6+ Phần Mềm Thiết Kế Nhãn Mác Sản Phẩm 2021, # Những Ứng Dụng Của Thiết Kế Tem Nhãn Sản Phẩm

Tem nhãn là một phần quan trọng của bất cứ sản phẩm nào. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin về sản phẩm, thương hiệu thì tem nhãn là một cách truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, việc thiết kế tem nhãn đồng bộ còn giúp quản lý sản phẩm nhanh chóng. 

Thông thường, để thiết kế được chiếc tem nhãn, các đơn vị kinh doanh sản xuất phải tìm kiếm được một đơn vị chuyên thiết kế chuyên nghiệp. Thế nhưng việc tìm kiếm mất nhiều thời gian và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu. Do đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tự tìm kiếm giải pháp thiết kế thông qua các phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí. 

Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ điểm danh những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí cực hữu ích dành cho quý khách nhé.

Phần mềm thiết kế TBS Cover Editor

TBS Cover Editor được rất nhiều người biết đến với những ưu điểm giúp thiết kế tem nhãn dán sản phẩm. Đây là phần mềm giúp tối ưu nhu cầu thiết kế, chúng cung cấp thư viện đồ họa phong phú sẽ hỗ trợ quý khách lên được ý tưởng cho những sản phẩm tem nhãn cực bắt mắt. 

*

Adobe illustrator giúp thiết kế chuyên nghiệp dựa trên đồ họa vector. Người dùng có thể dễ dàng tạo mới, chỉnh sửa một cách chi tiết nhất các ấn phẩm thiết kế của mình. Đặc biệt, đây còn là công cụ linh hoạt giúp thiết kế không bị giới hạn về kích thước. Ngoài ra, bộ task xây dựng hợp lý tạo trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm thiết kế nhãn mác

Xem thêm: Tech World: Autocad 2007 Full crack Win 7 32Bit, How To Install Auto Cad 2007 In Windows7,8,8

Xem thêm: Cách Chuyển File Raw Sony Sang Jpg, Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Từ Arw Tới Jpg

Adobe illustrator luôn được cập nhật và cải tiến hàng ngày để đưa ra những điểm sáng tạo độc đáo tốt nhất của người dùng. 

Phần mềm thiết kế decal Corel Draw

Tương tự như Adobe illustrator, Corel Draw là phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí và chuyên nghiệp được xây dựng dưới dạng đồ họa vector. Đây là phần mềm được thiết kế cho Windows và hiện nay chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows. 

*

Bartender tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành windows, cho phép mỗi doanh nghiệp đều có thể tạo mã vạch của riêng mình. Chúng giúp thiết kế một cách đa dạng với nhiều phiên bản như doanh nghiệp, chuyên nghiệp và tự động hóa, cho phép dễ dàng nâng cấp hệ thống khi phát triển quy mô doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm này rất thích hợp cho máy in mã vạch các thương hiệu, bất kể thương hiệu lớn nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng. 

Phần mềm ActiveBarcode

ActiveBarcode là phần mềm ghi điểm bởi giao diện đơn giản. Đặc biệt, chúng có đính kèm tài liệu và clip hướng dẫn cụ thể giúp người sử dụng dễ thao tác hơn. 

*

ActiveBarcode có thể tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau. Và để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode cũng sẽ đưa ra gợi ý giúp người dùng hướng dẫn về kiểu mã vạch, mực in tem nhãn, màu sắc kí tự,…. 

Ngoài ra, quý khách cũng có thể lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… tùy thuộc vào mục đích sử dụng. 

Như vậy, trong bài viết này, hoanhtao3d.vn đã bật mí một vài phần mềm giúp thiết kế tem nhãn nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng rằng, những phần mềm này sẽ giúp giảm tải công việc, tiết kiệm thời gian và giúp sức nâng cao chất lượng sản phẩm thiết kế. 

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn sở hữu được những mẫu bao bì chuẩn chất lượng, quý khách có thể tìm kiếm và hợp tác với các công ty thiết kế bao bì sản phẩm. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in ấn các loại tem nhãn thì có thể liên hệ ngay với hoanhtao3d.vn. hoanhtao3d.vn – nền tảng thiết kế và in ấn hàng đầu tại Việt Nam để sở hữu mọi ấn phẩm bao bì tốt nhất. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot