Top 10 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Việc học tiếng Anh bằng các phần mềm, ứng dụng đang ngày được ưa chuộng bởi sự đa dạng, thú vị và tiện lợi của nó. Dưới đây là top 5 phần học học tiếng Anh tốt nhất 2018 được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Đang xem: Phần mềm tự học tiếng anh hiệu quả nhất

Các App học tiếng Anh (Còn gọi là Phần mềm học tiếng Anh) trên điện thoại đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự sinh động và tiện dụng. Tuy nhiên, việc chọn chúng lại không hề đơn giản bởi sự đa dạng và cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, Ms Hoa Giao Tiếp đã chọn lọc và tổng hợp TOP 5 APP HỌC TIẾNG ANH OFFLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT dưới đây để giúp việc học của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. App học tiếng Anh Oxford Dictionary

Từ điển Oxford do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất hành được coi là phần mềm học từ vựng tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín nhất thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cuốn từ điển khá lớn này thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ. Bạn có thể tra bất cứ từ nào mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và đơn giản.

*

✦ Ưu điểm:

Chính xác và đáng tin cậy.Cung cấp nghĩa đa dạng và có thể giúp người dùng hiểu sâu.Nhanh, gọn và tiện lợi hơn rất nhiều so vơi từ điển giấy.Có thể học từ tra cứu bằng hình ảnh để kích thích não bộ nhớ lâu hơn.Có thể nghe phát âm và lưu những từ cần ghi nhớ.Gợi ý cách sử dụng từ với ví dụ cụ thể.

✦ Khuyết điểm:

Là từ điển Anh-Anh nên có một số hạn chế với những bạn muốn học theo giọng Anh-Mỹ như cách phát âm hay không có những từ chuyên biệt trong tiếng Anh-Mỹ.Giải thích nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ là khó khăn cho những bạn mới bắt đầu hoặc không kiên trì trong việc dịch nghĩa.

Xem thêm: Audacity 3 crack Full Keygen + Patch Torrent Free download

Bonus: 

Phần mềm miễn phí luôn luôn là lựa chọn của những bạn bắt đầu học và muốn học tiếng anh. Tuy nhiên có một câu nói tâm đắc “đừng kì vọng quá cao vào những gì miễn phí”. Để học tốt, thành thạo một ngôn ngữ bạn cần có sự đầu tư hợp lý về chi phí, thời gian, công sức.

*

Và phần này Ms Hoa giới thiệu cho bạn một phần mềm học tiếng anh tuyệt hay, đó là ELSA.

➤ ELSA là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn. 

➤ Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. ​​

➤ ELSA như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt dối.

Xem thêm: download Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Phổ Biến Bật Nhất Hiện Nay

CÁC THÀNH QUẢ ELSA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

ELSA – Ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất – Top 5 Công Nghệ AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) Toàn Cầu – Hơn 4,000,000 người dùng trên 101 quốc gia

 

ĐẶC BIỆT: Hiện tại, tất cả học viên khi đăng ký học tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được tặng 01 tài khoản ELSA VIP trong vòng 6 tháng, kết hợp tự luyện tập tiếng Anh tại nhà, và thầy cô có thể kiểm tra được tiến độ học của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot