Top 6 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Gxd Lưu Trữ Tài Liệu Dự Án Xây Dựng

Được xây dựng đúng theo chuẩn SharePoint, sử dụng cơ sở hạ tầng SharePoint có sẳn. Không cần bổ sung phần cứng, không cần cài đặt Silverlight và cài đặt phần mềm tại máy trạm. Vận hành trên Microsoft SharePoint Foundation 2013, Microsoft SharePoint Server 2013 hoặc SharePoint Online.

*

 

Dễ sử dụng và mở rộng

Giao diện web cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ các trình duyệt phổ biến IE, Firefox, Chrome, Safari; các máy tính bảng phổ biến. Có khả năng tự động co giãn kích thước màn hình giao diện ứng dụng theo kích thước màn hình của các thiết bị với kỹ thuật Responsive web design. Dễ dàng mở rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tổ chức lớn và cực lớn.

*

 

Tích hợp quản lý cơ cấu tổ chức và thông tin nhân viên Thiết lập và quản lý cơ cấu tổ chức đa cấp và thông tin nhân viên với giao diện đồ họa, trực quan. Hỗ trợ phân công theo cơ cấu tổ chức khi thiết lập quy trình phê duyệt tài liệu.

*

 

Tiếp nhận nội dung thông tin từ nhiều nguồn Hỗ trợ tiếp nhận và đưa thông tin vào hệ thống với nhiều dạng thức  như scan tài liệu giấy, email, fax, web site và ứng dụng khác thông qua web service.

*

 

Quản lý toàn bộ vòng đời tài liệu (Document Lifecycle) Cung cấp khả năng quản lý toàn bộ vòng đời tài liệu (document lifecycle), từ lúc khởi tạo, kiểm duyệt, sử dụng cho tới lúc lưu trữ và đào thải, bắt buộc tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý nội dung theo quy định của pháp luật và tổ chức.

Đang xem: Phần mềm quản lý tài liệu

Xem thêm: Top 7 Game Phản Xạ Cực Nhanh Giúp Nâng Cao Kỹ Năng Tuyệt Vời

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Trên Ổ Cứng Gpt Bằng Usb Winpe, Hướng Dẫn Cài Mới Windows 10 Lên Phân Vùng Gpt

*

*

 

Đây đủ các chức năng quản lý tài liệu và nội dung Cung cấp đầy đủ tất cả thành phần và chức năng cần phải có của một hệ thống quản lý tài liệu & nội dung – Enterprise Content Management (ECM) và các chức năng social như Thích, Từ khóa, Trao đổi ý kiến (Likes, Tags, Comments)

*

 

Khả năng tùy biến và linh động cao

Thiết lập siêu dữ liệu (metadata) cho từng loại nội dung theo nhu cầu. Thiết lập và tổ chức thư viện tài liệu theo nhu cầu. Thiết lập mức độ bảo mật, truy cập khác nhau cho từng thư viện. Hỗ trợ song ngữ Anh – Việt.

*

 

Tích hợp với ứng dụng khác của Microsoft

Tích hợp bộ Microsoft Office để soạn thảo, kiểm duyệt nội dung. Tích hợp với OneDrive for Business để đồng bộ và sử dụng offline. Tích hợp với Lync để cung cấp online present, IM.

*

 

Tích hợp với các sản phẩm khác của hoanhtao3d.vn

VT DPA – Công cụ soạn thảo và kiểm duyệt tài liệu để tiêu chuẩn hóa và tự động hóa toàn bộ quy trình dự thảo tài liệu, rà soát và phê duyệt với quy trình động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot