Phần Mềm Rosetta Stone Tiếng Trung, Rosetta Stone 5

*

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone MIỄN PHÍ, phần mềm tự học tiếng trung Rosetta Stone, do.w.n.lo.ad phần mềm học tiếng trung Rosetta Stone, ứng dụng học tiếng trung Rosetta Stone, download Rosetta Stone phần mềm tự học tiếng Trung miễn phí, phần mềm học tiếng trung miễn phí hay nhất, phần mềm tự học tiếng trung miễn phí hay nhất

Giới thiệu Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone Chinese hiện nay là một trong những phần mềm học tiếng Trung Quốc tốt nhất cùng với phần mềm học tiếng Trung TELL ME MORE CHINESE. Các bạn muốn học tiếng Trung Quốc hiệu quả nhanh chóng thì cần phải có nhiều công cụ hỗ trợ bạn, ví dụ như phần mềm học tiếng Trung trên máy tính, ứng dụng học tiếng Trung trên thiết bị di động như máy tính bảng và smartphone, từ điển học tiếng Trung vân vân.

Đang xem: Phần mềm rosetta stone tiếng trung

download phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Bạn đang tìm cho mình một phương pháp học tiếng Trung Quốc vừa hiệu quả vừa nhanh mà không phải mất thời gian đến lớp. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone đang được rất nhiều người lựa chọn.

*

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone sử dụng hình ảnh, âm thanh và video thực giúp người học ghi nhớ từ vựng và văn phạm nhanh nhất. Khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao với sự hỗ trợ phần mềm nhận diện giọng nói, mang đến trải nghiệm tương tác cao cho người học qua các đoạn hội thoại.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone miễn phí tốt nhất. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết cách cài đặt phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone.

Hướng dẫn cài đặt Rosetta Stone

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày với phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua từng cấp độ từ cơ bản đến cao cấp.

Bài học phát âm tiếng Trung

Nền tảng cơ bản nhất để học ngôn ngữ mới là phát âm chuẩn. Và phần mềm Rosetta Stone, với công nghệ nhận giọng hỗ trợ bạn mỗi ngày luyện tập để bạn có một ngữ âm điệu cực chuẩn để có thể vượt qua các bài test.

*

Bài học từ vựng tiếng Trung

Từ vựng chiếm vị trí không hề nhỏ trong việc học tiếng Trung. Bạn sẽ học từ mới rất nhanh qua bài học được minh họa bằng hình ảnh video sinh động. Rosetta Stone tập trung vào những từ vựng thông dụng giúp người học ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Gửi File Từ Google Drive Trên Zalo Pc

Bài học ngữ pháp tiếng Trung

Các bài học sẽ lồng ghép cấu trúc ngữ pháp vào những ngữ cảnh cụ thể giúp người học sử dụng cấu trúc chính xác.

*

Nghe và nói tiếng Trung

Kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ được cải thiện qua các tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Bằng cách tương tác trực tiếp với phần mềm mang lại trải nghiệm thú vị.

Kỹ năng đọc và viết tiếng Trung

Các bài đọc được mô tả qua hình ảnh sống động không còn khô khan như trong sách vở, giúp người học nắm bắt nội dung cốt lõi nhanh hơn. Phần mềm còn cung cấp bàn phím ảo để bạn có thể tập viết.

Tất cả bí quyết để tự học tiếng Trung hiệu quả mình đã bật mí cho bạn và bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập với Rosetta Stone đều đặn mỗi ngày 2 đến 3 tiếng đồng hồ là hiệu quả sẽ tăng vượt bật trong tức thì. Bạn thử là sẽ biết ngay.

Trong quá trình các bạn sử dụng phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone gặp khó khăn phần phát âm tiếng Trung phổ thông thì các bạn đã được trung tâm tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình. Các bạn xem chi tiết nội dung trọn bộ bài giảng khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí 100% của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người chuyên viết sách giáo trình học tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất trong giới cộng đồng dân tiếng Trung.

Học phát âm tiếng Trung chuẩn Tự học tiếng Trung online free

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng luyện nói tiếng Trung giao tiếp theo các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày ở bên dưới.

Xem thêm: Mình Muốn Chuyển File Txt Sang Word, Convert Txt To Doc Online, Free

Vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone rồi đấy, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, chào các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot