Phần Mềm Quản Lý Xét Nghiệm Miễn Phí Với My Health Clinic, Lưu Trữ Phần Mềm Quản Lý Y Tế

Xét nghiệm là một trong những khoa quan trọng hàng đầu của chẩn đoán cận lâm sàng và là nơi chịu nhiều áp lực nhất trong các khâu khám chữa bệnh. Trong khi đó, việc sao chép thông tin nhiều lần vừa mất thời gian, tốn nhân lực vừa khiến độ chính xác bị ảnh hưởng nếu chỉ sai lệch dù chỉ 1 số. Do đó, công ty hoanhtao3d.vn Song Ân đã phát triển phần mềm quản lý xét nghiệm hoanhtao3d.vn để giải quyết những khó khăn tồn tại trên.

Đang xem: Phần mềm quản lý xét nghiệm miễn phí

PHẦN MỀM QUẢN LÝ XÉT NGHIỆM CÓ CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI:

Là một bộ phận của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện hoanhtao3d.vn, phần mềm quản lý xét nghiệm hoanhtao3d.vn kết nối trực tiếp với các ứng dụng phần mềm khác, đặc biệt là từ các khoa phòng khám. Qua đó, tiếp nhận và xử lý trực tiếp các yêu cầu xét nghiệm từ khoa phòng, giúp cho bác sĩ xét nghiệm dễ quản lý công việc và lịch trình làm việc cụ thể để đạt được hiệu suất tối ưu khi làm việc.

Phần mềm quản lý xét nghiệm hoanhtao3d.vn có chức năng quản lý các yêu cầu xét nghiệm chưa thực hiện hoặc đã thực hiện, đồng thời, lưu trữ dữ liệu xét nghiệm để phục vụ cho công tác quản trị.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm nằm ngoài mức cho phép, phần mềm sẽ chủ động báo kết quả bất thường và cho phép ghi chú (nhận xét, kết luận) kết quả. Sau khi có kết quả cuối cùng, phần mềm sẽ in kết quả theo mẫu và cho phép kết xuất ra word, pdf, excel.

Phần mềm có thể lấy kết quả tự động và cho phép bác sĩ hoặc kĩ thuật viên điều chỉnh kết quả cho phù hợp trong phạm vi cho phép.

Xem thêm: Cách Làm Video Nhảy Theo Nhạc Trên Tiktok, Cách Làm Video Ảnh Nhảy Theo Nhạc

*

Phần mềm có tính năng tạo các phiếu kết quả theo mẫu như: xét nghiệm huyết học, hóa sinh máu, đông máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm nội tiết…
Phần mềm có khả năng lọc thông tin của bệnh nhân theo các trường khác nhau, bác sĩ có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin của bệnh nhân qua: ID, họ tên, CMND, mã vạch, trạng thái/tình trạng bệnh, thời gian làm xét nghiệm …
Hóa chất sử dụng phục vụ cho từng đợt xét nghiệm đều được quản lý chặt chẽ theo loại hóa chất và số lượng hóa chất sử dụng, thuộc danh sách hóa chất nào… Từ đó, hỗ trợ tối ưu cho công tác quản lý dược của phần mềm quản lý dược hoanhtao3d.vn.
Phần mềm có khả năng thống kê linh hoạt các báo cáo như: sổ xét nghiệm đông máu, sổ xét nghiệm giải phẫu bệnh, sổ xét nghiệm ký sinh trùng sốt rét, sổ xét nghiệm HIV…. Ngoài ra, tính năng báo cáo còn bao gồm thống kê danh sách tiếp nhận bệnh nhân, bệnh phẩm, danh sách thực hiện xét nghiệm và thống kê tổng hợp xét nghiệm.

Xem thêm: cách làm hình nền video cho oppo

Chúng tôi cam kết với sản phẩm phần mềm quản lý xét nghiệm trên nó sẽ giảm thiểu thời gian, công sức… trong quá trình xét nghiệm và lấy kết quả cho bệnh nhân. Sản phẩm trên là một phần trong hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện hoanhtao3d.vn.

*

*

*

*

Chúng tôi sản xuất phần mềm này với mục đích duy nhất là theo dõi tình trạng trang thiết bị số lượng, chủng loại, nơi sản xuất, thời hạn bảo hành.
Công ty Song Ân viết ra hệ thống xếp hàng mục đích giúp cho hệ thống xếp hàng tại các bệnh viện, phòng khám được khoa học, công bằng và thuận tiện nhất cho khách hàng đến khám chữa bệnh
Công ty Song Ân viết ra phần mềm y tế dự phòng để giúp cho các Trạm Y tế xã giải quyết được bài toán theo dõi, thống kê và báo cáo về cho trung tâm, trung tâm báo cáo về cho trung tâm dự phòng tỉnh và Sở Y tế 21 chương trình mục tiêu quốc gia một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.
Phần mềm quản lý nhân sự lương giúp các công ty có hệ thống hồ sơ, chấm công, nghỉ phép, KPI, chấm công tác, lương, thưởng…
Phần mềm quản lý nhà thuốc E-med là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà thuốc Tây y, Tân dược, hay nhà thuốc Đông y cổ truyền.
Phần mềm quản lý nhân sự lương giúp các công ty có hệ thống hồ sơ, chấm công, nghỉ phép, KPI, chấm công tác, lương, thưởng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot