Phần Mềm Tạo Mã Vạch Drpu – download Barcode Label Maker Enterprise Edition 7

download Barcode Label Maker Enterprise Edition – Tạo mã vạch trên máy tính

Barcode Label Maker Enterprise Edition là phần mềm tiện lợi cho việc thiết kế và tạo mã vạch trên máy tính. Với Barcode Label Maker Enterprise Edition người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh mã vạch với các hiệu ứng cụ thể như font chữ, chiều cao, chiều rộng, kích thước nhãn… để có một chất lượng hình ảnh tốt nhất

Mã vạch hay Barcode là một ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được. Hiện nay, mã vạch được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực và ngày càng trở nên rất quan trọng, đặc biệt là trong việc xác định xuất xứ hàng hóa.

Đang xem: Phần mềm tạo mã vạch drpu

Barcode Label Maker Enterprise Edition là một trong những phần mềm tạo mã vạch khá hiệu quả được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, đặc biệt chương trình hỗ trợ với hầu hết các chuẩn mã vạch phổ biển hiện nay như EAN 13 (2 hoặc 5), EAN 8 (2 hoặc 5), UPCA (2 hoặc 5), UPCE (2 hoặc 5), ISBN, ISSN (2 hoặc 5), Code 128, Code 11, Code 93, Code 39, FIM Codes (3 kiểu), Codabar, ITF14 (EAN/ITF 14), Postnet, Japanpost customer barcode, Horizontal bars, MSI, Interleaved….

*

Bước 2: Cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây chỉ có một vài ngôn ngữ phổ biến và chưa có tiếng Việt, vì vậy chúng ta sẽ lựa chọn Tiếng Anh (English) là ngôn ngữ cài đặt chính. Bạn nhấn OK để tiếp tục.

*

Bước 3: Tiếp đến là các thông tin và điều khoản khi sử dụng phần mềm. Bạn chọn I accept the agreement để chấp nhận và nhấn Next để sang bước kế tiếp.

*

Bước 4: Chương trình mặc định sẽ được cài đặt trong ổ đĩa C, bạn có thể lựa chọn ổ đĩa và thư mục cài đặt khác bằng cách nhấn vào nút Browse. Sau đó nhấn Next để tiếp tục

*

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn biểu tượng Shortcuts của chương trình được gắn trong menu Start hoặc hủy bỏ lựa chọn bằng cách tích vào mục Dont create a Start Menu folder và nhấn Next để sang bước kế tiếp.

*

Bước 6: Bạn tích vào mục Create a desktop shortcut để tạo biểu tượng Shortcut ra ngoài màn hình hoặc để không và nhấn Next.

 

*

Bước 7: Xem lại thông tin cài đặt của phần mềm, ngoài ra bạn có thể thay đổi những thông tin này bằng cách nhấn Back để quay lại, còn không nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Xem thêm: Pin On Free download Photodex Proshow Gold 9, Proshow Gold V9

*

Bước 8: Quá trình cài đặt được diễn ra, sau cùng bạn nhấn Finish để kết thúc.

*

Hướng dẫn sử dụng Barcode Label Maker Enterprise Edition

 

Sau khi cài đặt thành công Barcode Label Maker Enterprise Edition, bạn mở chương trình và tiến thành việc tạo mã Barcode

-Trên giao diện cửa sổ làm việc của phần mềm, bạn nhấn nut New để bắt đầu một dự án mới đồng thời lựa chọn kiểu khung hình cho mã vạch.

*

– Tiếp theo bạn chuyển sang tab Insert Elements. Tại đây để chèn mã vạch bạn nhấn vào mục Barcode và lựa chọn các kiểu mã vạch cần chèn. Sau đó nhấn giữ chuột và kéo để tạo kích thước cho mã vạch.

*

– Bạn có thể chèn hình ảnh, các biểu tượng hình học và text bằng cách lựa chọn các phím menu tương ứng. Ngoài ra, để chỉnh kích thước và thông tin của mã vạch bạn thực hiện bằng cách điều chỉnh các thông số trong menu phải.

*

Như vậy bạn đã biết cách tạo một mã vạch cho sản phẩm của mình, sau cùng bạn lựa chọn lưu hoặc in mã vạch đã tạo.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm In Bạt Crystal J4000 V1, Tải Phần Mềm

Trên đây bài viết giới thiệu về phần mềm Barcode Label Maker Enterprise Edition cũng như hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng. Hy vọng với sự trợ giúp của phần mềm việc thiết kế Barcode của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot