Top 6 Phần Mềm Spam Sms Miễn Phí, Top Những Phần Mềm Spam Sms Được Bán Nhiều Nhất

Phần mềm spam tin nhắn được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nó thường được dùng để gửi tin nhắn hàng loạt nhằm tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Đang xem: Phần mềm spam sms miễn phí

Mục lục

2. Phần mềm spam tin nhắn2.1 Các kênh spam tin nhắn2.4 download phần mềm spam tin nhắn3. Giải pháp sms marketing thời hiện đại

1. Spam tin nhắn là gì?

Spam tin nhắn là hình thức gửi tin nhắn hàng loạt với tần suất cao. Việc spam tin nhắn có khả năng cao gây khó chịu cho người dùng.

*

spam tin nhắn là gì

Spam sms được sử dụng như một hình thức sms marketing giá rẻ. Dù nó có gây khó chịu nhưng hiệu quả mang lại vẫn có thể thống kê được.

Người ta thường sử dụng phần mềm spam tin nhắn để thực hiện công cuộc spam này. Đó có thể là chiến dịch spam tin nhắn facebook, hay spam tin nhắn sms trên điện thoại.

Một hướng dẫn spam tin nhắn thì sẽ như thế nào? Hãy gửi tin nhắn cho nhiều người với tần suất cao.

2. Phần mềm spam tin nhắn

*

Phần mềm spam sms

Phần mềm spam sms là phần mềm chuyên dùng để spam tin nhắn. Nó gửi tin nhắn hàng loạt tới nhiều người khác nhau trong cùng một khoảng thời gian.

Spam tin nhắn bằng phần mềm là cách gửi tin nhắn hàng loạt nhanh và hiệu quả nhất.

2.1 Các kênh spam tin nhắn

Spam được sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau như spam email, spam comment, spam sms.

Đối với spam tin nhắn, cũng có nhiều kênh để việc gửi tin nhắn hàng loạt này hoạt động.

Xem thêm: ‎Dragon Story™ Trên App Store, Dragon Shooter: Bắn Rồng Lửa Đại Chiến (Ban Rong)

2.1.1 Facebook

*

spam tin nhắn miễn phí qua facebook

Thay vì trả phí để quảng cáo Facebook Messenger, các quảng cáo hiện trong mục tin nhắn của bạn. Có một cách khác để quảng cáo bằng tin nhắn, đó là spam. Spam tin nhắn facebook không còn là một điều gì lạ lẫm. Bằng việc sử dụng phần mềm, bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến một tệp khách hàng được xác định sẵn. Đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng với giá rẻ.

2.1.2 Zalo

Spam SMS Zalo cũng được sử dụng rất phổ biến. Bởi vì số người dùng Zalo thường xuyên không hề nhỏ.

2.1.3 SMS

Đây là kênh hoạt động tích cực nhất của phần mềm spam SMS. Bởi vì tin nhắn sms có khả năng tiếp cận cao hơn hẳn so với các kênh còn lại. Cho dù chi phí cho việc này cao hơn, nhưng mô hình chung thì vẫn không đáng kể.

2.2 Lợi ích của phần mềm spam tin nhắn

Gửi tin nhắn hàng loạt tới danh sách có sẵnChi phí sms marketing dạng này thấp hơn so với hình thức khácThực hiện dễ dàng, đơn giảnBáo cáo kết quả chi tiết

2.3 Hạn chế của phần mềm spam tin nhắn

Spam tin nhắn là hình thức quảng cáo đi ngược lại so với xu thế phát triển kinh tế. Trong khi những chiến dịch quảng cáo đang ngày càng chắt chiu, lọc khách hàng kĩ lưỡng thì spam tin nhắn lại là hình thức quảng cáo đại trà. Dù vậy thì nó cũng không tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ như quảng cáo truyền hình mà gây ra khá nhiều phiền toái:

Không tạo dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàngKhông tập trung vào khách hàng tiềm năng, lãng phí tài nguyênGây khó chịu kho người tiêu dùng

Chính vì những lẽ này mà hình thức spam sms không được sử dụng phổ biến. Thay vào đó, hình thức sms marketing hướng tới khách hàng mục tiêu đang được áp dụng.

2.4 download phần mềm spam tin nhắn

Bạn có thể tải các phần mềm spam tin nhắn miễn phí trên internet. Dưới đây là một vài phần mềm spam tin nhắn miễn phí bạn có thể tham khảo:

Free SMS 1.4.6

Phần mềm spam sms này có giao diện đơn giản, dễ dùng và không có quảng cáo

Tải xuống

SMS Caster

Đây là một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt chuyên nghiệp hơn. Thực tế đây là một phần mềm trả tiền với giá là 499.000đ/năm. Nhưng tại đây bạn có thể tải bản crack để dùng thử.

Tải xuống

Mã giải nén: 689.vn

3. Giải pháp sms marketing thời hiện đại

*

Giải pháp SMS Marketing

Như đã nói ở trên, sms marketing hiện đại không còn áp dụng cách spam tin nhắn nữa. Hiện nay, các chiến dịch sms markeitng được thực hiện hướng tới một nhóm khách hàng nhất định với chiến lược được vạch ra.

Điều này thường được thực hiện dựa trên sms brandname để góp phần gây dựng thương hiệu công ty.

Qua bài viết, hy vọng các bạn hiểu rõ phần mềm spam tin nhắn là gì. Hơn nữa là phải thực hiện sms marketing như thế nào cho đúng.

Xem thêm: Nhận Ngay Ưu Đãi Bom Tấn Khi Nạp Soha Game Và Thanh Toán Bằng Ví Momo

Để hỗ trợ sms marketing hiệu quả, phần mềm hoanhtao3d.vn cung cấp tính năng sms marketing. Giúp cho việc thực hiện và quản lý chiến dịch như tỉ lệ mở tin, tỉ lệ gửi thành công,… Đăng ký dùng phần mềm SMS Marketing của hoanhtao3d.vn để trải nghiệm nhiều tính năng hơn nữa tại link bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot