Phần Mềm Tăng Tốc Wifi Cho Iphone Với Thao Tác Cực Đơn Giản, Những Ứng Dụng Tăng Tốc Mạng Trên Iphone Tốt Nhất

Một vài ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone có khả năng giúp bạn cải thiện tốc độ kết nối Wifi trên thiết bị iOS của mình. Vậy đó là những ứng dụng nào?

Wifi là một trong những kết nối quan trọng hàng đầu trên smartphone nói chung và iPhone nói riêng. Nếu kết nối này có vấn đề, việc sử dụng các tính năng cần đến Internet trên máy đều gặp cản trở, gây ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm máy của người dùng.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc wifi cho iphone

Khi bạn thấy kết nối Wifi trên iPhone có dấu hiệu kết nối Wifi kém, bạn có thể tìm đến các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone. Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng giúp bạn làm được điều này. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến những ứng dụng dưới đây.

*

Bạn cần xem lại danh sách wifi đã truy cập trên iPhone của mình nhưng chưa biết cách! Vì vậy, hãy xem bài viết sau: Hướng dẫn bạn cách xem danh sách Wifi đã truy cập trên iPhone

Ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone

Telstra Wi-Fi Maximiser for iPhone

Chức năng chính của ứng dụng này là đo cường độ tín hiệu của Wifi trên iPhone mỗi khi máy kết nối với một mạng Wifi nào đó. Tiếp đến, ứng dụng sẽ lưu lại cường độ sử dụng tại từng thời điểm để lấy ra cường độ cao nhất. Đây chính là dữ liệu quan trọng để ứng dụng tạo ra heatmap lựa chọn vị trí bắt Wifi tốt nhất trên iPhone.

*

Speed Smart

Nếu muốn cải thiện khả năng bắt sóng Wifi cho iPhone, bạn cũng không thể bỏ qua ứng dụng Speed Smart nổi tiếng. Đây là ứng dụng giúp bạn kiểm tra, quản lý các nguồn phát Wifi được iPhone truy cập. Thông qua đó, ứng dụng sẽ kiểm soát tốc độ kết nối Wifi trên máy.

Xem thêm: Thủ Thuật Xiaomi Mi4 – Hướng Dẫn Nâng Cấp Phần Mềm Điện Thoại Xiaomi Mi4

*

Easy Wifi for iPhone

Khả năng cải thiện kết nối Wifi của ứng dụng này không quá tốt. Tuy nhiên bù lại, Easy Wifi for iPhone lại có thể giúp iPhone tự động kết nối với những mạng Wifi mà máy đã từng kết nối trước đó. Đồng thời, ứng dụng cũng lựa chọn những mạng Wifi có chất lượng tốt để cho iPhone truy cập.

*

Lưu ý để cải thiện tốc độ kết nối Wifi của iPhone

Ngoài việc tìm đến những ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp giúp cải thiện tốc độ kết nối Wifi của iPhone sau đây:

Bạn khởi động lại máy. Tắt kết nối Wifi trên iPhone rồi tiến hành bật lại. Mặt khác, việc bật rồi tắt chế độ máy bay cũng là một thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng.Quên mạng Wifi đang kết nối (Cài đặt => Wifi => chữ “i” bên cạnh mạng Wifi đang kết nối => Quên mạng này). Sau đó, bạn tiến hành kết nối lại như bình thường.

*

Thay đổi DNS của mạng Wifi. Cách tương tự như trên, ở mục DNS của mạng Wifi bạn thay đổi thành 8.8.8.8 là được.Đặt lại cài đặt mạng trên máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng là được.

Xem thêm: Xforce Keygen Free download For Autocad 2014 crack, download Autocad 2014 64 Bit Full crack

Trên đây là gợi ý về các ứng dụng bắt sóng Wifi mạnh cho iPhone hiệu quả cùng những thủ thuật giúp bạn cải thiện kết nối Wifi trên máy mà Trung Hải Mobile chia sẻ. Nếu những giải pháp này vẫn không hiệu quả, đừng quên đem máy đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot