Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Truy Cập Internet, Đặt Lịch Sử Dụng Internet

Việc tận dụng Internet để nâng cao kiến thức là việc nên làm cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, trên môi trường mạng Internet hiện nay, thông tin sai lệch chưa được kiểm chứng, cũng như xuất hiện nhiều web không tốt cho lứa tuổi của trẻ em rất nhiều. Do đó bố mẹ cũng như người thân trong gia đình cần phải quan tâm cũng như để ý tới trẻ em. Để tránh những tình trạng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới cuộc sống của trẻ. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách quản lý Internet với Synology.

Đang xem: Phần mềm quản lý thời gian truy cập internet

Mục lục nội dung

Quản lý hồ sơ người dùng và mạng Internet

Dễ dàng áp dụng các chính sách của Internet cho một nhóm thiết bị thông minh của ai đó trong gia đình hoặc cho tất cả các tiện ích kết nối với mạng của bạn trong tương lai.

*

Các quán cà phê và cửa hàng bán lẻ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho khách hàng có thể sử dụng điều này để hạn chế truy cập Internet vào giờ mở cửa và ngăn chặn việc lạm dụng mạng.

Quản lý thời gian

Thay vì tìm kiếm phần mềm kiểm soát của phụ huynh cho mọi thiết bị mà con bạn sở hữu – máy tính xách tay, điện thoại thông minh, bảng điều khiển trò chơi, v.v. – trên Synology Router, bạn có thể quản lý thời gian truy cập vào mạng internet một lần cho tất cả thiết bị.

Lịch Internet: Đặt một một lịch trình truy cập Internet cho các thiết bị của con bạn, cho chúng biết đã đến giờ đi ngủ hoặc giờ ra ngoài chơi.

Thời gian truy cập: Dễ dàng cài đặt thời gian mỗi ngày truy cập vào mạng là bao lâu.

*

Lọc web

Được cấu hình cơ sở dữ liệu cập nhật tự động, tích hợp sẵn, bạn dễ dàng giúp cho con cái của mình tránh khỏi những trang web bạo lực, người lớn, game hay mạng xã hội chỉ trong vài phút.

Xem thêm: Đăng Nhập Tạm Thời Bị Chặn, Dang Nhap Facebook Không Được, Facebook Bị Khóa

Có bộ lọc dễ dàng tùy chỉnh: Chặn trẻ xem nội dung chỉ dành cho người lớn hoặc tạo danh sách để những trẻ em này chỉ có thể truy cập các trang web được phê duyệt đó.

Lên lịch trình: Áp dụng các bộ lọc khác nhau cho các khoảng thời gian khác nhau trong ngày, chẳng hạn như không sử dụng mạng xã hội trong giờ làm bài tập.

Tích hợp Tìm kiếm An toàn: Ngăn trẻ em vô tình nhìn thấy các kết quả tìm kiếm khiêu dâm trên YouTube, Google.

*

Yêu cầu bỏ chặn: nếu bạn thấy web có thể để cho con của mình truy cập học hỏi thì hoàn toàn có thể gửi yêu cầu bỏ chặn trang web.

Giám sát chi tiết và gửi báo cáo

*

Có được thông tin chi tiết về các hoạt động trên Internet của mỗi người dùng, như lượng thời gian trực tuyến ngày hôm nay hoặc liệu có bất kỳ yêu cầu nào để truy cập các trang web không phù hợp hay không. Các báo cáo có thể được tạo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để bạn xem xét và thay đổi phù hợp hơn với các thành viên trong gia đình.

Hỗ trợ cho điện thoại di động

Bạn không thể giờ nào cũng lên web để kiểm tra, cũng như mang theo máy tính để theo dõi hay ngồi gần trẻ. Do đó, Synology đã phát triển app dành riêng cho điện thoại di động. Mọi thao tác trên điện thoại cũng dễ dàng và trực quan như trên giao diện web.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Zalo, Cách Chỉnh Sửa Bài Đăng Trên Zalo Trên Điện Thoại

Kết luận

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em trong gia đình, hay việc đảm bảo mạng ổn định cho tốc độ truy cập mạng internet của cửa hàng thì liên hệ ngay với đội ngũ Mstar Corp để được tư vấn giải pháp nhé.

Tham gia Group những người dùng NAS Synology để cùng tìm hiểu sâu hơn về NAS Synology tại đây nhé: Synology Vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải Pháp NAS

*

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot