Phần Mềm Phối Màu Sơn Nhà Joton, Phần Mềm Phối Màu Sơn Nhà Jotun

Chọn màu sơn Jotunnhư thế nào, phần mềm phối màu sơn nhà Jotun ra sao là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm đến các cửa hàng hay đại lý của Sơn Bảy Màu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn màu cũng như kết hợp chúng trong các không gian của mình.

Đang xem: Phần mềm phối màu sơn nhà joton

Chọn màu sơn Jotun như thế nào?

Jotun là thương hiệu hàng đầu về sơn trên thế giới, người ta đã ước tính được rằng có trên 2000 màu sơn trên thị trường hiện nay. Nhiều khách hàng thường lựa chọn các màu sơn yêu thích, việc này tất nhiên sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, thư giãn nhưng nếu không biết phối màu một cách hợp lý công trình của bạn sẽ trông như 1 chú tắc kè hoa.

Việc lựa chọn nhiều màu như vậy cũng thường gây ra những lãng phí không cần thiết về mặt tài chính khi bạn phải mua rất nhiều sơn mà không dùng hết. Một vài người khác lựa chọn đại 1 vài màu trong 2000 kể trên, việc này sẽ giúp công trình trở nên đồng nhất nhưng đôi khi lại gây ra sự đơn điệu, nhàm chán. Vậy nên cần phải có mộtphần mềm phối màu sơn nhà Jotun để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong công cuộc chọn màu.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giásơn Jotun

*

Đây là phần mềm hướng dẫn phối màu cho sơn nhà Jotun trong online mà không mất quá nhiều thời gian

Một số khách hàng lại lựa chọn phương án là giao phó toàn bộ công việc chọn màu, phối màu cho chủ đầu tư. Màu sắc được sơn sẽ trở nên hài hòa và bắt mắt. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng các nhà thầu thường tham gia rất nhiều công trình, vì thế mà sắc trong công trình của bạn có thể được dập khuôn theo 1 công trình nào đó đã thực hiện trước đây. Một giải pháp khác tốn kém hơn nhưng bạn sẽ có một công trình thực sự khác biệt, độc đáo mà lại không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đó chính là việc thuê các kiến trúc sư chuyên nghiệp để họ lên bảng phối màu theo sở thích cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Xem thêm: cài lại win 7 có mất driver không

Phần mềm phốimàu sơnnhàjotun:

Sơn Bảy Màu xin giới thiệu đến khách hàng 1 cách rất đơn giản, bạn có thể tự mình trải nghiệm các màu sơn khác nhau, kết hợp nhiều màu cùng nhau trong một công trình chỉ với vài cái click chuột. Phần mềm tư vấn phối màu sơn nhà Jotun sẽ giúp bạn làm việc này nhanh chóng và dễ dàng nhất. Khách hàng chỉ cần truy cập theo địa chỉ sau: http://www.jotun.com/vn/vi/b2c/tools-tips/colour-advisor/và làm theo các hướng dẫn.

Xem thêm: Các Tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ – 7 Tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ Liên Kết Mở Trang Tin

*

Bước 2 trong quá trình sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà Jotun

Website sơn Jotun đã có sẵn phiên bản Việt Nam với hướng dẫn chi tiết, khách hàng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên website, sau đó tải hình ảnh nội hay ngoại thất của mình lên là việc chọn và phối màu đã được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên màu sắc bạn nhận được ở các màn hình khác nhau (có độ phân giải khác nhau) sẽ có ít nhiều những thay đổi. Để có được màu sơn chân thực nhất, bạn nên in các bức hình ra để có được cái nhìn cụ thể và rõ ràng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot