Phần Mềm Tập Đánh Máy Tiếng Hàn Archives, Phần Mềm Gõ Tiếng Hàn Archives

Phương pháp tốt nhất mà nhiều người đã sử dụng để nâng cao khả năng ngôn ngữ chính là lựa chọn bàn phím tiếng Hàn chất lượng. Trong năm vừa qua, sản phẩm này đã đạt doanh số bán hàng khá cao. Với nhiều tính năng vượt trội, chiếc bàn phím đã phục vụ cho hầu hết nhu cầu sử dụng tiếng Hàn của tất cả mọi người.

Đang xem: Phần mềm tập đánh máy tiếng hàn

Tính năng của bàn phím tiếng Hàn

Bàn phím gõ tiếng Hàn là một trong những sản phẩm phục vụ nhu cầu của người sử dụng tiếng Hàn thông dụng nhất. Sản phẩm sở hữu tính năng của một bàn phím thông thường như: soạn thảo văn bản, lập trình phần mềm, thực hiện các phím tắt,…Ngoài ra, khi sử dụng bàn phím tiếng hàn cho laptop hay cho máy tính bàn, người dùng còn có thể thao tác công việc bằng ngôn ngữ Hàn.

*

Bàn phím tại hoanhtao3d.vn không cần cài đặt, chỉ cần bật tắt nút là đã có thể thoải mái sử dụng.

Thiết kế của bàn phím nhỏ, gọn, các phím có độ nhạy cao, không gây xơ cứng trong quá trình sử dụng. Bàn phím sử dụng bộ mẫu chữ chuẩn, quen thuộc để người dùng làm quen với tiếng Hàn. Rất phù hợp cho các bạn văn phòng muốn soạn thảo email tiếng hàn.

*

Bạn có thể thực hiện ghi nhớ trên bàn phím để dễ dàng sử dụng phím tắt nhanh.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Bán Hàng Perfect Sales 2, Perfect Sales 2

Không chỉ thế, sản phẩm còn có thể kết nối với các thiết bị khác nhau như: laptop, iphone, ipad, macbook,…thông qua bluetooth. Nhờ ưu điểm này, sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi tạo sự thuận lợi cho công việc cũng như học tập.

Bàn phím có thể chạy mượt trên nhiều hệ điều hành như: windows, MacOS, iOS, Android. Với 3 màu sắc trắng, đen, vàng đồng, bàn phím mang đến cho người dùng sự thoải mái với tốc độ gõ chữ nhanh chóng. 

Bàn phím tiếng hàn giúp bạn gõ nhanh hơn!

Cách gõ bàn phím tiếng Hàn Quốc chính xác nhất

Không khác nhiều so với các loại bàn phím khác, bàn phím chữ Hàn Quốc khá dễ sử dụng. Giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt bàn phím theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn vào control panel, click chọn Clock, Language & RegionBước 2: Chọn thẻ Language, chọn Add Language, chọn Korean, nhấn Add.Bước 3: Trở ra màn hình chính, nhấn vào biểu tượng Language bar dưới thanh Taskbar, đổi bàn phím sang tiếng HànBước 4: Chọn Tại thanh Taskbar, nhấn chọn EN, chọn Korean, tiếp tục nhấn chuột phải vào A chọn Hanja Convert.

Kế đến, bạn mở Microsoft Word, thực hiện gõ văn bản bằng tiếng Hàn. Dựa trên các ký tự tại các phím, bạn có thể gõ văn bản theo sở thích. Khi gõ, bạn cần lưu ý:

Chọn đúng ký tự để thực hiện thao tác gõ chính xácCác phím số hay các phím chức năng khác vẫn sử dụng như bình thường

Nếu bạn chưa quen, bạn có thể xem qua các bước làm quen để gõ chữ tiếng hàn.

Xem thêm: 20 Print And Play Board Games To Fight Isolation Boredom, Print And Play Games News

Bàn phím có chữ Hàn Quốc là một trong những công cụ cần thiết hỗ trợ công việc cũng như học tập của người sử dụng để luyện gõ bàn phím tiếng hàn. Hiện nay, bạn có thể mua bàn phím tiếng hàn chỉ với mức giá 350.000đ/ bàn phím. Liên hệ ngay www.hoanhtao3d.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot