Phần Mềm Taris 01 – Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Xe Ô Tô Taris

Thiết bị giám sát hành trình taris Sau nhiều năm phát triển, TARIS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết thiết bị giám sát hành trình và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc .
Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là thiết bị qua đỗi quen thuộc thường được lắp đặt trên những chiếc xe ôtô gia đình, xe kinh doanh vận tải (xe khách, xe taxi, xe tải…) cùng rất nhiều phương tiện khác. Lợi ích lớn nhất của thiết bị định vị GPS này đó là giúp chúng ta dễ dàng xác định chính xác vị trí của phương tiện đang được lắp đặt thiết bị này thông qua hệ thống vệ tinh GPS toàn cầu.

Đang xem: Phần mềm taris

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu mua thiết bị giám sát hành trình này!

Sơ lược về nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình xe

*

Khi xe ôtô của bạn có lắp đặt thiết bị giám sát hành trình GPS này thì mọi thông tin của chiếc xe như vị trí xe, vận tốc của xe trong suốt quá trình điều khiển, quá trình bạn đóng mở cửa xe, nhiên liệu tiêu hao, số lần sẽ dừng sẽ được truyền tải hoàn toàn lên vệ tinh GPS toàn cầu. Sau đó những dữ liệu thông tin này sẽ được chuyển tiếp sang hệ thống viễn thông trên mặt đất. Tiếp tục những dữ liệu này lại được truyền và xử lý tại hệ thống trung tâm dữ liệu. Nhờ vào hệ thống internet toàn cầu sẽ giúp dữ liệu thông tin của chiếc xe sẽ được chuyển tiếp từ trung tâm dữ liệu về thiết bị laptop, smartphone của bạn.Nhờ nguyên lý hoạt động này mà bạn có thể ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ cần có intenret là bạn sẽ dễ dàng nắm rõ thông tin dữ liệu của phương tiện ôtô hay tài sản quý giá của mình khi nó được lắp thiết bị giám sát.4 ưu điểm nổi bật của việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trìnhThiết bị định vị GPS này được nhà sản xuất tối ưu giao diện, cách sử dụng phù hợp cho việc bạn truy cập dữ liệu trên laptop hay trên những chiếc smartphone hiện đại ngày nay.Bạn có thể chủ động theo dõi, kiểm soát được thông tin vị trí, dữ liệu về tài sản của bạn ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có trang bị internet.Giúp bạn tránh nỗi lo lắng mất trộm những tài sản giá trị, giúp bạn theo dõi kiểm soát hoạt động của chiếc xe mình khi bạn đang kinh doanh vận tải cho thuê xe…Trường hợp chẳng may khi phương tiện ôtô của chúng ta bị tai nạn thì thiết bị giám sát hành trình này chính là vật chứng quan trọng để cơ quan chức năng trích xuất dữ liệu để phục vụ điều tra nghiên cứu.

gps.taris.com.vn

Tham khảo bài gốc ở :Tổng hợp các ưu điểm khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe ô tô GPS

source https://gps.taris.com.vn/tong-hop-cac-uu-diem-khi-su-dung-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-o-gps.html
Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất là một tính năng hiện có tiêu chuẩn trên nhiều mẫu xe ô tô.Nhiều trình điều khiển thích lái xe có cài đặt kiểm soát hành trình vì sự tiện lợi của nó.Nếu bạn là người đi lại, kiểm soát hành trình sẽ cho phép bạn lái xe với tốc độ không đổi.

7 điều cần lưu ý khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình

– Kiểm soát hành trình không được thiết kế để sử dụng trongđiều kiện thời tiết nguy hiểm.Sử dụng đánh giá tốt khi quyết định áp dụng kiểm soát hành trình của chiếc xe của bạn.Kiểm tra bất kỳ trở ngại đang tới trước khi áp dụng kiểm soát hành trình, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng hệ thống.

*

– Nếu lái xe trên đường cao tốc, giới hạn tốc độ thường là từ 55 đến 70 dặm một giờ.Phạm vi tốc độ này là lý tưởng cho việc kiểm soát hành trình.Đừng cố gắng đặt kiểm soát hành trình của chiếc xe của bạn ở tốc độ vượt quá giới hạn pháp lý, điều này khá là nguy hiểm.

– Khi bạn đạt đến tốc độ mong muốn, hãy bật hệ thống điều khiển hành trình.Trong hầu hết các phương tiện, các nút điều khiển hệ thống điều khiển hành trình xuất hiện trên vô-lăng.Bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu và xác định vị trí các nút này khi xe không được điều khiển để tránh tai nạn.

– Sau khi hệ thống điều khiển hành trình được kích hoạt, hãy đặt điều khiển hành trình.Điều này có thể sẽ chỉ đơn giản là nhấn một nút khác trên vô-lăng.Sau khi kiểm soát hành trình được thiết lập, bạn có thể loại bỏ bàn chân của bạn khỏi máy gia tốc.Chiếc xe nên duy trì tốc độ của nó.

– Khi lái xe đang được tăng tốc bởi hệ thống kiểm soát hành trình, điều quan trọng là phải quan sát kỹ đường.Thời gian phản ứng của bạn sẽ chậm hơn vì bạn sẽ phải tắt hệ thống kiểm soát hành trình trước khi bạn làm chậm hoặc dừng lại.

*

– Để tăng tốc trong khi kiểm soát hành trình, hầu hết các mô hình sẽ có nút bổ sung hoặc cho phép trình điều khiển tham gia nhanh vào bàn đạp ga.

– Để giảm tốc, hãy nhấn vào nút thích hợp trên hệ thống điều khiển hành trình hoặc nhanh chóng áp dụng phanh.Để đề phòng an toàn, hầu hết các mẫu xe sẽ ngừng hoạt động kiểm soát hành trình ngay khi phanh được áp dụng.

Xem bài nguyên mẫu tại :Những điều lưu ý về thiết bị giám sát hành trình

source https://gps.taris.com.vn/nhung-dieu-luu-y-ve-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh.html
Như bạn có thể biết, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho phép người lái xe thiết lập tốc độ của chiếc xe.Điều này hoạt động hoàn toàn tốt trênđịa hình bằng phẳng hoặc địa hình đồi.Ở địa hình đồi núi cao, bộ điều khiển làm những gì có thể để giữ cho xe ở tốc độ.Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của chiếc xe, thiết bị có thể mất đi và chiếc xe phải được chuyển xuống một bánh răng thấp hơn.

Phần mềm giám sát hành trình cũng bao gồm nhiều tính năng, nhiều báo cáo hỗ trợ nhu cầu quản lý ứng với từng đối tượng khác nhau.

*

Phần mềm giám sát hành trình được thiết kế thân thiện với người dùng, bảo mật, không tiết lộ thông tin của khách hàng.

Thiết bị điều khiển tốc độ đặc biệt hữu ích trênnhững con đường không được đi lại nhiều hoặc nơi giao thông khá nhẹ.Nếu bạn đang đi trên những con đường bị tắc nghẽn vừa phải hoặc nặng nề, bạn không bao giờ nên tham gia.

Như chúng ta đã lưu ý, một tài xế xe tải chuyên nghiệp có thể nhận đượcsức kéotốt hơntrong một số loại xe tải khi trọng lượng là khá ngay cả giữa các trục lái xe và tandems trailer.Điều này đúng dù có kiểm soát hành trình của xe tải hay không.

Thiết bị giám sát hành trình thích ứng như thế nào?

Trình điều khiển thiết lập tốc độ tối đa tương tự như tốc độ điều khiển hành trình bình thường.Một cảm biến radar nằm ở đầu phía trước của xe định vị giao thông phía trước của nó và khóa vào xe phía trước.Cảm biến này sau đó điều khiển tốc độ của chiếc xe của bạn để nó luôn luôn ở lại phía sau xe 2-3 giây.

*

Sử dụng đầu vào từ các cảm biến radar, đơn vị máy tính đo khoảng cách của chiếc xe phía trước và tính toán tốc độ tương đối so với nó.Nếu có nhiều xe trong phạm vi phủ sóng của cảm biến cùng một lúc, nó sẽ tự động chọn xe nào mà hệ thống sẽ theo dõi.

Ví dụ, nếu bạn đang tiến tới một chiếc xe chậm hơn phía trước hoặc nếu một chiếc xe khác cắt trước mặt bạn, điều khiển hành trình thích ứng sẽ làm chậm xe bằng cách bắt đầu điều khiển sửa lỗi trong bộ phận quản lý động cơ, nếu cần thiết hệ thống phanh sẽ hoạt động

Coi thêm ở :Tại sao nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn?

source https://gps.taris.com.vn/tai-sao-nen-su-dung-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-hop-chuan.html
Một cảm biến radar thường là cốt lõi của hộp đen giám sát hành trình.Được lắp đặt ở phía trước xe, hệ thống sẽ giám sát vĩnh viễn con đường phía trước. Hộp đen duy trì tốc độ được thiết lập bởi người lái xe.Nếu hệ thống phát hiện một chiếc xe chậm hơn trong phạm vi phát hiện của nó, nó sẽ giảm nhẹ tốc độ bằng cách nhả máy gia tốc hoặc chủ động tham gia vào hệ thống điều khiển phanh.Nếu xe phía trước tăng tốc hoặc thay đổi làn đường, thiết bị sẽ tự động tăng tốc tới tốc độ mong muốn của người lái.

Tiêu chuẩn của thiết bị giám sát hành trinhg có thể được kích hoạt từ tốc độ khoảng 30 km/h (20 dặm / giờ) trở lên và hỗ trợ người lái xe, chủ yếu trên các chuyến đi xuyên quốc gia hoặc trên xa lộ. Nó có thể duy trì khoảng cách thiết lập với chiếc xe phía trước ngay cả ở tốc độ rất thấp và có thể giảm tốc đến xe dừng lại hoàn toàn.

*

Khi chiếc xe vẫn dừng lại lâu hơn, người lái xe chỉ cần kích hoạt lại hệ thống, ví dụ bằng cách đạp ga để quay trở lại chế độ lái.Bằng cách này, thiết bị giám sát hành trình hỗ trợ trình điều khiển ngay cả trong giao thông nặng và ùn tắc giao thông.

Vì thiết bị là một hệ thống tiện nghi và tiện lợi, các can thiệp phanh và tăng tốc xe chỉ diễn ra trong giới hạn được xác định.Ngay cả khi thiết bị bật lên, nó vẫn là trách nhiệm của người lái xe để theo dõi tốc độ và khoảng cách từ chiếc xe phía trước.

*

Lợi ích của hệ thống

– Lái xe thoải mái và thoải mái – ngay cả trong giao thông đông đúc và ùn tắc giao thông

– Hỗ trợ người lái xe trong việc duy trì khoảng cách an toàn

– Thiết bị giám sát hành trình giúp nâng cao dịch vụ vận tải

– Lắp thiết bị giám sát hành trình là tuân thủ quy định của pháp luật

– Thiết bị giám sát hành trình đảm bảo an toàn cho tài xế

– Thiết bị giám sát hành trình giúp tìm nguyên nhân tai nạn

Coi thêm tại :Nguyên lý hoạt động của hộp đen giám sát hành trình

source https://gps.taris.com.vn/nguyen-ly-hoat-dong-cua-hop-den-giam-sat-hanh-trinh.html
Thiết bị định vị gps mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Đây là thiết bị có mức giá tương đối hợp lý nhưng lượng giá trị mà chúng mang lại là điều không thể phụ nhận.

GPS là gì?

Là viết tắt của từ Global Postioning System với nghĩa là hệ thống xác định vị trí. Hệ thống định vị toàn cầu gồm 24 vệ tinh nhân tạo được Mỹ đặt ở quỹ không gian vũ trụ. Thiết bị GPS được hoạt động dựa trên những tín hiệu vô tuyến và có thể hoạt động liên tục mọi nơi trên trái đất dù thời tiết có thay đổi mà không tốn bất kỳ phí thuê bao.

*

Trong quá trình cháy xe, bạn phải thường xuyên xem những bảng hướng dẫn đường hay hệ thống đèn tín hiệu. Điều này khiến bạn không thể tập trung lái xe cũng như không an toàn trong quá trình lái. Do đó, việc lắp thiết bị định vị gps sẽ giúp bạn tối ưu hóa những việc trên. Ngoài ra, GPS sẽ hỗ trợ bạn không phải đi lạc đường hay đi sai chỗ giúp bạn đi đến nơi nhanh nhất một cách an toàn.

Những lợi ích của thiết bị định vị gps:

Không cần xem bản đồ

Việc xem bản đồ để do địa điểm là điều mà mọi người vẫn thường làm khi đi đến những nơi lạ. Tuy nhiên, đây là điều vừa nguy hiểm vừa mất thời gian khi lái xe. Hay trong cả trường hợp, có người ngồi bên cạnh dò bản đồ cho bạn lái thì độ chính xác cũng không bằng thiết bị định vị GPS.

An toàn trong mọi tình huống

Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị là giúp bạn di chuyển an toàn và nhanh chóng dù cho thời tiết có thay đổi hay ngay cả khi đi vào ban đêm. Bởi GPS sẽ báo cho bạn khi đến những vị trí dốc hay ngã rẻ. Ngoài ra, nó còn giúp bạn định hình được địa hình tại những vùng tăm tối để bạn dễ dàng xử lý.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Đăng Lên Youtube R Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Làm Video Youtube Content Đơn Giản

Không đi nhầm làn đường

Tại những vùng đường lạ, bạn sẽ không nắm rõ và thường đi sai làn đường. Do đó, thiết bị GPS sẽ giúp bạnđi đúng làn đường.

Tận dụng được những tính năng an toàn

Bạn sẽ thực hiện được nhiều việc khác nhau trong những trường hợp cần thiết nhờ vào những tính năng an toàn như: Gọi điện không cần cằm máy, có nút bấm trợ giúp chỉ dẫn đến bệnh viện, trạm cảnh sát, gara hay các dịch vụ hữu ích khác.

Với những lợi ích mà thiết bị mang lại, bạn đang có nhu cầu lắp đặt. Taris tự hào là đơn vị lắp đặt thiết bị định vị gps cũng như lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài ra bạn có thể xe, thê các bài viết Thiết bị giám sát hành trình là gì ? và nguyên lý hoạt động

Coi thêm ở :Lợi ích của thiết bị định vị gps

source https://gps.taris.com.vn/loi-ich-cua-thiet-bi-dinh-vi-gps.html
Hãy tưởng tượng nhận được tất cả các loại kích thích để đi trên một chuyến đi đường dài mà bạn đã luôn luôn mơ ước được dùng với bạn tốt nhất của bạn. Sau đó…. bạn nhận ra rằng bạn là người duy nhất có thể lái xe. Một chuyến đi dài 1000 km nằm phía trước bạn. Con đường có nghĩa đen là thẳng hàng trăm cây số, và ý nghĩ lái xe trong vòng 4-5 giờ đồng hồ trước khi bạn đi sau bánh xe. May mắn thay, đó là khi được thiết bị giám sát hành trình đến để giải cứu.

*

vai trò của thiết bị giám sát hành trình là một tính năng vô giá trong xe ô tô hiện đại. Nếu không có nó, các chuyến đi đường bộ dài sẽ rất mệt mỏi, ít nhất là cho người lái xe. Việc kiểm soát hành trình trên xe ô tô Mỹ phổ biến hơn nhiều so với các tuyến châu Âu hoặc châu Á, vì những con đường ở Mỹ nói chung là lớn hơn và thẳng hơn, và các điểm đến xa hơn rất nhiều.

Kiểm soát của thiết bị hành trình là gì?

Mục đích của một hệ thống điều khiển hành trình là để duy trì chính xác tốc độ được thiết lập bởi người lái xe mà không có bất kỳ sự can thiệp bên ngoài bằng cách kiểm soát liên kết bàn đạp ga tăng tốc.

Các biến thể sớm nhất của kiểm soát hành trình đã được thực sự sử dụng ngay cả trước khi tạo ra ô tô. Nhà phát minh và kỹ sư cơ khí James Watt đã phát triển một phiên bản vào đầu thế kỷ 17, cho phép các động cơ hơi duy trì tốc độ tăng và giảm liên tục. Kiểm soát hành trình như chúng ta biết ngày nay đã được phát minh vào cuối những năm 1940, khi ý tưởng sử dụng một thiết bị điều khiển bằng điện có thể thao tác với tốc độ đường bộ và điều chỉnh bướm cho phù hợp đã được hình thành.

Đang làm việcHệ thống điều khiển hành trình điều khiển tốc độ của xe theo cùng cách bạn làm – bằng cách điều chỉnh vị trí ga (tăng tốc). Tuy nhiên, điều khiển hành trình điều khiển van điều tiết bằng cáp kết nối với bộ truyền động, hơn là bằng cách nhấn vào bàn đạp. Van tiết lưu điều khiển sức mạnh và tốc độ của động cơ bằng cách hạn chế lượng không khí cần thiết (vì đây là động cơ đốt trong).

Trục điều khiển được sử dụng để điều khiển hành trình

Người lái xe có thể thiết lập chế độ điều khiển hành trình bằng các công tắc hành trình, bao gồm ON, OFF, RESUME, SET / ACCEL và COAST. Đây thường nằm trên vô lăng hoặc trên gạt nước kính chắn gió hoặc rẽ nhánh tín hiệu. Nút SET / ACCEL đặt tốc độ của xe. Một vòi sẽ tăng tốc nó bằng 1 mph, hai bởi 2 mph và như vậy. Nhấn núm theo hướng ngược lại sẽ giảm tốc độ xe. Là một tính năng an toàn, hệ thống kiểm soát hành trình sẽ giải phóng ngay khi bạn nhấn vào bàn đạp phanh.

Quảng cáo

Tuy nhiên, với số lượng xe ô tô trên các con đường ngày càng tăng, chức năng kiểm soát hành trình thông thường trở nên lỗi thời. Kiểm soát hành trình thích ứng đang nhanh chóng trở nên phổ biến, và với lý do chính đáng!

Adaptive Cruise Control là điều lớn tiếp theo về quản lý tốc độ tự động trong xe ô tô mới. Đây là một hình thức thông minh của kiểm soát hành trình mà chậm lại và tăng tốc tự động để bắt kịp với chiếc xe ở phía trước của bạn.

Điều khiển thiết bị giám sát Thích ứng hoạt động như thế nào?

Người lái xe đặt một tốc độ tối đa tương tự như những gì sẽ làm cách hoạt động của thiết bị giám hành trình thông thường. Một cảm biến radar nằm ở phía trước của xe định vị lưu lượng truy cập trước nó và khóa trên xe trước. Bộ cảm biến này sẽ điều khiển tốc độ của xe để nó luôn ở lại phía sau xe 2-3 giây.

Sử dụng đầu vào từ các cảm biến radar, đơn vị máy tính đo khoảng cách của chiếc xe phía trước và tính tốc độ tương ứng với nó. Nếu có nhiều xe trong lĩnh vực bảo hiểm của phạm vi bảo hiểm cùng một lúc, nó sẽ tự động chọn những chiếc xe mà hệ thống cần theo dõi.

Ví dụ, nếu bạn đang tiếp cận một chiếc xe chậm hơn hoặc nếu một chiếc xe khác cắt ngang phía trước bạn, thì hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng sẽ làm chậm xe bằng cách khởi động điều khiển sửa chữa trong việc quản lý động cơ và, nếu cần, trong hệ thống phanh.

Làm việc của Điều khiển

ACC rất chu đáo khi đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang lái xe quá gần phía trước xe, nó sẽ cảnh báo bạn trong hai giai đoạn. Thứ nhất, nó sẽ cảnh báo bạn với các tín hiệu hình ảnh và âm thanh, và sau đó với một chấn động ngắn. Nếu cần thiết, hệ thống sẽ đưa xe của bạn dừng hoàn toàn. Một số đơn vị sử dụng laser, trong khi một số khác sử dụng một hệ thống quang học dựa trên máy ảnh lập thể. Bất kể công nghệ, ACC hoạt động cả ngày lẫn ban đêm, nhưng các khả năng của nó có thể bị cản trở bởi các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa to, sương mù hoặc tuyết.

Các ứng dụng trong tương lai của ACCGoogle đã tung ra chiếc xe hơi tự lái của mình một vài năm trở lại, hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ tự động kiểm soát hành trình.

Chiếc xe này có tổng cộng tám bộ cảm biến. Điều đáng chú ý nhất là mái vòm quay Lidar – một máy ảnh sử dụng một dãy gồm 32 hoặc 64 laser để đo khoảng cách tới vật thể để xây dựng một bản đồ 3D ở khoảng 200m, cho phép xe phân tích các mối nguy tiềm ẩn .

Chiếc xe cũng thể hiện một bộ mắt khác dưới dạng một camera tiêu chuẩn trỏ qua kính chắn gió. Điều này cũng cho thấy các mối nguy hiểm gần đó, chẳng hạn như người đi bộ, người đi xe đạp và người lái xe khác, trong khi cũng đọc các biển báo và phát hiện đèn giao thông. Chiếc radar gắn trên bumper, đã được sử dụng trong điều khiển hành trình tự trị, nhìn ra phía trước xe và phía sau xe.

Tất cả các cảm biến trong chiếc xe không lái xe của Google.Mặt bên ngoài của nó, chiếc xe có ăng-ten trên không phía sau nhận thông tin vị trí địa lý từ vệ tinh GPS, và một cảm biến siêu âm trên một trong những bánh sau giám sát sự di chuyển của xe. Nội thất của chiếc xe có độ cao, kính ngắm và một máy đo tốc độ để tạo ra các phép đo tốt hơn về vị trí của xe. Tất cả các cảm biến này hoạt động hoàn hảo và có được dữ liệu chính xác về vị trí của xe, do đó cung cấp thêm sự an toàn.

Ngoài ra bạn có thể xem nhiều bài viết hơn tại đây

Coi bài nguyên văn tại :tại sao nên mua thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô

source https://gps.taris.com.vn/tai-sao-nen-mua-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-xe-o.html
Thiết bị giám sát hành trình xe là gì?

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tôlà thiết bị được gắn vào ô tô, xe khách, xe máy, taxi và những phương tiện khác nhằm giúp người theo dõi xác định được những vị trí của phương tiện đang hoạt động cũng như tài sản của mình thông qua phần mềm định vị gps.

*

Thiết bị giám sát hành trình xe được hoạt động theo nguyên lý nào?

Thiết bị giám sát hành trình được tích hợp cùng với phần mềm gps để mọi thông tin của thiết bị gửi về đều được lưu trữ tại máy chủ lữu trữ dữ liệu và phần mềm gps sẽ xử lý những thông tin đó và kết quả sẽ được hiển thị trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại.

Những thông tin hiển thị bao gồm: Vị trí, tốc độ, địa chỉ, quá trình mở đóng xe, phương hướng vận chuyển, mức nhiên liệu của xe, những lần xe dừng,…. Cùng những thông tin khác đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều bài viết hay bạn có thể tham khảo tại đây

Thiết bị giám sát hành trình xe tích hợp với phần mềm gps như thế nào?

*

Phần mềm gps và thiết bị giám sát được tích hợp với nhau để thu thập và phân tích thông tin dữ liệu từ thiết bị giám sát đưa về. Mọi thông tin sẽ được xử lý thông qua server data nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi người.

Thiết bị định vị gps được thiết kế và hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính với những tiện ích giúp mọi người dễ dàng quản lý và sử dụng nhằm bảo vệ tài sản cũng như phương tiện của mình.

Đây là sản phẩm đã quen thuộc tại các nước phương tây và trở nên phổ biến tại nước ta trong những năm gần đây. Lĩnh vực này đã được điều chỉnh theo quy định của pháp luật, do đó, việc lắp đặt không chỉ vì mục đích bảo vệ bản thân hay phục vụ hoạt động kinh doanh mà còn tuân theo quy định của pháp luật.

Theo quy chuẩn của BGTVT thì việc lắp đặt thiết bị phải đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn: Có giấy chứng nhận hợp chuẩn về quy định kỹ thuật và có tem nhãn. Ngoài ra, thiết bị giám sát phải được đặt ở vị trí đúng trên xe.

Những dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình trên xe sẽ được gửi về Tổng cục đường bộ để thực hiện việc kiểm tra nhằm giúp Nhà nước kiểm soát được tình hình giao thông vận tải của cả nước.

Xem thêm: không đăng nhập được icloud trên iphone 4

Taris là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe cũng như cung cấp phần mềm định vị gps chất lượng. Taris sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài giỏi và nhiệt huyết luôn tận tình phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot