phần mềm root lenovo a7000

Lenovo A7000 là một dòng điện thoại phổ thông sở hữu cấu hình cao cấp, rất đang được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn, giờ đây chúng ta đả có thể dễ dàng root điện thoại Lenovo A7000 một cách nhanh chóng, dễ thực hiện với thủ thuật mà hoanhtao3d.vn đả cung cấp !

Thủ thuật root điện thoại Lenovo A7000 dễ dàng nhất

Trước tiên cần lưu ý
– Pin sạc 90% (để tránh không bị sập nguồn khi đang Root)
– Cáp kết nối ổn định
– Đầu tiên máy của bạn phải là phiên bản chưa up lên S152
Tiếp theo chúng ta Vào cài đặt – > Giới thiệu điện thoại -> Thông tin thiết bị

*

*

Bạn hãy xem số phiên bản của Android nếu là 5.0 thì hãy nhấn vào dòng số phiên bản 7 lần liên tiếp (nhanh) để bật tính năng tùy chọn nhà phát triển.

Công cụ để root Lenovo A7000
– Tải phần mềm Flashtool tại đây
– Tải file recovery của máy tại đây
– Tải file root tại đây
– Tải driver cho máy tại đây

Sau khi tải xong các phần mềm ở phía trên các bạn hãy để chúng vào chung một thư mục rồi sau đó giải nén các file Flashtool, recovery và driver.

*

Copy file root UPDATE-SuperSU-v2.46.zip để vào thư mục trên thẻ nhớ. Ví dụ: E:UPDATE-SuperSU-v2.46.zip

Quay trở lại điện thoại, lúc này bạn hãy vào cài đặt -> tùy chọn nhà phát triển -> gỡ lỗi USB (hoặc USB debug) rồi sau đó cắm cáp kết nối của điện thoại vào máy tính sau đó bạn hãy cài đặt driver cho điện thoại bằng cách sử dụng file LenovoUsbDriver_autorun_1.0.13.exe.

*

Bước tiếp bạn hãy tắt nguồn máy điện thoại rồi sau đó bỏ cục pin ra ngoài khoảng 30s rồi sau đó lại lắp pin lại.

Bây giờ đã đến lúc sử dụng tới công cụ Flashtool, bạn hãy mở nó bằng quyền admin bằng cách click chuột phải vào Flashtool rồi sau đó chọn vào  Run as Administrator

*

Khi đã khởi động được Flashtool lên bạn hãy chọn vào mục Option ở trên thanh công cụ tiếp ở trong các Tab Options bạn hãy chọn vào Tab download rồi sau đó tích chuột vào DA DL All with checksum.

*

Tiếp theo bạn hãy quay trở lại và vào thư mục TWRP hãy chọn file MT6752_Android_scatter.txt ở phần Scatter – loading File.

*

Sau đó hãy bấm download và kết nối cáp điện thoại vào máy tính trong trạng thái tắt nguồn, cứ để máy chạy sau đó bạn nhìn vào màn hình điện thoại sẽ thấy nó chạy một số dòng chữ màu xanh, hãy đợi cho đến lúc nó chạy xong thì nó sẽ tự khởi động lại.

Bây giờ ta đi vào việc root máy còn những thao tác trên là kích hoạt recovery cho máy.

Khi máy đã khởi động xong bạn hãy tắt nguồn đi, sau khi đã tắt nguồn thì bấm nút tăng âm lượng, giảm âm lượng và nút nguồn cùng một lúc cho đến khi máy truy cập vào một màn hình mới.

*

Khi đã vào được Recovery bạn hãy dùng các phím tăng giảm âm lượng để di chuyển Menu, hãy chọn vào mục Install Zip rồi bạn chọn vào cái file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip mà lúc nãy chúng ta đã coppy vào thẻ nhớ. Sau khi chạy xong thì máy sẽ tự khởi động lên.

*

Sau đó chúng đả sẽ khởi động lại máy và quái trình root điện thoại Lenovo A7000 đả hoàn tất, chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot