Phần Mềm Test Máy Tính Toàn Diện, Top Top 10 Phần Mềm Test Laptop Cũ Hiệu Quả

Kiểm tra máy tính là một công việc quan trọng và cần thiết để biết được tình trạng hiện tại của máy tính. Đối với những ai không giỏi về công nghệ máy tính có thể kiểm tra máy tính bằng những phần mềm test máy tính toàn diện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tốp những phần mềm kiểm tra máy tính toàn diện miễn phí và an toàn nhất.

Đang xem: Phần mềm test máy tính toàn diện

Bạn đang xem: Phần mềm test máy tính toàn diện

Phần mềm test máy tính EVEREST Ultimate

Phần mềm Everest Ultimate là phần mềm giúp người dùng kiểm tra được chi tiết cấu hình phần cứng máy tính và cung cấp đầy đủ các thông số cần thiết về tình trạng của máy. Không dừng ở đó phần mềm này còn giúp người dùng biết được nhiệt độ của máy tính cùng với điện thế của các thiết bị. 

Khi sử dụng phần mềm Everest Ultimate máy tính của bạn sẽ được tăng tốc tối ưu một cách hiệu quả và trải nghiệm các tính năng chẩn đoán, giám sát phần cứng toàn diện.

Xem thêm: App Sửa Ảnh Đẹp – 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

*

Cần test máy tính thường xuyên để biết được tình trạng của máy tính

Phần mềm kiểm tra máy tính Sysgauge

Speccy là phần mềm test mấy tính toàn diên miễn phí được cung cấp bởi Flexense Ltd. Sysgauge có nhiều phiên bản cho các hệ điều hành Windows khác nhau. Là một phần mềm miễn phí song nó an toàn tuyệt đối người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Sau đây là chi tiết chức năng và cách sử dụng phần mềm này. 

*

Có nhiều phần mềm hỗ trợ test máy tính khác nhau

Phần mềm test máy tính Speccy

Một trong những phần mềm tốt nhất dùng để test máy tính chất lượng hiện nay không thể không nhắc tới đó là Speccy. Phần mềm cho phép người sử dụng biết được những thông tin ngắn về các phần cứng của máy tính như: CPU, Ram, GPU,… cũng như nhiệt độ hoạt động của máy tính.

Xem thêm: Cách crack Vray 3.6 3Dsmax, crack Vray 3 6 3Ds Max 2019

Ngoài ra phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể theo dõi:

Tốc độ sử lý của bộ vi điều khiểnTốc độ và dung lượng ổ cứngSố lượng và dung lượng những thanh Ram

Phần mềm test máy tính Belarc Advisor

Là một phần mềm dùng để kiểm tra máy tính toàn diện giúp người dùng biết được tình trạng chi tiết của phần cứng. Trong trường hợp phần cứng của máy tính đang bị lỗi phần mềm sẽ hiển thị báo lỗi để người dùng có thể kịp thời tiến hành sửa chữa. 

Khi sử dụng phần mềm người dùng còn biết được các thông tin của các chương trình được cài đặt trên máy tính như:

Thông tin về cấu hìnhTên nhà sản xuấtThời gian sản xuất

Đồng thời các thông số của CPU, dung lượng ổ cứng, card đồ họa, Ram,… của máy tính đều được phần mềm thống kê một cách chi tiết. 

*

Phần mềm test máy tính Belarc Advisor

Phần mềm test máy tính toàn diện GPU-Z

Các bạn cũng có thể kiểm tra thông số chi tiết của card đồ họa máy tính bằng cách sử dụng phầm mềm GPU-Z. Phần mềm cung cấp cho người dùng các thông tin như:

Trên đây là những phần mềm test máy tính toàn diện miễn phí và an toàn chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn được phần mềm thích hợp với máy tính và mục đích của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot