Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Đơn Đặt Hàng Sales Order, Đơn Đặt Mua Hàng

Đối với doanh nghiệp, việc quản lý đơn mua hàng cũng quan trọng không kém việc quản lý đơn bán hàng. Đơn đặt hàng với nhà cung cấp là nguồn cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho công ty của bạn, hay thậm chí là nguồn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cho bạn. Chính vì thế để duy trì nguồn hàng thì việc quản lý đơn đặt hàng (Đơn mua hàng) là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Đang xem: Phần mềm theo dõi đơn đặt hàng

Với CloudPro CRM bạn không cần phải quá lo lắng về độ phức tạp của việc quản lý đơn đặt hàng. Vì CloudPro CRm đã cung cấp cho bạn hầu hết các công cụ liên quan đến việc quản lý đơn đặt hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các chức năng quản lý đơn đặt hàng của CloudPro CRM.

*

Lợi ích của việc quản lý đơn mua hàng

Quản lý tất cả đơn hàng mua từ nhà cung cấp.

Theo dõi trạng thái của đơn hàng đang được xử lý đến trạng thái nào.

Chỉnh sửa thông tin đơn hàng nhanh chóng.

Tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng và chính xác

Theo dõi quá trình nhà cung cấp giao hàng và nhập kho.

Theo dõi được quá trình đơn hàng hoàn tất hay còn phải thanh toán công nợ cho nhà cung cấp.

Export đơn hàng nhanh chóng và theo thời gian bất kì.

Xem thêm: Các Loại Sim Gọi Miễn Phí 1000 Phút 4Gb Data, Phân Phối Sim Trả Trước

Liên kết với quản lý tồn kho và sổ quỹ.

Không cần cài đặt.

Truy cập mọi lúc mọi nơi.

Cơ chế phân quyền mạnh mẽ và chi tiết.

Các chức năng quản lý đơn mua hàng trên CloudPro CRM

Tạo lập đơn mua hàng (PO) nhanh chóng

Với cloudPro CRM bạn có thể tạo lập đơn mua hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra để lưu trữ chúng một cách hiệu quả, ta có thể tạo danh sách đơn mua hàng để gom theo từng nhóm.

*

Ngoài ra, CloudPro CRM cũng cho phép bạn tải đơn mua hàng lên từ máy tính cá nhân với định dạng Excel. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nếu như trước đó bạn đã quản lý bằng excel.

*

Quản lý đơn mua hàng một cách thông minh

Trình quản lý đơn mua hàng trên CloudPro CRM có các tính năng hữu ích giúp bạn quản lý các đơn hàng một cách tốt nhất. Một số tính năng như là theo dõi các đơn mua hàng, gộp trùng, tìm trùng đơn hàng, sửa nhanh,…giúp cho các đơn mua hàng trở nên rõ ràng hơn.

Hơn thế nửa bạn cũng có thể sắp xếp và tìm kiếm nhanh các đơn mua hàng theo các tiêu chí nhất định. Nếu đơn mua hàng là quan trọng hay được ưu tiên bạn cũng có thể đánh dấu để dễ dàng quản lý hơn.

*

Ghi nhận hoạt động lịch sử làm việc với đơn mua hàng

CloudPro CRM cũng cung cấp chức năng ghi nhận hoạt động và lịch sử làm việc với đơn hàng: call, task, meeting,… điều này giúp lưu lại các dữ liệu quá khứ, đó chính là điền đề dữ liệu cho việc đưa ra các quyết định sau này sẽ dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, hệ thống cũng lưu lại nhật ký thay đổi thông tin đơn hàng: ai cập nhật, cập nhật nội dung gì (Lưu ý: không lưu nhật ký thay đổi chi tiết đơn hàng).

*

Xuất và gửi Email kèm đơn mua hàng nhanh chóng

Từ hệ thống CloudPro CRM nếu như bạn muốn lưu thông tin đơn mua hàng về máy để dùng cho mục đích nào đó, ví dụ như: Gửi File đính kèm, xem offline, hay in ấn,… bạn có thể chọn xuất File một cách dễ dàng.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp gửi Email ngay cho bất kỳ ai bằng tính năng gửi Email kèm đơn mua hàng. Tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy nhé, và trông cũng chuyên nghiệp và tiện dụng đúng không.

Xem thêm: Internet download Manager Idm 6, Idm crack 6

*

Thống kê báo cáo đơn mua hàng dễ dàng

Tạo báo cáo thống kê là chức năng không thể bỏ qua của bất kỳ phần mềm quản lý nào. CloudPro CRM cũng vậy, báo cáo thống kê giúp cho người quản lý có cái nhìn tổng quan hơn về các đơn mua hàng của công ty. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tối ưu tốt nhất nguồn đầu vào hoặc chi phí sản xuất. Từ đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tối ưu hoá lợi nhuận tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot