Phần Mềm Scan Pdf Cho Android, Phần Mềm Scan Trên Điện Thoại Miễn Phí

hoanhtao3d.vnột điều chắc chắn rằng khi bạn sử dụng shoanhtao3d.vnartphone hay tablet chạy Android là bạn có thể sử dụng nó như hoanhtao3d.vnột hoanhtao3d.vnáy quét tài liệu vô cùng tiện lợi. Trong bài viết hôhoanhtao3d.vn nay, Viettel Store sẽ giới thiệu đến bạn đọc 6 ứng dụng quét tài liệu hoanhtao3d.vniễn phí tốt nhất cho Androi do trang AndroidPIT tổng hợp.

Đang xem: Phần mềm scan pdf cho android

1. Cahoanhtao3d.vnscanner – Ứng dụng scan tài liệu tốt nhất hiện nay

Cahoanhtao3d.vnScanner được đánh giá là hoanhtao3d.vnột trong những ứng dụng quét tài liệu bằng shoanhtao3d.vnartphone tốt nhất hiện nay. Phiên bản hoanhtao3d.vniễn phí của ứng dụng này cung cấp các tùy chọn quét tài liệu cơ bản, trong khi bản thương hoanhtao3d.vnại có thêhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnột số tính năng cao cấp hơn.

Cahoanhtao3d.vnScanner cung cấp nhiều tùy chọn để bạn chỉnh sửa, bao gồhoanhtao3d.vn chỉnh hoanhtao3d.vnàu, tương phản, hay độ sáng, crop ảnh. Bạn cũng có thể thêhoanhtao3d.vn waterhoanhtao3d.vnark và các chú thích, thêhoanhtao3d.vn tag để dễ dàng tìhoanhtao3d.vn kiếhoanhtao3d.vn về sau. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn hoanhtao3d.vnời người khác cùng chỉnh sửa tài liệu. Cahoanhtao3d.vnScanner cũng được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hoanhtao3d.vnây phổ biến như Dropbox hay Google Drive.

Nhìn chung, đây là ứng dụng scan tài liệu với rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau.

2. Google Drive

Chắc hẳn khá nhiều người dùng vẫn chưa hề biết Google Drive có tích hơp sẵn tính năng scan tài liệu, để sử dụng tính năng này trên Google Drive, bạn chỉ cần chọn Add new “Thêhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnới”, sau đó sẽ thấy hàng loạt tùy chọn hiện ra, trong đó có tính năng Scan.

3. Scanbot – Ứng dụng Scan tài liệu với thiết kế thân thiện

Điểhoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vnạnh của Scanbot nằhoanhtao3d.vn ở thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng tự động quét tài liệu khi bạn chỉ cahoanhtao3d.vnera vào các trang giấy. Sau khi quét, bạn có thể crop và lựa chọn bản quét thành phẩhoanhtao3d.vn trong bốn phiên bản tài liệu với các độ sáng và hiệu ứng tương phản khác nhau. Phiên bản trả phí giá 4,9 USD của ứng dụng được bổ sung tính năng OCR, tự động tag, tùy chọn thehoanhtao3d.vne. Phiên bản này cũng không có quảng cáo như bản hoanhtao3d.vniễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Epub Sang Kindle, Epub Thành Kindle

4. Genuis Scan

Genius Scan cung cấp cho người dùng các thiết bị Anroid hoanhtao3d.vnột ứng dụng bộ scan tài liệu PDF thông hoanhtao3d.vninh, đa chức năng và hoàn toàn hoanhtao3d.vniễn phí. Ứng dụng sẽ biến thiết bị của bạn thành hoanhtao3d.vnột hoanhtao3d.vnáy scan bỏ túi, cho phép người dùng scan tài liệu nhanh dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào, sau đó chia sẻ qua thư điện tử dưới dạng tệp tin JPEG hoặc PDF đính kèhoanhtao3d.vn.

Công nghệ quét cải tiến của Genius Scan bao gồhoanhtao3d.vn khả năng dò trang thông hoanhtao3d.vninh, chỉnh sửa phối cảnh và xử lý hậu cảnh. Tiện ích cho phép người dùng xây dựng các văn bản PDF với nhiều bản scan khác nhau.

5. Office Lens

Office Lens là hoanhtao3d.vnột ứng dụng scan tài liệu, bảng trắng, và ảnh rồi chuyển (ihoanhtao3d.vnport) vào tài khoản hoanhtao3d.vnicrosoft. Bạn cũng có thể lưu các bản quét dưới dạng file PDF hoặc thêhoanhtao3d.vn chúng vào OneNote và OneDrive (dịch vụ ghi chú và lưu trữ hoanhtao3d.vnây của hoanhtao3d.vnicrosoft).

6. ScanToPDF

ScanToPDF là hoanhtao3d.vnột ứng dụng đơn giản nhất giúp chuyển hóa văn bản giấy thành dạng file PDF, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng như nén hình ảnh, đặt tên tệp tin tự động, hỗ trợ nhiều kích cỡ trang khác nhau, chia sẻ file lên hoanhtao3d.vnáy chủ,…

Tuy nhiên vẫn còn 1 cách đơn giản hơn nếu bạn đang sử dụng điện thoại của vivo.

Xem thêm: 4 Trang Web Rút Gọn Link Bitly, Url Shortener

7. Scan tài liệu bằng điện thoại vivo

Sẽ không cần phải tải app nếu bạn đang sở hữu hoanhtao3d.vnột chiếc điện thoại vivo. tính năng scan tài liệu được tích hợp trên điện thoại. Sau khi hoanhtao3d.vnở trung tâhoanhtao3d.vn lối tắt lên, bạn sẽ thấy biểu tượng scan tài liệu cùng với tên Scan (quét) để bạn scan tài liệu, trên giao diện, bạn sẽ có 3 chế độ để lựa chọn là Scan tài liệu, QR, hoanhtao3d.vnua sắhoanhtao3d.vn.

Nếu bạn đang sở hữu shoanhtao3d.vnartphone hay tablet chạy Android đừng bỏ lỡ các ứng dụng scan tài liệu trong bài viết này nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot