Top 9 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Tốt Nhất 2020, 524, Myxteam

Lên kế hoạch và quản lý dự án là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện để vận doanh nghiệp tốt hơn. Vậy hiện nay trên thị trường có những phần mềm quản lý dự án miễn phí, hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

*

Mục lục

1.PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN MIỄN PHÍ – TRELLO

Đây là phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay. Trello có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và quản lý.

Đang xem: Phần mềm quản lý dự án tốt nhất

*

Với mỗi dự án khi quản lý, doanh nghiệp có thể tự đặt các trạng thái hoặc quy trình công việc phù hợp.

*

Đây thực sự là một phần mềm dự án free doanh nghiệp nên thử.Tuy nhiên, các trello cũng giới hạn ở mức 25, nếu muốn thêm dự án doanh nghiệp có thể chọn giải pháp nâng cấp.

2. PHẦN MỀM ASANA

ASANA là phần mềm quản lý dự án miễn phí thứ 2 được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay. Tương tự trello, asana là phần mềm free được đông đảo doanh nghiệp trên thế giới áp dụng.

*

Với Asana, bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên cả desktop và mobile. Bản free của phần mềm này cho phép áp dụng có 15 thành viên mà không giới hạn dữ liệu. Nếu có nhu cầu mở rộng, doanh nghiệp cần nâng cấp thêm 8,33$/Người.
Đây là phần mềm được nghiên cứu bởi nhà phát triển Microsoft hàng đầu thế giới. Các tính năng của phần mềm này bao gồm:
+ Hỗ trợ quản lý ngân sách chiến dịch

*

Đây là phần mềm có giao diện hiển thị trên 1 màn hình thống nhất. Bởi vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, so sánh từng chiến dịch, dự án với nhau để đưa ra chiến lược điều chỉnh đúng đắn.

4. BIỂU ĐỒ GANTT

Biểu đồ Gantt là phần mềm quản lý dự án miễn phí được đánh giá cao bởi các tính năng mở rộng và nâng cao mà nó cung cấp.

*

Sử dụng Gantt, bạn có thể tạo biểu đồ theo thời gian thực, đánh giá trực quan tổng thể các dự án hoặc theo từng dự án. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ điều phối nhân lực và sắp xếp độ ưu tiên các dự án phù hợp. Báo cáo được tạo ra ở nhiều định dạng khác nhau: HTML hoặc PDF.

Xem thêm: Từ Điển Prodic 2010 Full crack Or Patch, Econtech Prodic 2007 Có B&#7843N crack

Producteev là phần mềm quản lý dự án mang tính cá nhân hóa cao. Nó có thể tích hợp kèm Outloook và tùy chỉnh cho từng dự án của doanh nghiệp.

*

Bạn có thể theo dõi tất cả các dự án một cách tổng quan trên 1 màn hình. Chuyển email thành công việc, đưa chúng vào quản lý của producteev chỉ với vài click chuột.
Tương tự các phần mềm quản lý dự án doanh nghiệp khác, producteev cũng có tính năng đo lường kết quả các dự án để bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc hơn.
Producteev cho phép người dùng dễ dàng lọc các task trên cơ sở ngày thực hiện, thành viên tham gia, trạng thái và mức độ ưu tiên. Và phần mềm cũng cho phép bạn chia sẻ tài liệu và tệp giống như trong Dropbox.
Trên đây là 5 phần mềm quản lý dự án miễn phí được chúng tôi gợi ý trong bài viết trên đây. Hi vọng, doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 CRM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ LỢI ÍCH CỦA CRM
 PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ? TẠI SAO CRM LÀ PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY

CRM

PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ? TẠI SAO CRM LÀ PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY

CRM là gì? CRM mang lại lợi ích gì mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tìm hiểu ngay kiến thức tổng quan về crm để có những ứng dụng phù hợp.

Xem thêm: Phần Mềm Viết Sớ Song Ngữ – Phần Mềm Viết Sớ Tự Động Chuyên Dụng

Phần mềm CRM có vai trò quan trọng trong quản lý và chăm sóc khách hàng nên được các doanh nghiệp xử dụng ngày càng nhiều. Vậy phần mềm CRM là gì? Tại sao CRM được coi là phần mềm chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nay?

Quản lý khách hàng bằng excel được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay do khá dễ dùng và miễn phí. Tuy nhiên, excel cũng có nhiều lỗ hổng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin. Dưới đây là lưu ý khi lưu thông tin trên excel và đánh giá của chúng tôi về quản lý khách hàng bằng phần mềm.

Đặc thù của doanh nghiệp du lịch là cần phải quản trị một lượng thông tin lớn từ khách hàng và lưu trữ nó trong thời gian dài. Việc quản lý nhân viên và thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch cũng là một mối lo của doanh nghiệp. Chính vì thế, CRM như giải pháp tối ưu giúp ích cho doanh nghiệp trong công việc này. Cùng điểm qua 3 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp trong ngành du lịch nhé! (Tìm hiểu: CRM là gì?)

BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH CHƯA?

Để hiểu thêm Az Travel 3 in 1 có thể hỗ trợ và cải thiệu hiệu năng cho doanh nghiệp nhiều đến mức nào ? Đăng ký dùng thử để hiểu thêm nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot