phần mềm thay đổi khuôn mặt trên iphone

thụ lê – ( 4.0 ★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sẽ phải bất ngờ với cách biến đổi khuôn mặt trên iPhone vô cùng thú vị với nhiều hình thái khác như như lộng lẫy như một ngôi sao, chỉnh sửa bức hình thành mặt cười, hay thậm chí thay đổi cả giới tính của mình trong bức hình, tất cả đều sẽ có thể thực hiện được qua ứng dụng FaceApp cho iPhone, biến đổi khuôn mặt trên iPhone độc đáo.

Đang xem: Phần mềm thay đổi khuôn mặt trên iphone


Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG… Tạo video ảnh trên iPhone, Android bằng Lomotif Làm ảnh kinh dị, ảnh Halloween trên iPhone, android Tạo hình xăm giả trên điện thoại Android Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android

Hiện nay chúng ta đã quá quen với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone cho phép thực hiện biến đổi nhiều trạng thái của bức hình thông qua các bộ lọc như Photowonder, Camera360 cho iPhone, tuy nhiên với FaceApp cho iPhone chúng ta sẽ có những trải nhiệm vô cùng thú vị với cách biến khuôn mặt trên iPhone vô cùng thú vị, đặc sắc.

*

Sử dụng FaceApp biến đổi khuôn mặt trên iPhone độc đáo

Hướng dẫn biến đổi khuôn mặt trên iPhone vô cùng thú vị

Cách biến đổi khuôn mặt trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng FaceApp cho iPhone

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này, để tải ứng dụng FaceApp cho iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Free download và dòng link liên kết như hình dưới để tải.

*

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ thay đổi giao diện ứng dụng, ấn chọn Nhận (Get)Cài đặt (Install) để tiến hành tải ứng dụng biến đổi khuôn mặt trên iPhone.

*

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng FaceApp cho iPhone sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, ấn chọn Mở (Open) khi quá trình tải hoàn thành để khởi động ứng dụng biến đổi khuôn mặt trên iPhone.

*

Bước 5: Khi khởi động ứng dụng lần đầu, chương trình sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào Camera, ấn chọn OK.

Xem thêm: 20+ Những Game Online Huyền Thoại Trên Pc Gắn Liền Với Tuổi Thơ 8X

*

Sau đó chúng ta đã tới giao diện của ứng dụng, chúng ta có thể thực hiện chụp một bức ảnhhoặc ấn chọn mục All Photo để lựa chọn bức hình có sẵn trên thiết bị.

Bước 6: Sau khi đã thực hiện chụp, lựa chọn bức hình xong, chúng ta sẽ tới giao diện chỉnh sửa ảnh.

*

Bạn có thể lựa chọn các biểu tượng cảm xúc ở dưới để thực hiện biến đổi khuôn mặt trên iPhone của mình.

Bước 7: Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã nhận được sau khi thực hiện biến đổi khuôn mặt trên iPhone, ấn chọn biểu tượng Save để lưu lại bức hình.

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách biến đổi khuôn mặt trên iPhone vô cùng độc đáo, các bạn có cảm thấy thú vị không, hy vọng các bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi thực hiện việc biến đổi khuôn mặt trên iPhone với ứng dụng FaceApp cho iPhone nhé.

Xem thêm: Pin On Blogging – Proshow Producer 5

http://hoanhtao3d.vn/cach-bien-doi-khuon-mat-tren-iphone-18215n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn là một tín đồ yêu thích “món Selfie” đừng có qua cách chỉnh sửa ảnh tự sướng độc đáo qua bài viết hướng dẫn chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu đã được hướng dẫn trước đó để có những bức ảnh tự sướng thú vị nhé.

Tách màu và thay đổi màu sắc với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone Tạo hình vẽ đen trắng và ảnh quảng cáo với Camera360 FxGuru Movie FX Director – Tạo kỹ xảo video đẹp mắt ngay trên smartphone Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại Tạo ảnh 3D trên iPhone, làm ảnh 3D trên điện thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot