Top Các Phần Mềm Phát Âm Tiếng Nhật Human Japanese 2, download Human Japanese 2

NeoSpeech hoanhtao3d.vnese Misaki là một trong những ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng Nhật thông dụng nhất
Sử dụng NeoSpeech hoanhtao3d.vnese Misaki bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng so với các phần mềm khác, bởi nó phát âm rất tự nhiên và có nhấn nhá đàng hoàng như âm điệu của con người. Bạn chỉ cần cài đặt NeoSpeech hoanhtao3d.vnese Misaki vào máy tính là các phần mềm học tiếng Nhật khác nhưTata Minna 6, Babylon,… sẽ tự động nhận ra trong mục thiết lập ngay, sau đó bạn chỉ cần chọn nó và sử dụng bình thường.Để do.w.n.lo.ad phần mềm, bạn vào link:https://www.fshare.vn/file/IBQKBNYN37GFPass giải nén tệp tin:thehoctiengnhat.net2. Human hoanhtao3d.vneseHuman hoanhtao3d.vnese là một ứng dụng học tiếng Nhật đã có từ lâu nhưng những điểm nổi trội của nó thì vẫn đủ để các ứng dụng ra đời sau phải kiêng dè. Nó tích hợp hơn 1800 từ vựng với phát âm và các ví dụ kèm theo, có giải thích cụ thể cho từng trường hợp. Đây cũng là cuốn từ điển hữu ích cho các bạn học từ mới, ngữ pháp cùng hệ thống bài tập.Khi sử dụng Human hoanhtao3d.vnese, bạn hãy bắt đầu học phát âm từ 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana, sau đó mới đến Kanji. Chỉ cần click chuột vào bất cứ từ nào trong bài, ngay lập tức bạn sẽ nghe được phát âm của nó cùng giải thích chính xác.Với phần mềm này, bạn không phải nghe đi nghe lại nhiều quá vì các bản ghi âm vô cùng rõ nét, dễ nghe.Không chỉ phát âm siêu chuẩn, Human hoanhtao3d.vnese còn hướng dẫn cách viết từ vựng từ A đến Z, sẽ có giáo viên điện tử giảng giải cho bạn nếu gặp vấn đề khó khăn trong quá trình học. Phần mềm cũng có bài kiểm tra trắc nghiệm cuối mỗi chương để đánh giá khả năng tiếp thu của người học.

Đang xem: Phần mềm phát âm tiếng nhật human japanese

Hình ảnh một số tính năng trong giao diện phần mềm Human hoanhtao3d.vnese
Để tải phần mềm Human hoanhtao3d.vnese về máy, bạn click vào ĐÂY.3. Google TranslateNói đến các công cụ thông dụng nhất để học ngoại ngữ thì không thể không nhắc tới Google Translate – ứng dụng siêu việt có thể dịch được hàng trăm thứ tiếng trên thế giới.Không những dịch nhanh với độ chuẩn xác tương đối, phần mềm này còn hỗ trợ học phát âm vô cùng hiệu quả. Kho từ vựng của Google Translate thì vô vùng nhiều, nó hệt như cuốn từ điển online lớn nhất thế giới dành cho mọi đối tượng.
Google Translate được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới
Tải Google Translate cho: Android | iPhone.Chúc các bạn sớm luyện được khả năng phát âm tiếng Nhật thành thạo như người bản xứ!Được đọc nhiều nhất: Bucha học tiếng Nhật – ứng dụng học tiếng Nhật offline được yêu thích nhất hiện nay.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Xem thêm: quy định nâng lương đối với cán bộ hợp đồng

*
*

Top 5 trường dạy tiếng Nhật có chi phí rẻ nhất tại Tokyo Nhật Bản

Du học Nhật Bản là ước mơ, mục tiêu nhiều bạn trẻ Việt đang theo đuổi từng ngày, từng giờ. Tuy…

Trọn bộ trạng từ trong tiếng Nhật CHẮC CHẮN CÓ trong bài thi JLPT

Trạng từ là một bộ phận quan trọng trong tiếng Nhật. Bạn sẽ không thể giỏi tiếng Nhật nếu không…

Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật gây ấn tượng nhất khi đi phỏng vấn

Bạn đang có ý định học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật hay đi du học thì đều phải…

Xem thêm: Cách Cài Đặt Máy In Canon 3300 Cho Win 8 /7, Cách Cài Đặt Máy In Canon Lbp 3300 Trên Máy Tính

Học tiếng Nhật qua bài hát – Phía sau một cô gái tiếng Nhật

“Phía sau một cô gái” không phải là một bài hát tiếng Nhật mà là…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot