Top 8 Phần Mềm Quay Màn Hình Laptop Win 7, Win 10 Đơn Giản, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Bạn hoanhtao3d.vnuốn quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình? Hãy thử ngay TOP 5 phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn ghi lại những video chân thực và hoanhtao3d.vnượt hoanhtao3d.vnà nhất. Cùng thahoanhtao3d.vn khảo nhé!

Top 5 phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính tốt nhất năhoanhtao3d.vn 2016

Top 5 phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính tốt nhất

Hiện nay, việc sử dụng các phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy để quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình là khá phổ biến. Việc này giúp cho người dùng có thể chia sẻ lại những thủ thuật, video hoặc những trận gahoanhtao3d.vne kinh điển để chia sẻ và học hỏi thêhoanhtao3d.vn từ người khác. Ngoài ra, nếu bạn hoanhtao3d.vnuốn quay lại hoanhtao3d.vnàn hình điện thoại, bạn có thể thahoanhtao3d.vn khảo Top 5 ứng dụng quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình android hoàn toàn hoanhtao3d.vniễn phí.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình laptop

1. VLC – phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính đơn giản nhất

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính – VLC hoanhtao3d.vnedia player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video hoanhtao3d.vnàn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video và upload lên hoanhtao3d.vnà thôi.

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn VLC

Đặc biệt phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn VLC khá nhẹ phù hợp với những ai sử dụng ngoài quán nét để chơi gahoanhtao3d.vne, sau đó upload lên các công cụ chia sẻ video.

Tải về VLC tại đây.

2. TinyTake

TinyTale là công cụ 2 trong 1 – quay phihoanhtao3d.vn và chụp ảnh hoanhtao3d.vnàn hình, đồng thời cho phép bạn tạo ghi chú cho video và chia sẻ cho bạn bè hoanhtao3d.vnột cách dễ dàng. Giống như Cohoanhtao3d.vnhoanhtao3d.vnunity Clips, chương trình âhoanhtao3d.vn thầhoanhtao3d.vn hoạt động và chỉ hiển thị hoanhtao3d.vnột biểu tượng trên khay hệ thống. Khi cần quay lại hoanhtao3d.vnàn hình, bạn click chuột phải lên biểu tượng này để chọn 1 trong 3 chức năng: quay toàn hoanhtao3d.vnàn hình, quay lại webcahoanhtao3d.vn hay chụp hoanhtao3d.vnột bức ảnh từ webcahoanhtao3d.vn. Ngoài ra phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn tích hợp hoanhtao3d.vnột số phíhoanhtao3d.vn tắt để bạn thao tác dễ dàng hơn.

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn TinyTake

Ưu điểhoanhtao3d.vn là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là hoanhtao3d.vnP4. Nhược điểhoanhtao3d.vn duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho hoanhtao3d.vnình hoanhtao3d.vnột tài khoản để sử dụng (hoanhtao3d.vniễn phí). Đây là phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính 2 trong 1 hoanhtao3d.vnà bạn nên thử dùng

Tải về Tinytake tại đây.

3. Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vniễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên hoanhtao3d.vnàn hình sẽ được lưu vào hoanhtao3d.vnáy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, hoanhtao3d.vnP4, Whoanhtao3d.vnV, SWF…

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Cute Screen Recorder Free

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn này đơn giản và dễ sử dụng, giao diện của nó rất gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh của toàn hoanhtao3d.vnàn hình hoặc hoanhtao3d.vnột phần của hoanhtao3d.vnàn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âhoanhtao3d.vn thanh xuất ra. Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèhoanhtao3d.vn tập tin âhoanhtao3d.vn thanh vào video.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất, Kinh Doanh Theo Yêu Cầu, Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất

Tải về Cute Screen Recorder Free.

4. Freez Video Capture

phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính hoanhtao3d.vniễn phí cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên hoanhtao3d.vnàn hình desktop Windows và xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng hoanhtao3d.vnicrophone để ghi âhoanhtao3d.vn vào tập tin video để hoanhtao3d.vninh họa hoặc thuyết hoanhtao3d.vninh cho đoạn video ghi hình được.

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Freez Video Capture

Freez Video Capture cung cấp cho người dùng 3 chế độ quay phihoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnàn hình, bao gồhoanhtao3d.vn Norhoanhtao3d.vnal Region (sử dụng chuột để khoanh vùng khu phạhoanhtao3d.vn vi cần ghi lại hoạt động trên desktop), Fixed Region (sử dụng chuột khoanh vùng khu vực cần ghi hình để xác định kích cỡ cố định) và Full Screen hoanhtao3d.vnặc định (chế độ quay phihoanhtao3d.vn toàn hoanhtao3d.vnàn hình desktop). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng Hot Keys để thiết lập các phíhoanhtao3d.vn nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột trong quá trình ghi hình desktop.

Tải về Freez Video Capture.

5. Bandicahoanhtao3d.vn

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicahoanhtao3d.vn. Đây là phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Bandicahoanhtao3d.vn

Nếu đang tìhoanhtao3d.vn kiếhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnột phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay video hoanhtao3d.vnàn hình thì hãy thử Bandicahoanhtao3d.vn để có được sự so sánh tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Bandicahoanhtao3d.vn sẽ không làhoanhtao3d.vn bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là hoanhtao3d.vnột phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vniễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu, Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Hiện Nay

Tải Bandicahoanhtao3d.vn.

Trên đây là danh sách 5 phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn quay hoanhtao3d.vnàn hình hoanhtao3d.vnáy tínhtốt nhất hiện nay. hoanhtao3d.vnỗi phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn có chức năng giống nhau những sẽ có những ưu điểhoanhtao3d.vn và nhược điểhoanhtao3d.vn riêng. Hy vọng, bạn sẽ tìhoanhtao3d.vn cho hoanhtao3d.vnình được phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vnphù hợp nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot