Những Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Trẻ Em Dùng Điện Thoại Tốt Nhất

Ngày nay công việc bận rộn khiến cho cha mẹ khó quản lý trẻ sử dụng smartphone hay tablet. Vì vậy bạn sẽ không thể bỏ qua 5 ứng dụng Android miễn phí giúp bạn quản lý trẻ sử dụng đúng cách.

Ngày nay công việc bận rộn khiến cho cha mẹ khó quản lý trẻ sử dụng smartphone hay tablet. Vì vậy bạn sẽ không thể bỏ qua 5 ứng dụng Android miễn phí giúp bạn quản lý trẻ sử dụng đúng cách.

Đang xem: Phần mềm quản lý điện thoại trẻ em

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển việc trẻ em sử dụng thiết bị công nghệ như smartphone hay tablet là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc để trẻ tự sử dụng mà không có sự kiểm soát của người lớn là vô cùng nguy hiểm. Và cũng nhờ công nghệ đã có những ứng dụng thông minh giúp người lớn chúng ta quản lý trẻ dễ dàng hơn, giúp trẻ tránh xa những điều không lành mạnh. Và sau đây là 5 ứng dụng miễn phí của Android giúp bạn làm điều đó.

1. Kids Place – Parental Control

*

Công dụng chính của ứng dụng này là kiểm soát những hoạt động của trẻ mà người lớn không cho phép, khi đã cài đặt và sử dụng, Kids Place sẽ mở một màn hình mới chỉ hiển thị những ứng dụng mà bạn đã cho phép. Đồng thời, công cụ này sẽ ngăn cản con trẻ tải ứng dụng mới từ Play Store, quy định thời gian chúng được phép sử dụng thiết bị, chặn cuộc gọi đến và tắt các kết nối mạng.

Tải về:Kids Place – Parental Control

2.SecureTeen Parental Control

*

Trường hợp cần cho phép con trẻ lướt web, SecureTeen sẽ giúp cha mẹ ngăn chặn những trang web có nội dung người lớn xuất hiện. Sau khi cài đặt, ứng dụng này cho phép cha mẹ kiểm soát việc sử dụng smartphone, tablet của trẻ từ xa thông qua giao diện website, thậm chí họ có thể tắt một ứng dụng mà trẻ đang bật, đồng thời khoá hẳn trò đó lại.

Xem thêm: So Sánh Điểm Khác Nhau Giữa Spotify Miễn Phí 3 Tháng Cực Dễ, Spotify: Listen To Podcasts & Find Music You Love

Tải về:SecureTeen Parental Control

3.Kid’s Shell

*

Thêm một phầm mềm xuất sắc khác giúp bạn phòng ngừa sự táy máy của con trẻ

*

. Trong chế độ dành cho trẻ em, chỉ những ứng dụng bạn chọn sẽ được hiển thị và sẽ không thực hiện được cuộc gọi cũng như tin nhắn ở chế độ này. Nếu muốn thực hiện các tác vụ đó, đòi hỏi phải có mật khẩu đã tạo từ trước.

Tải về:Kid’s Shell

4.Touch Lock

*

Touch Lock là một ứng dụng khá hữu ích, có thể giúp bạn giới hạn phạm vi thao tác trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Cực kỳ thích hợp trong các trường hợp như cho trẻ em chơi điện tử, xem video hoặc ai đó mượn chú dế của bạn. Ứng dụngnày có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, dung lượng nhỏ và gần như không ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ của Pin dù luôn hoạt động ở chế độ chạy nền.

Tải về:Touch Lock

5.YouTube Kids

*

Hiện tại, YouTube Kids chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể cài qua file APK nếu dùng Android hoặc chuyển sang tài khoản Mỹ nếu dùng iOS.

Xem thêm: Cài Win 10 Tại Nhà Tphcm, Cài Đặt Máy Tính Rẻ Nhất, Cài Windows Tại Nhà, Uy Tín Sau 20 Phút

YouTube Kids là ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, có thể hạn chế được tình trạng trẻ truy cập và những video không phù hợp độ tuổi trên ứng dụng YouTube thông thường. Nhưng cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn được, do đó các bậc phụ huynh vẫn nên để ý quan tâm khi các bé sử dụng mạng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot