phần mềm thiết kế giao diện app

Bạn là một UX/UI designer muốn thiết kế ra những sản phẩm chất lượng cao mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng? Hãy cùng tham khảo top các phần mềm thiết kế giao diện UI/UX free dưới đây nhé

1. Phần mềm Adobe XD

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows

Adobe XD là ứng dụng mạnh mẽ, tích hợp, nền tảng giao diện dễ sử dụng, giúp bạn và đội nhóm dễ dàng phần mềm thiết kế giao diện web, mobile apps, giao diện giọng nói, games và nhiều hơn thế nữa.

Adobe XD như một phòng ảo nơi mà đội nhóm của bạn có thể cùng nhau thiết kế web, app,..Giup cho quá trình design nhanh hơn, thống nhất hơn và được tùy chỉnh theo đúng yêu cầu của chính bạn và team.

*

Bạn có thể sáng tạo từng phần của sản phẩm hoặc các phần đa dạng cho một thiết kế, có những hiệu ứng bắt mắt nối các phần với nhau tạo ra sự sinh động cho sản phẩm.

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho đội nhóm, khách hàng hoặc những người khác để nhận được feedback hoặc cùng nhau thảo luận để phát triển sản phẩm hơn.

Phiên bản miễn phí Adobe XD sẽ bị giới hạn phông chữ, dung lượng bộ nhớ do đó nếu bạn cần sử dụng cho dự án lớn và nhiều dự án hãy xem xét gói nâng cấp của Adobe XD, chỉ từ 10$- 13$ bạn sẽ có thêm những chức năng hiện đại hơn cho thiết kế của mình.

>> Tải phần mềm thiết kế giao diện Adobe XD Tại Đây

2. Ứng dụng Figma

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows, Web

Phần mềm Figma cung cấp công cụ thiết kế theme mạnh mẽ, với tính năng thiết kế độc đáo kiểu công cụ Arc, và mạng liên kết Vector. Bạn không cần phải dừng lại để install, save hoặc xuất ra, đây được xem là lợi ích lớn của phần mềm lưu trữ đám mây.

*

Bạn có thể thiết kế và prototype song song, bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng của mình thành các animated prototypes giúp cho bản thiết kế trở nên thực tế hơn. Qua đó tham khảo được ý kiến của người dùng và kiểm tra concept dễ dàng hơn

Xây dựng một lần sử dụng mãi mãi về sau, bạn có thể xây dựng theo nguyên mẫu của các thiết kế trước đó thay vì phải mất thời gian để thiết kế lại những phần có cấu trúc giống nhau

3. Phần mềm thiết kế kéo thả Invision Studio

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows

Invision Studio được xem là một trong những phần mềm thiết kế giao diện UX/UI mạnh mẽ nhất với khả năng Design, prototype, and animate ngay một lúc và bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình dễ dàng.

*

Cũng thuộc nền tảng thiết kế vector, với sự linh hoạt của layer, không giới hạn canvas bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi ý tưởng của mình thành những thiết kế tuyệt vời.

Đang xem: Phần mềm thiết kế giao diện app

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Kingston Format Utility, Dthx30 download Kingston Format Utility

Xem thêm: Microsoft Word 2018 crack + Product Key Free download, Microsoft Office 2018 crack Archives

Invision Studio giúp bạn dễ dàng thiết kế responsive design, với tính năng điều chỉnh, đo lường chi tiết với sự tùy chỉnh phù hợp với bất kì màn hình nào.

Studios tạo các tương tác uyển chuyển, độ thực tế cao, bạn còn có thể xem trước bản vẽ của mình trước khi hoàn thành sản phẩm, bạn cũng có thể làm việc nhóm trực tiếp ngay tại ứng dụng này, nhằm tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc

4. Ứng dụng thiết kế Marvel 

App này hỗ trợ trên: Mac OS, Google Play, Appstore

Ứng dụng Marvel là một ứng dụng thiết kế giao diện khá phổ biến hiện nay với hơn 500 000 lượt tải trên Google Play.

*

Bạn không cần biết lập trình nhưng chỉ trong nháy mắt đã có thể tự thiết kế app mobile và các thiết kế interactive app prototypes. Bạn sẽ dễ dàng tích hợp được hình ảnh, liên kết của các phần thiết kế của bạn thành một sản phẩm hoàn hảo.

Bạn chỉ cần vẽ các sản phẩm của mình trên giấy, sau đó chụp ảnh lại từng phần bằng ứng dụng Marvel, sau đó bạn có thể liên kết các phần lại với nhau để tạo nên App demo.

Bạn có thể chia sẻ trên Email, sms, twitter cho mọi người cùng tham khảo và đưa ý kiến.

5. Phần mềm thiết kế Zeplin

Nền tảng hỗ trợ: Mac OS, Windows, Web

*

Zeplin có thể kết nối: Window, Ubuntu, Mac. Dù ở bất kỳ hệ điều hành nào bạn đều có thể xem được photoshop hay sketch, bạn có thể đo đạc hoặc xuất ảnh chỉ bằng 1 cú click chuột.

Bạn có thể sử dụng app Zeplin Online ngay trên website của nó hoặc tải phần mềm về máy.

Tuy nhiên Zeplin chỉ cho phép bạn sử dụng free hai dự án nên nếu bạn muốn sử dụng cho nhiều dự án hơn hãy nâng cấp gói phần mềm nhé

Ngoài 5 phần mềm thiết kế giao diện tốt nhất trên, bạn tham khảo thêm một số ứng dụng sau: MockFlow, Balsamiq, Framer X, UXPin, ProtoPie, Justinmind, Origami Studio,…

 

Nhận thông tin tư vấn miễn phí: 

Hotline: 0818 456 969 – 0911 966 900

Fanpage: Thiết kế Phần mềm và Ứng dụng Mobile app

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot