Top 5 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhân Viên Miễn Phí Tiếng Việt Số 1 Hiện Nay

Hãy để hoanhtao3d.vn giúp bạn lên kế hoạch, tạo quy trình, phân công và quản lý công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn vượt qua những rào cản và khó khăn trong quản lý công việc

Đang xem: Phần mềm quản lý công việc nhân viên miễn phí

*

*

Tổng quan những gì bạn hoặc nhóm của bạn đang và khi nào thực hiện

Lên các kế hoạch, nhiệm vụ, hạng mục cần triển khai trong một không gian chung, trao dổi công việc giữa các thành viên hoặc lưu giữ các tài liệu của riêng bạn

*

Giao diện Kanban

Giúp theo dõi tiến độ công việc, trực quan hoá những công việc cần làm để tối đa hoá hiệu quả khi có nhiều đầu việc cần giải quyết trong một thời điểm

*

Giao diện danh sách Giúp bạn dễ dàng theo dõi và phân loại các đầu việc theo các nhóm khác nhau.

Trải nghiệm ngay

*

My chat Nơi mà bạn có thể xem và xử lý tất cả mọi tin nhắn liên quan trực tiếp đến bạn.

Trải nghiệm ngay

Xem thêm: Anh Phương Chơi Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại Trên Máy Tính Pc, Console

*

My job Nơi chứa tất cả các công việc mà bạn được chỉ định thực hiện hoặc theo dõi ở tất cả các dự án mà bạn tham gia.

Trải nghiệm ngay

*

Thống kê Tổng hợp các biểu đồ và các số liệu thống kê giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tiến độ dự án và hiệu quả công việc của các thành viên.

Trải nghiệm ngay

Người dùng nói gì về hoanhtao3d.vn?

hoanhtao3d.vn tự hào khi mang lại giá trị cho người dùng và sẽ luôn cải tiến để giúp họ giải quyết những nổi đau trong quản lý công việc

hoanhtao3d.vn tích hợp việc trao đổi và quản lý đơn hàng. Các cột, nhãn dán được tùy chỉnh sắp xếp theo quy trình làm việc của mỗi bộ phận, nên rất dễ sử dụng, và áp dụng được cho nhiều bộ phận, mảng khác nhau. Việc tách công việc cha và công việc con giúp xử lý công việc đến từng phần việc nhỏ nhất.

Từ khi có hoanhtao3d.vn, công việc triển khai, điều độ sắp xếp nhẹ nhàng hơn rất nhiều, hiệu quả thấy rõ, mọi thứ được thể hiện chi tiết từng khâu, từng đơn hàng, hiện trạng, tình hình hoạt động của máy móc thiết bị… mọi thứ đều rõ ràng. Các bộ phận vận hành nhịp nhàng hơn rất nhiều. Mối quan hệ giữa các bộ phận được cải thiện tích cực, không còn căng thẳng như trước mà thay vào đó là sự phối hợp vì mọi thứ đều được thể hiện rõ ràng.

Xem thêm: Đăng Nhập Agency Pro Login, Best Insurance Agency Management System

Trước khi sử dụng hoanhtao3d.vn, mình phân công công việc bằng ứng dụng khác và nó không độc lập và chuyên cho công việc nên không cặn kẽ được. hoanhtao3d.vn giúp mình có thể tạo quy trình để cho các bạn khác có thể nắm được, giải quyết được 90%.

Quản lý công việc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với hoanhtao3d.vn, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, cùng tính năng thông báo thông minh, cập dữ liệu kịp thời và chính xác, tiết kiệm thời gian tối đa, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

hoanhtao3d.vn, một bước tiến vượt bậc trong thời kỳ công nghệ 4.0. Đã đến lúc bạn sử dụng hoanhtao3d.vn vào quản lý công việc!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot