3 Cách Tạo Mã Qr Online Không Cần Phần Mềm Tạo Qr Code Trên Pc

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Mã QR, hay còn gọi là mã ma trận (mã vạch), có lẽ đã không quá xa lạ đối với người dùng hiện nay, được in rất nhiều trên các sản phẩm, và hiện nay thì mã QR còn có rất nhiều chức năng khác rất thú vị như truyền thông điệp, lời nhắn, danh thiếp hay còn có thể giúp bạn đăng nhập các ứng dụng nhanh hơn mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Đang xem: Phần mềm tạo qr code trên pc

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã QR code đơn giản trên các thiết bị phổ biến hiện nay bao gồm cả máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Cách tạo mã QR trực tuyến bằng công cụ online

Sử dụng Unitag.io

Một trang web cho phép bạn tạo mã QR chỉ trong vài bước rất dễ dàng và miễn phí hoàn toàn, bạn có thể tạo mã QR đẹp và phong cách riêng của mình.

Bước 1: Truy cập trang chủ Unitag theo đường link này. Sau đó chọn Start for free! Để bắt đầu tạo mã QR cho bạn.

Xem thêm: Tiến Độ Game Việt Hoá & Review Đủ Thứ, Hoshi Visual Novel

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra bạn có thể chọn màu sắc cho mã QR Code của mình, xuất ra file Word để lưu trữ mã trên máy tính. Bấm tạo mã để hoàn tất quá trình tạo mã QR Code của bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình, hy vọng với bài viết này bạn sẽ biết được cách tạo mã QR Code cho mình dù là trên điện thoại hay máy tính, có kết nối mạng hay không đều sử dụng được, nếu có thắc mắc hoặc đóng góp gì cho chúng tôi, hãy để lại bình luận nhé.

Thực tế, mã vạch đã và đang trở thành một trong những ứng dụng rất quan trong với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn có thể thấy hiện ở Trung Quốc, gần như mọi thứ đã được chuyển sang gần như hoàn toàn việc quét mã vạch để thanh toán.

Xem thêm: Pin On Freesoftsfiles – download Kaspersky Total Security 2017 crack

Còn ở Việt Nam, các ứng dụng tài chính như MoMo, Vietcombank,… cũng đã tích hợp tích năng quét mã vạch vào ứng dụng của mình rồi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot