Những Phần Mềm Quay Video Đẹp Trên Laptop Cực Net(Cực Đơn Giản)

Phần mềm webcam là các ứng dụng máy tính cho phép bạn quay lại video từ camera của laptop hoặcmáy tính bàn để ghi lại hoặc phát trực tuyến video lên các mạng xã hội hoặc các phần mềm dạy học trực tuyến.Bạn có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các video chuyên nghiệpmột cách dễ dàng.Các ứng dụng này cho phép bạn quay video ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

Đang xem: Phần mềm quay video đẹp trên laptop

*

Hầu hết chúng ta sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại thoại thông minh haymáy tính bảng của mìnhchỉ để trò chuyện video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính bàn sử dụng hệ điều hành Windows có thể được sử dụng nhiều hơn thế, nếu bạn sử dụng nó kết hợp với một phần mềm phù hợp.

Vì vậy, chúng tôi đã biên tập và liệt kê một số ứng dụng camera cho Windows chúng sẽ giúp bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của webcam.

Tất cả các ứng dụng trong danh sách này đều tương thích hoàn hảo với Windows 10, nhưng hầu hết chúngvẫn có thểhoạt động tốt trên các phiên bản Windowsthấphơn.

Tất cả các phần mềm này đều có mộtthế mạnh riêngđể bạn lựa chọn, tùy thuộc vào trường hợp và nhu cầu sử dụng của bạn để chọn ra một phần mềm phù hợp nhất.

Sau đây là danh sách Top 10 Phần mềm Webcam tốt nhất cho Windows được lựa chọn cẩn thận, với các tính năng phổ biến và liên kết trang web để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn phí và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho máy tính

hoanhtao3d.vnChúng tôi rất cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà phần mềm phát video trực tiếp cho phép bạn cung cấp video, luồng, lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.Phần mềmnày cho phép bạn xóa, thay thế hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đang phát trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và tốt nhất, theo ý kiến của chúng tôi), vì nó chắc chắn là một trong những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được cho làphần mềmwebcamảo tốt nhất được cung cấpmiễn phí.

Mặc dù không thể so sánh với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung cấp một số tùy chọn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất củaManyCamlàcông cụnày rất linh hoạt, vì nó hỗ trợ nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn có thể tích hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,…thực hiện các cảnh quay chơi game vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.

Ưu điểm:

Nó không có hình mờ trong phiên bản miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên đến 4K.Nó có các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không có tính năng tăng cường ánh sáng.Hầu hết các tính năng cần điều khiển bằng tay.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phát trực tiếplênFacebook và YouTube.Nó hỗ trợ phát trực tuyến và hẹn giờ phát sóng.Công cụ này có khả năng quay videovới định dạngWMV và AVI, MOV.Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa logo của ManyCam, bạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.

Một điều tuyệt vời khác vềphần mềmnày là bạn không nhất thiết phải cómộtchiếc webcamđể quay video. Mà bạn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, để kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy tính của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà bạn có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng có phiên bản Enterprise và Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCamlà phần mềm webcam miễn phí có thể được tích hợp liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi video như Zoom, Skype, Facebook, … Nó cho phép người dùng dễ dàng trang điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp da.

*

Một trong nhữngứng dụngwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn có thể sử dụngphần mềmcủa CyberLinkđểquay video-ghi lạihình ảnh, video hoặc thậm chí đểgiám sátvideo.

CyberLink cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Nhưng bạn không nên nghi ngờ về việc nâng cấp phần mềm cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, một trong những công ty lớn nhất và đáng tin cậy nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong hai phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, nhưng nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn có thể thêm các hiệu ứng, khung, màn hình, bộ lọc và thậm chí cả biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video đầy đủ, để đánh bóng video của bạn hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, để theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình ảnh và tiêu đề có thể tùy chỉnh để phát trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn hạn chế trong phiên bản miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV và MP4.

Đặc trưng:

Nó cung cấp hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung cấp tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó có một cơ sở đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt.Bạn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh.Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét trong video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được đưa ra và có thể được tải về từliên kếtdưới đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một công cụ cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy ảnh khác nhau.Phần mềm này giúp bạn quay video ở định dạng 9:16 (chiều rộng 16 đơn vị và chiều cao 9).Nó cho phép bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà một trong nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là điều rất bình thường.Vì vậy, nếu bạn cóLogitech”swebcam, thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm với một vài tùy chọn bổ sung, như khả năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc để cho phépphát hiện chuyển động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu cầu một webcam LogitechĐăng ký tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn có thể điều chỉnh bố cục của mình và áp dụng các giao dịch một cách dễ dàng.Cài đặt webcam có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa nội dung video với lớp phủ văn bản trực tiếp.Nó cho phép bạn quay video ở định dạng dọc.Các nền tảng được hỗ trợ là Windows và macOS.Bạn có thể điều chỉnh bố cục và áp dụng các giao dịch.

Bạn có thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ liên kết bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất đơn giản để sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam chứa một bộtính năngtuyệt vờimà bạn có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, bạn có thểchụp,ghi hình thường xuyên, và bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ rất thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng có sự kết hợp tuyệt vời giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn tốt cho mục đích này.Ngoài ra, có một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh.

Giao diện người dùngcủa Yawcam rất đơn giản, đến nỗi bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn có thểtải xuốngYawcammiễn phítừ liên kết bên dưới.

Xem thêm: Kutools For Word cracking Tools, Full crack Facebook Tool

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mềm quay videomiễn phí, có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng rất tốt để dùng cho việc phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

SplitCam cũng cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video đầu ra và hỗ trợ cácđộ phân giảikhác nhau, do đó bạn có thể chọnchất lượngtốt nhất có thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vì vậy bạn có thể nâng cao hơn nữa video của mình bằng những bổ sung này.

SplitCam cũng có khả năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc chắn là một hiệu ứng rất đẹp.

Ngoài ra còn có một số lợi ích hơn, như khả năng làm việc trongmàn hình chia nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ streaming khác nhau, và nhiều hơn nữa.

Nó cũng hoạt động với phần lớn cácphần mềm giao tiếp, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó làm nguồn trong cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó nhiều tính năng, bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó hoàn toàn miễn phíGiao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ video 4K.

Các thiết bị được hỗ trợ:Phát trực tuyến webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn có thể phát video của mình ở nhiều độ phân giải.Nó cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính để bàn và video.Tải video trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột.Thu phóng video bằng chuột và bàn phím.Nó có sẵn cho Windows.

Nếu bạn muốntải xuốngSplitCam, bạn có thể lấy nómiễn phítừ liên kết bên dưới.

6. Camera mặc định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà chúng tôi chỉ cần đề cập đến nó.

Không phải vìmáy ảnhWindows 10là tùy chọn tốt hơn hoặc cung cấp nhiềutính nănghơncác chương trìnhcủa bên thứ ba, mà đơn giản là vì nhiều người thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp củaWindowshơn bất kỳ giải pháp nào bên thứ ba.

Vì vậy, nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳphần mềmbổ sung nào, nhưng vẫn muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc chắn nên ở lại với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn không phải làứng dụngtốt nhất trong lĩnh vực này.Nó chứa một sốtính năngcơ bản, nhưng vẫn không thể cạnh tranh với các tùy chọn bên thứ ba tốt nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpvà ghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc quay video.

Tất nhiên, bạn có thể mở cài đặt và thêm một vài điều chỉnh, như thêm lưới khung hoặc giảm nhấp nháy, nhưng một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ bản.

Camera mặc định củaWindows 10cũng hoạt động với phần lớn các dịch vụ liên lạc, vì vậy nếu bạn sử dụngwebcamchỉ để nói chuyện với bạn bè / gia đình, về cơ bản bạn không cần thêm bất kỳ tùy chọn nào, vì vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn phù hợp.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích chính củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể kết nối tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của bạn và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

IP CameraViewer hỗ trợ rất nhiềuwebcam, vì vậy nó có thể là một giải pháp hợp lý để đặt không gian sống hoặc làm việc của bạn dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer có giao diện rất gọn gàng và dễ sử dụng, do đó bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề khó khăn nào khi làm việc vớicông cụnày, ngay cả khi bạn có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer hỗ trợ hơn bốncameracùng một lúc, do đó về cơ bản bạn có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà của mình.

Như bạn có thể nhận thấy, hầu hết mọiphần mềmtrong danh sách này đều cóchế độgiám sát, nhưng không cóphần mềmnào tiên tiến nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi máy tính của mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, bạn có thể làm điều đómiễn phítừ liên kết bên dưới.

8. Debut Video Capture Software

*

Debut Video Capture Softwarekhông phải làchương trìnhquayvideo thông thường của bạn.

Mục đích chính củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng nó cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh đầu ra video từwebcamcủa bạn, thậm chí còn tốt hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) ở cácđịnh dạngkhác nhau, bao gồm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất linh hoạt, thậm chí nó còn cho phép bạnquayvideo từ các nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện dụng hơn, như làm nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc video hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bản nó cho phép bạn thực hiện toàn bộ công việc trong mộtchương trình, bởi cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều kênh khác nhau.Nhanh chóng quay video từ webcam của bạn.Lựa chọn tốt các tùy chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay video ở chế độ toàn màn hình

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG và FLV.

Đặc trưng:

Quay video ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4.Ghi lại âm thanh từ micrô.Ghi trực tiếp vào DVD.Bạn có thể chỉnh sửa video đã quay.Ứng dụng webcam này cho phép bạn quay video mà không có âm thanh.Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows và Mac OS X.

Nếu bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, bạn có thể tải xuốngmiễn phítừ liên kết bên dưới.Nó cũng có mộtphiên bản trả phí, với mức giá $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy không phải là mộtphần mềmwebcamthực sự, mà là mộtcông cụdựa trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ nền tảng nào vì nódựa trêntrình duyệt, vì vậy nó không phải làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đơn giản, không cung cấp nhiềutính năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là một trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10″s built-incamera, chỉ với một vài khác biệttính năng.

Bạn có một vài tùy chọn cơ bản, như gương kép & lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ cần truy cậptrang web, cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không cần đăng ký.Nếu bạn cũng muốn thử điều này, hãy truy cập trang web chính thức của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép bạn chụpảnh, quay video, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau.MyCam rất dễsử dụngvà nó cũng cho phép bạn chia sẻnội dungbạn đã tạo vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrong khi trò chuyện video quawebcamlà khả năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà bạn có thể chia sẻ với bạn bè sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể lưu trữ tất cả video vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà bạn có thểsử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa logo của MyCambạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.

Xem thêm: (Top 4) Khóa Học Seo Online Miễn Phí ), Đào Tạo Seo Online Từ A

Danh sách 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất, có thể có một số phần mềm khác tốt hơn mà bạn biết, hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot