Chia Sẻ Phần Mềm Quét Mã Vạch Nhôm Xingfa Trên Mobile, Phần Mềm Quét Mã Vạch Nhôm Xingfa

Để giúp khách hàng có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng đạt chất lượng cao thì phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa ra đời .Chúng giúp ích rất nhiều cho khách hàng, giúp cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng.

Đang xem: Phần mềm quét mã vạch nhôm xingfa

Tại sao cần phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa

Hiện nay, trên thị trường có tới 3 dòng nhôm Xingfa để lắp ráp thành một bộ cửa nhôm Xingfa hoàn chinh : nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm xingfa tem xanh và nhôm xingfa trong nước.Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhôm xingfa trong nước thì không cần quan tâm quá nhiều tới vấn đề này. Lý do là vì các loại nhôm xingfa trong nước đều có chất lượng tương đương nhau với giá thành rẻ.Nhưng đối với dòng nhôm Xingfa nhập khẩu là : nhôm Xingfa tem đỏ và nhôm Xingfa tem xanh thì quý khách cần phải chú ý và nên dùng phần mềm để kiểm tra sản phẩm chính hãng do nhôm nhập khẩu có giá thành cao nên thường bị các đơn làm ăn không chân chính làm giả mạo để chuộc lợi.

*

Hướng dẫn cài đặt phần mềm.Yêu cầu : cần có Smartphone để cài đặt phần mềm.Bước 1 : Vào ChPlay hoặc Istore để tải ứng dụng.Bước 2 : Tìm kiếm phần mềm Wechat và tiến hành cài đặt ( hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp quét vạch để xác định chất lượng nhôm Xingfa nhưng Wechat được đánh giá là phần mềm tốt nhất hiện nay.Bao gồm bản tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung giúp bạn dễ dàng kiểm tra và sử dụng).

Xem thêm: Mua Bản Hack Game Android – Mua Hack Game Pubg Mobile Android An Toàn Giá Rẻ

*

Các bước cài đặt ứng dụng quét QR code
Hướng dẫn kiểm tra mã vạch nhôm Xingfa trên ứng dụng WeChatBước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng WeChat .Bước 2 : Truy cập vào tab “Khám Phá”Bước 3 : Click vào ứng dụng “ Quét mã QR”Bước 4 : Quét camera của Smartphone vào mã QR code của thanh nhôm Xingfa .Bước 5 : Đọc kết quả sau khi quét mã QR . Nếu kết quả hiện thị có thông số nhà máy sản xuất,thông số kỹ thuật thì đó là hàng chính hãng. Nếu không có kết quả thì là hàng giả.

Xem thêm: Game Thế Chiến 1917 – Hướng Dẫn Chơi Game Chiến Tranh 1917

*

Ngoài ứng dụng WeChat , một số phần mềm khác như Felixvn, BSTVN Checker cũng được rất nhiều người tin dùng…Tuy nhiên, các phần mềm này khó sử dụng hơn.

*

Tìm hiểu quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng chất lượng cao

*

Tìm hiểu một số hệ nhôm Xingfa thông dụng trên thị trường

Văn phòng GD: Số 12, ngõ 230 đường Ỷ La, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot