Phần Mềm Quan Ly Karaoke Mien Phi, Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke

Gần đây, việc gặp nhiều khó khăn và thiếu sót trong khâu quản lý và tính tiền quán karaoke, quán hát đang xảy ra rất nhiều. Một phần là do nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và tình trạng quá đông khách dẫn đến khó khăn đó. Chính vì vậy, những phần mềm quản lý Karaoke đã được ra đời và được ứng dụng vào việc quản lý các quán Karaoke, quán hát. Những phần mềm quản lý Karaoke này có những ưu điểm gì và tại sao nó lại được tin dùng như vậy. Cùng hoanhtao3d.vn điểm qua Top 10 phần mềm quản lý Karaoke tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm quan ly karaoke

Phần mềm quản lý Karaoke là gì?

Phần mền quản lý Karaoke sẽ hiển thị những dữ liệu của phòng Karaoke như tình trạng hiện tại của phòng, đã trống hay đã có người thuê, thời gian đang thuê là bao lâu, khi nào hết giờ thuê,… giúp chủ quán có thể kiểm soát – kiểm tra hiệu quả hơn và không xảy ra các các thiếu sót và nhầm lẫn không đáng có.

Top 10 phần mềm quản lý Karaoke

Việc quyết định lựa chọn một phần mềm quản lý quán karaorke tốt, phù hợp với kinh tế, chi phí đầu tư hợp lý và mô hình kinh doanh hiện tại của chủ quán, quán lý quán karaoke luôn là bài toán khó hiện nay. Tham khảo Top 10 phần mềm quản lý Karaoke tốt nhấthoanhtao3d.vn đã tổng hợp nhé.

KiotViet – Phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke chuyên nghiệp

Các quán Karaoke hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ hát karaoke mà còn kèm theo nhiều dịch vụ, mặt hàng khác như thức ăn, đồ uống, phòng hát, … Vì vậy, những phần mềm tính tiền, quản lý quán Karaoke cần theo dõi và ghi lại những chi tiết dù là nhỏ nhất và giúp chủ quán, quản lý kiểm soát hiệu quả tất cả các thông tin và dịch vụ mà quán cung cấp. Nhờ vậy những công việc như tính tiền hay thông tin các phòng hát trở nên chính xác và rõ ràng hơn, tránh các sai sót có thể xảy ra. Nhờ Kiotviet mà việc quản lý quán karaoke trở nên dễ dàng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

KiotViet giúp qbuản lý phòng Karaoke theo giờ, tính năng này mình cảm thấy khá hay và hữu ích. Nó giúp công việc kinh doanh của các quán karaoke trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Việc kiểm soát được các thông tin và tình hình hiện tại của các phòng hát giúp chủ quán dễ dàng sắp xếp khi có khách đặt phòng nhờ đó giúp gia tăng hiệu quả khi sử dụng phòng hát kinh doanh.

Chức năng chính của phần mềm tính tiền và quản lý karaoke – KiotViet:

Quản lý thông tin hàng hoáQuản lý phòng/bàn

*

Phần mềm tính tiền quán và quản lý quán karaoke có nhiều tính năng nâng cao quản lýChức năng quản lý khách hàng mà phần mềm đang được nguyên cứu và phát triển. Đây là một trong những chức năng quan trọng mà phần mềm tính tiền và quản lý karaoke nên có. Những thông tin về khách hàng ví dụ như tên khách hàng, số điện thoại, thời gian sử dụng dịch vụ,… được ghi lại đầy đủ ứng với nhiều giao dịch khác nhau. Đây chính là những yếu tố giúp chủ quán có thể nhận biết và phân loại được khách hàng thân thiế hay khách hàng bình thường hằng ngày, cách quản lý rất chi tiết này mang lại sự hiệu quả cao.

Quản lý nhân viên bằng chính phần mềm quản lý quán Karaoke cũng đang là một tính năng thú vị và trong giai đoạn phát triển. Một quán Karaoke chuyên nghiệp muốn hoạt động trơn tru thường cần số lượng nhân viên lớn để đảm nhận nhiều việc khác nhau. Vì vậy mà việc theo dõi những công việc của nhân viên chính không chỉ là cách tốt nhất nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc mà còn là cơ sở để tính lương cho nhân viên, tạo sự công bằng và rõ ràng trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý karaoke Sumi

Phần mềm quản lý tính tiền karaoke Sumi chính là một giải pháp đẩy mạnh việc kinh doanh của quán karaoke của bạn, với tất cả các tính năng của một phần mềm quản lý quán karaoke như quản lý phòng, bàn, quản lý dịch vụ, hàng hoá sẽ giúp bạn quản lý quán karaoke chính xác và đạt hiệu quả từ trực tuyến đến ngoại tuyến. Chỉ cần trả một lần dùng mãi mãi mà không giới hạn bất kì tính năng nào, Sumi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu phải đầu tư và mạng lại hiệu quả cao.

*

Sumi được lập trình và thiết kế với giao diện tối giản, thân thiện, dễ dàng sữ dụng, giúp tối ưu thao tác cho người dùng. Mình đảm bảo trong vòng 15 phút bạn có thể nắm bắt và sử dụng thuần thuật phần mềm quản lý và tính thiền Karaoke Sumi.

Cách chức năng chính của Sumi:

Quản lý hệ thống, quản lý danh mụcQuản lý sơ đồ phòng, quản lý thu – chiQuản lý xuất – nhập, báo cáo

Hiện tại, phần mềm quản lý quán Karaoke Sumi có cho bạn 3 phiên bản và sẽ có mức giá phù hợp nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng: Basic, Pro; Premium

Phần mềm quản lý Karaoke 356

Sở hữu một giao diện khá đơn giản, thao tác dễ dàng và quản lý những thông tin cơ bản quán hát thì Karaoke 356 chính là một trong những phần mềm quản lý và tính tiền quán Karaoke tốt nhất hiện nay.

*

Ngay ở màn hình chính đã hiển thị đầy đủ những thông tin như doanh thu của quán theo ngày, theo tuần, theo tháng nhờ đó có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh hiện tại của quán.

Karaoke 365 sở hữu khá đầy đủ các tính năng và nghiệp vụ của một phần mềm hỗ trợ kinh doanh và quản lý quán Karaoke chuyên nghiệp như: Quản lý dịch vụ hàng hóa, quản lý giao dịch của khách, quản lý thông tin khách hàng, báo cáo thống kê hằng ngày…

Hiện tại phần mềm quản lý karaoke 365 cũng có 3 phiên bản, gói dịch vụ, với mức giá phải chăng từ khoảng 2.000.000 đồng trở lên cho 1 phiên bản.

Phần mềm quản lý tính tiền karaoke miễn phí vzsoft

Tuy phần mềm quản lý tính tiền Karaoke Vnsoft có giao diện hơi khó nhìn và nhiều chữ nhưng nó cũng sở hữu đầy đủ các tính năng và nghiệp vụ của một phần mềm quản lý quán Karaoke và đặt biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Đáp ứng đầy đủ các chức năng để quán lý quán karaoke, từ đặt phòng, chuyển đổi phòng, oder, gọi dịch vụ cho đến hỗ trợ tạo các phiếu thu, chi và in phiếu thu chi; xem báo cáo doanh thu khi cần.ư

Hiện tại thì Vnsofft cũng hộ trợ app di động để xem báo cáo online.

Phần mềm quản lý tính tiền karaoke vietbill

Phần mềm quản lý quán Karaoke Vietbill có giao diện khá đơn giản và trực qu an giúp người dùng phần mềm dễ làm quen và sử dụng.

Xem thêm: Grass Valley Edius X Pro 9

*

Phần mềm quản lý tính tiền karaoke vietbill mang tất cả các tính năng cần thiết như: Quản lý thu chi, xuất và tạo hoá đơn chi thu – quản lý hàng hoá… đặc biệt có tích hợp tính năng tích điểm thăng hạng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ở quán lâu năm.

Phần mềm quản lý tính tiền karaoke Siêu sao

Phần mềm quản lý tính tiền Karaoke Siêu sao được thiết kế với giao diện dễ nhìn, có các icon đi kèm cảm thấy trực quan, dễ dàng thao tác.

*

Có các chức năng đầy đủ của một phần mềm quản lý quán karaoke. Tuy nhiên, các chức năng được bố trí trên thanh ngang và điều đó khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn để thao tác.

Hiện tại Siêu sao vẫn chưa tích hợp ứng dụng App quản lý trên điện thoại, đây là một thiếu sót của phần mềm Siêu sao. Điều này dẫn đến khó khi trong khâu kiểm soát khi không ở gần quán karaoke.

Phần mềm quản lý phòng hát karaoke Oxu

Oxuphần mềm quản lý Karaoke với giao diện tone màu chính là đỏ, cam nổi bật.

*

Phần mềm có thể đáp ứng các tính năng cơ bản cho việc quản lý quán hát. Sở hữu ưu thế vượt trội là tích hợp phần cứng kết nối với hệ thống điện để quản lý nguồn điện của từng phòng. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và nhanh chóng thu hoài vốn.

Phần mềm quản lý karaoke TuKi

Phần mềm quản lý karaoke TuKi có giao diện được thiết kếdễ nhìn, tối giản, thân thiện và dễ sử dụng.

*

Được tích hợp khá đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý quán karaoke, giúp quản lý theo phòng hát và bàn hát dễ dàng.

Với mức giá khá mềm bạn đã có thể mua trọn gói chỉ 3.500.000 VNĐ và 2.000.000 VNĐ khi các bạn mua kèm theo thiết bị phần cứng quản lý nguồn điện.

Phần Mềm Quản Lý Phòng Hát Karaoke TMT KES

TMT KES có giao diện chưa thân thiện cho người sử dụng lắm, với tông màu xanh đen, gây tương phản và khó nhìn.

*

TMT KES có các chức năng như hiển thị trạng thái phòng hát, thiết lập danh mục phòng, tích hợp công cụ order đồ ăn, thức uống, thông báo hàng tồn kho, hỗ trợ thanh toán, chuyển đổi phòng, gộp phòng… Và một tính năng khá độc đáo đó là phần mềm có chức năng phân quyền, mã hóa dữ liệu và sao lưu vào bộ nhớ thiết bị tránh thất thoát dữ liệu quan trọng.

Phần Mềm Quản Lý Karaoke Anviet Soft

An Việt Soft có giao diện khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng phần mềm.

Các chức năng chính của An Việt Soft:

Quản lý sơ đồ phòngXem báo cáo doanh thu….

Tất cả các chức năng của An Việt Soft đều được tự động hoá, đặc biệt là chức năng tự động sao lưu dữ liệu sẽ tự động sao lưu trong 1 giờ vì vậy nó chính là thế mạnh lớn nhất của An Việt Soft.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Full Phần Mềm Monkey Junior crack, Tiếng Anh Trẻ Em

Hy vọng, với top 10 phần mềm quản lý quán karaoke thông dụng và tốt nhất trên thị trường mà hoanhtao3d.vn đã tổng hợp và chia sẽ, sẽ giúp bạn tìm ra một người bạn đồng hành, một phần mềm quản lý đáng tin cậy trên chặng đường kinh doanh và quản lý quán Karaoke của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot