Top 5 Công Cụ Kiểm Thử Phần Mềm Test Website, Top 20 Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Website Miễn Phí

*
*

*
*

*

*
*

Top 5 công cụ kiểm thử phần mềm hiệu quả

*
*

Top 5 công cụ kiểm thử phần mềm hiệu quả

Trong thời kỳ kết nối hiện nay, phần mềm trở nên cần thiết và phổ biến. Do vậy nên nhu cầu kiểm thử phần mềm cũng tăng theo. Dưới đây là 5 công cụ kiểm thử phần mềm hiệu quả đều chạy trên Cloud. Các công cụ này áp dụng cho cácdự án lập trình web, mobile trên các platform khác nhau.

Đang xem: Phần mềm test website

1. Công cụ kiểm thử phần mềm LoadStorm

Công cụ đầu tiên nên dùng để kiểm thử phần mềm trên website và mobile là LoadStorm. Nhìn chung LoadStorm là công cụ có khả năng chịu tải rất tốt. Bạn đọc có thể kiểm tra hiệu năng của app thông qua lượng traffic và user. Điểm đặc biệt ở công cụ này là nó có thể thiết lập hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu user để khai thác lỗ hổng trong ứng dụng. Mặt khác, tester có thể dễ dàng điều chỉnh kịch bản test khi sử dụng công cụ này. Sau khi tiến hành pentest, bạn sẽ nhìn thấy một bản báo cáo chi tiết.

2. Công cụ SOASTA CloudTest

CloudTest giúp bạn kiểm tra các website và ứng dụng trên di động một cách linh hoạt, nhanh chóng. SOASTA CloudTest có thể kiểm tra khả năng chịu tải của các ứng dụng theo vị trí địa lý khác nhau, đặc biệt 2 khâu integration và phân tích thời gian thực giữa các monitoring, test design, reporting đều được tiến hành một cách liền mạch.

3. Công cụ Nessus

Nessus là công cụ chuyên dùng để pentest hệ thống, rà quét lỗ hổng bảo mật, và mã độc. Công cụ này cho phép bạn dùng thử miễn phí. Điểm khác biết ở công cụ này so với các công cụ pentest khác là Nessus chứa các plugin về bảo mật hàng đầu thế giới, có thể rà quét lỗ hổng trong windoes, linux một cách toàn diện.

Công cụ này cũng cho phép quét những lỗ hổng tồn tại bên trong ứng dụng web, trình duyệt, phần mềm và các thiết bị mạng nội bộ. Sau khi rà quét xong nó sẽ báo cáo chi tiết về lỗ hổng, mức độ nguy hiểm và phương án phòng tránh, xử lý mã độc. Đây là một trong những công cụ kiểm thử phần mềm hàng đầu được mọi người tin dùng.

4. Công cụ BlazeMeter

BlazeMeter là công cụ cho phép bạn có thể test các hạng mục như: end-to-end load; performance và load testing, cho phép testing trên apps, mobiles, website, và APIs. BlazeMeter có khả năng giả lập lượng user khá lớn gần 1 triệu người. Khi tiến hành testing, bạn sẽ thấy công cụ này sẽ report trong thời gian thực cùng với sự chính xác cao của phần đo hiệu năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Trên 2 Điện Thoại Và Máy Tính

5. Công cụ App Thwack

App Thwack là công cụ chuyên dùng cho hệ điều hành iOS, Android và webapp trên thiết bị cụ thể. App Thwack dễ dàng tương thích với các nền tảng tự động hóa như: Calabash,Robotium, UI tự động hóa,…Ngoài ra những chức năng cơ bản như hỗ trợ báo cáo, hỗ trợ các nền tảng, dễ dàng sử dụng, dễ dàng cấu hình… cũng là những tính năng tối thiểu của công cụ để kiểm thử phần mềm này.

Ngoài Top 5 tool kiểm thử phần mềm hiệu quả trên còn có Jenkins Dev
Cloud và Xamarin Tests Cloud.

Trên đây là Top 5 công cụ kiểm thử phần mềm tốt bạn có thể trải nghiệm. Doanh nghiệp có nhu cầu bảo vệ an ninh mạng có thể tham khảo giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng của hoanhtao3d.vn.

Giải pháp quản trị an ninh mạng của hoanhtao3d.vn

Giải pháp quản trị nguy cơ an ninh mạng hoanhtao3d.vn phát triển và hoàn thiện nhằm giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ an ninh mạng cho hệ thống webiste hay mạng nội bộ của doanh nghiệp.

Xem thêm: ‎Hill Climb Racing 2 Trên App Store, Hill Climb Racing

hoanhtao3d.vn sẽ đóng vai trò là một người giám sát hệ thống mạng nội bộ, hệ thống website của doanh nghiệp. Giải pháp giúp đảm bảo trạng thái an toàn 24/7 cho hệ thống mạng. Thiết bị vẽ ra một bức trang tổng thể về tình trạng an ninh mạng của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp có được cái nhìn trực quan về điểm mạnh, điểm yếu, lỗ hổng và cả các nguy cơ an ninh mạng tồn tại trong mạng lưới đó. Ngoài ra thiết bị còn đưa ra các giải pháp giúp khắc phục các lỗ hổng hiện có. Cuối cùng là chức năng suất báo cáo định kỳ về tình trạng an ninh mạng trong doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot