Tổng Hợp 21 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm,, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhóm Miễn Phí

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu quản lý công việc không chỉ còn là việc riêng của các nhà quản trị. Để có sự trơn tru, thống nhất trong công việc, các nhân viên và người quản lý cần công cụ hỗ trợ theo dõi tiến độ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 4 phần mềm quản lý công việc nhóm hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Đang xem: Phần mềm quản lý công việc nhóm,

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý công việc nhóm?

Phần mềm quản lý công việc là một hệ thống phần mềm hay giải pháp giúp nhà quản lý có thể quản lý, theo dõi quá trình giao việc, thực hiện công việc, tiến độ công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ, quản lý nhóm phân bổ công việc và nhiệm vụ tiếp theo sao cho đúng người, đúng việc, tạo hiệu quả cao trong công việc.

*

Quản lý công việc nhóm theo mô hình Gantt

*

Quản lý công việc nhóm theo dạng danh sách

*

Quản lý công việc nhóm dạng bảng Kanban

*

Quản lý dự án theo dạng bảng phân bổ nguồn lực

*

Tình trạng tiến độ công việc của nhóm

*

Quản lý công việc nhóm trên thiết bị di động

*

Quản lý tổng quan công việc của nhiều nhóm, nhiều dự án khác nhau

Để lại thông tin tại Đăng ký tư vấn để nhận tài khoản trải nghiệm Free Demo phần mềm quản lý công việc/dự án hoanhtao3d.vn Work+

*

Quản lý tổng quan hạng mục, công việc nhóm

Để tìm hiểu thêm về phần mềm này bạn có thể truy cập https://asana.com/

3. Phần mềm quản lý công việc nhóm Teamwork

Phần mềm làm việc nhóm online này được phát triển bởi công ty nước ngoài. Teamwork cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng quản lý công việc nhóm, công việc dự án, công việc cá nhân.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang File Ảnh Nhanh Chóng, Cách Chuyển Đổi Pdf Sang File Ảnh Nhanh Chóng

Xem thêm: download Kakasoft Folder Protector 6, Kakasoft Folder Protector 6

Một số tính năng cơ bản:

Thiết lập dự án, công việc cho nhóm, đính kèm tài liệu, trao đổi trong công việc nhóm trên một nền tảng duy nhấtQuản lý công việc nhóm theo thời gian, theo bảng Gantt, bảng Kanban, Milestones,…Cung cấp các báo cáo về công việcCó sẵn app cho di động trên hệ điều hành iOS, Android

TeamWork có bản dùng Free không giới hạn thời gian, người dùng chỉ cần truy cập https://www.teamwork.com/ sau đó đăng nhập qua tài khoản Google để trải nghiệm mà không cần thông tin thẻ thanh toán. Tuy nhiên bản Free chỉ phù hợp để quản lý công việc cá nhân hoặc quản lý công việc của nhóm siêu nhỏ bởi bản này chỉ cho phép tối đa 5 người dùng, quản lý 2 dự án của nhóm và kho lưu trữ 100 MB.

Nhóm nhiều thành viên, nhu cầu quản lý công việc nhiều, quản lý nhiều dự án bạn nên tham khảo các gói trả phí theo hình ảnh dưới đây.

*
*
*

Hy vọng bài viết đánh giá 4 phần mềm quản lý công việc nhóm trên sẽ giúp bạn, tìm được phần mềm quản lý công việc hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Nếu bạn cần demo phần mềm Quản lý công việc/dự án hoanhtao3d.vn Work+ thì đừng quên liên hệ đến Hotline 098-308-9715 hoặc điền thông tin tại hộp Đăng ký tư vấn nhé.

Việc áp dụng phần mềm quản lý công việc là một trong những bước quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số của doanh nghiệp. Cùng theo dõi 4 Bước thực hiện chuyển đổi số thành công 100% từ đội ngũ chuyên gia hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot