Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Trên Iphone ? Ứng Dụng Thiết Kế Thời Trang Trên Iphone

Bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay đơn giản là người thích thời trang, đam mê thiết kế. Tham khảo ngay các ứng dụng thiết kế thời trang trên điện thoại dưới đây.

App thiết kế thời trang cò gì đặc biệt?

Xu hướng phát triển thời trang mạnh mẽ

Thời trang luôn thay đổi liên tục, thay đổi theo xu hướng từng ngày. So với các lĩnh vực khác, thơi trang thay đổi phong cách đến chóng mặt. Nếu bạn không thể bắt kịp xu hướng và làm mới liên tục, bạn sẽ bị tụt hậu.Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế thời trang cho iphone

Vì vậy, bạn cần cập nhật liên tục những thay đổi trong lĩnh vực thiết kế thời trang này từng ngày của trong và ngoài nước.

Đang xem: Phần mềm thiết kế thời trang trên iphone

Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế thời trang là một ngành đặc thù, vì vậy App vẽ thiết kế thời trang hiển nhiên là đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Ứng dụng thiết kế thời trang có giao diện đẹp mắt, mới lạ.

Đồng thời, app còn cần những tính năng tiện dụng cho phép cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên và liên tục.

*

Các App vẽ thiết kế thời trang phổ biến

1. App thiết kế thời trang phẳng phác họa

Đầu tiên bạn cần vẽ một bản phác thảo với các mô hình cơ thể hình dạng cơ bản. Cơ bản bạn không vẽ một hình dạng thực sự nhưng mô tả nó trên giấy canvas trống bằng cách hiển thị các minh họa sẽ được tạo ra như váy, áo choàng tắm, phụ kiện và tất cả các sáng tạo của bạn. Để nhìn rõ, bạn thêm màu sắc và các chi tiết khác như: ren, lót,…

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một Inspiration hoặc thiết kế thời trang Flat Sketch ý tưởng sau đó có thể tận dụng lợi thế của ứng dụng này, bởi trong app có rất nhiều như về thiết kế thời trang phẳng phác họa với nhiều màu sắc, mô hình, hình dạng.

2. App hướng dẫn Sketching thời trang

Bắt đầu bằng cách quan sát các quy tắc vàng của các hướng dẫn vẽ thời trang, làm quen với đường cong S và các kỹ thuật vẽ khác, và tạo sự sáng tạo cho các bản vẽ thời trang bạn tạo ra.

Xem thêm: Cách Hack Game Biệt Đội Chibi (Offline) Hack By Mrbenz, Tải Game Biệt Đội Chibi

*

3. Phần mềm phác thảo thiết kế thời trang 3D D.dress

D.dress là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang 3D cho phép bạn thiết kế những bộ trang phục phức tạp một cách dễ dàng, đơn giản và tiện lợi vì bạn không cần lãng phí thời gian trong quá trình tạo mẫu.

Ứng dụng này giúp người dùng dựa vào các bộ trang phục đưa ra sự lựa chọn để mở rộng thị trường.

*

4. Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

Phần mềm 3D Fashion Designer là ứng dụng trên điện thoại cho nền tảng Android.

Ứng dụng trình bày cách thức mà các Fashionistas có thể phát triển tiềm năng của họ trong việc thiết kế quần áo ngay từ điện thoại Smartphone và trên một giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng Fashion Designer 3D giống như một trò chơi hơn là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Fanpage 2019, Cách Đổi Đường Link Url Trên Fanpage Facebook

*

Công ty thiết kế ứng dụng uy tín hoanhtao3d.vn.vn

Bảo hành “trọn đời” toàn bộ code và 01 năm đối với toàn bộ hệ thống.

Chuyên mục: Phần mềm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot