Khỏi Lo Mạng Chậm Với Top Phần Mềm Tăng Tốc Độ Mạng Cho Iphone Tốt Nhất

VPN in Touch

Tư lâu, VPN in Touch đã được biết đến như là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất trên nền tảng di động. Ứng dụng này hiện được cung cấp miễn phí cho người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc độ mạng cho iphone

Bên cạnh tính năng tăng tốc độ, VPN còn có khả năng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng khi dùng các tính năng như chặn quảng cáo, giao dịch trực tuyến, tiết kiệm dữ liệu di động (3G/4G).

*

VPN in Touch

VPN in Touch cũng cón có thể không tiết lộ danh tính khi lướt web thông qua việc mã hóa toàn bộ lưu lượng, truy cấp các trang web bị giới hạn độ tuổi/vị trí địa lý hoặc bị chặn.

download Accelerator

Cũng là một ứng dụng được cung cấp miễn phí, nhưng không ai có thể chê chất lượng của download Accelerator. Nhiệm vụ chính của ứng dụng này là tăng tốc độ tải tập tin trên các thiết bị iOS. Người dùng cũng có thể dùng ứng dụng này như một trình quản lý quy trình hay khôi phục các tập tin bị lỗi.

*

download Accelerator

Neumob – Booster Internet

Sử dụng Neumob – Booster Internet, người sử dụng có thể tăng tốc độ WiFI trên các thiết bị của mình. Quá trình này được thực hiện bằng cách thay đổi IP và hỗ trợ duyệt web ẩn danh.

Xem thêm: Thủ Thuật Windows Phone 10, Cách Lên Windows Phone 10 Mới Nhất Cho Lumia

*

Neumob – Booster Internet

Ứng dụng này cũng có thể ngăn chặn việc đánh cắp thông tin và phát hiện các thao tác hay đối tượng lạ đang sử dụng máy một cách dễ dàng.

Fing – Network Scanner

Fing có khả năng kiểm tra thông tin kết nối của toàn bộ thiết bị mạng như tên, thương hiệu, địa chỉ IP, địa chỉ MAC,… Đây là công cụ rất hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện ra những ai đang “xài chùa” WiFi của mình.

*

Neumob – Booster Internet

OpenSignal

Hiện nay, các nhà mạng vẫn đang cung cấp song song cả 3G lẫn 4G. Nhiều người vì không biết nên đã chuyển sang mạng còn lại từ lúc nào không hay. Bên cạnh đó, vì tốc độ 3G/4G phụ thuộc vào sự điều chỉnh của nhà mạng và khoảng cách của thiết bị tới các trạm phát sóng di động (BTS) nên mạng nhiều khi không ổn định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Win 10 1803, Hướng Dẫn Cài Đặt Tiếng Việt Cho Windows 10

*

OpenSignal

Để kiểm tra xem tốc độ mạng của mình có ổn định không, bạn có thể dùng ứng dụng OpenSignal. Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Coverage, nhập địa chỉ cần kiểm tra và chọn tiếp Compare Performance. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động phân tích và liệt kê tốc độ do.w.n.lo.ad, upload của các nhà mạng trong khu vực đó. Thông qua kết quả, bạn có thể quyết định mình nên mua sim 3G/4G thích hợp hoặc di chuyển tới vị trí có tốc độ mạng cao hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot