Tìm Hiểu Phần Mềm Rockwell, Factorytalk Industrial Automation Software

Nhà Phân Phối Ủy Quyền Allen Bradley Việt Nam

Allen Bradley – một thương hiệu của Rockwell Automation, cung cấp giải pháp tự động nâng cao năng suất và tính linh hoạt cao. Servo Dynamics là nhà phân phối ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Rockwell Automation.

Phần mềm FactoryTalk

FactoryTalk là một thương hiệu của Rockwell Automation – cung cấp phần mềm công cụ phân tích dữ liệu dành cho đúng người và đúng thời điểm, là công cụ đắc lực hỗ trợ cho người điều hành máy móc, giám sát, quản lý, OEM

Stratus VN

Digital Transformation by Delivering Zero Touch Edge Computing

Universal Robots – Cánh tay robot cộng tác

Cobot từ Universal Robots mang lại cho công ty tất cả những ưu điểm trong quy trình tự động hóa của robot, không tốn thêm chi phí truyền thống liên quan đến lập trình robot, thiết lập và sử dụng các ô sản xuất được bảo vệ. Điều này làm cho việc tự động hoá quy trình sản xuất bằng robot có giá cả phả

Baumer VN

maxon VN

maxon là nhà cung cấp hệ thống truyền động có độ chính xác cao lên tới 500W. Công ty phát triển và sản xuất động cơ điện 1 chiều DC có chổi than và không chổi than cũng như các bộ mã hóa, bánh răng và điện tử điều khiển tương ứng.

OnRobot VN

OnRobot mang đến các loại công cụ kết nối và vận hành ngay tức thời chỉ với một thao tác dành cho những ứng dụng robot cộng tác: Tay gắp điện, cảm biến lực/momen xoắn, Tay gắp khí nén (một dòng duy nhất), Tay gắp dạng bàn chân tắc kè (Gecko) đoạt giải bạc tại lễ trao giải Edison Award Gala.

Harmonic Drive VN

Harmonic Drive, LLC engineers and manufactures precision servo actuators, gearheads and gear component sets.

Đang xem: Phần mềm rockwell

Xem thêm: Đăng Nhập Email Sinh Viên Hcmus, 17Clc_Pttk Httt_ Roomlist

Xem thêm: Viết Luận Tiếng Anh Miễn Phí, 1000 Bài Luận Mẫu Cực Hay Và Thông

Thiết bị báo cháy Edwards EST UTC

Edwards là một thương hiệu báo cháy hàng đầu được sở hữu bởi UTC Climate, Controls & Security. Được thiết kế theo tiêu chuẩn UL và được kiểm định bởi FM Approved cho một số dòng sản phẩm. Servo Dynamics là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Edwards tại Việt Nam.

MTE – Thiết bị lọc sóng hài

MTE Corporation cung cấp các giải pháp về năng lượng đơn giản và mạnh mẽ. Những ngành công nghiệp sẽ đòi hỏi những giải pháp quản lý năng lượng phù hợp và đặc thù riêng. MTE cung cấp những giải pháp năng lượng hoàn chỉnh cho tự động hóa trong nghành dầu khí, nước thải, HVAC và những nghành CN khác

ProSoft Technology VN

Improve productivity and flexibility with the Allen-Bradley product line, brought to you by Rockwell Automation. A leader in innovation and quality for more than 110 years, the Allen-Bradley portfolio delivers the automation components and integrated control systems you need to optimize performance.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot