Bộ Phần Mềm Vẽ Rập Trên Máy Tính Là Gì? 3 Phần Mềm Ra Rập Thời Trang

*

Trang chủDANH SÁCH KHÓA HỌCĐào tạo tại trườngThiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ trên phần mềm Gerber Accumark

Chứng chỉ
Chứng nhận do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cấp. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

Đang xem: Phần mềm vẽ rập

*

Gerber Accumark là một trong những phần mềm thiết kế rập, giác sơ đồ có mặt đầu tiên trên thế giới cùng với Lectra, xuất phát từ nước Mỹ một trong những nước tiên phong trong lĩnh vực phần mền và áp dụng vào trong sản xuất may mặc. Phần mền Gerber Accumark được các doanh nghiệp dệt may, nhà thiết kế rập trong nước và trên thế giới sử dụng nhiều nhất.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Phần mềm Gerber Accumark có 4 đặc điểm nổi bật là: Chính xác – Năng suất cao – Giao diện đẹp – Dễ dàng trao đổi dữ liệu.

Là sinh viên, học phần mềm Gerber Accumark giúp các bạn tập làm quen với thiết kế trên máy tính, thể hiện ý tưởng thiết kế, trao đổi các kĩ năng làm việc công nghiệp.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Học Trực Tuyến Miễn Phí, Top 8 Phần Mềm Học Trực Tuyến Miễn Phí Hiện Nay

Là người từng trải trong công việc nhưng khi thể hiện ý tưởng của mình gặp khó khăn, học phần mềm này sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng theo như mình muốn và nhảy size giác sơ đồ nhanh.

Ngoài ra, đây là phần mềm mà đa số nhân viên kỹ thuật tại các công ty may mặc đều cần trang bị để có được công việc nhẹ nhàng, lương cao.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn khai giảng lớp Tin học ứng dụng trong ngành may (CAD/CAM) (Thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ vi tính và chương trình hệ thống Gerber Accumark) cụ thể như sau:

*

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, người học có thể:

Sử dụng thành thạo các lệnh vẽ, hiệu chỉnh, xuất file vẽ, trao đổi dữ liệu…Ứng dụng để thiết kế sản phẩm cụ thể trong chuyên môn của mình.Quản lý các đối tượng trong bản vẽ hiệu quả.Thiết kế rập đúng quy chuẩn.Giác sơ đồ của các loại sản phẩm.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

Sinh viên khối ngành may mặc, thiết kế thời trang.

Xem thêm: Tools Dễ Dàng Tạo Backlink Miễn Phí Tạo 390, Backlink Miễn Phí Từ Đâu Ra

Nhân viên kỹ thuật công tác tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở may.
NỘI DUNG KHÓA HỌC

*

Giáo viên dạy thực tế, có chuyên sâu, có kinh nghiệm trong ngành;

TẠI SAO LẠI CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Miễn phí tài liệu học tậpMiễn phí lệ phí thi và cấp chứng nhậnĐược học lại và thi lại miễn phíHọc tại phòng có sẵn máy tínhSố lượng học viên của lớp ít, giáo viên có thể hướng dẫn chu đáo, “cầm tay chỉ việc”Tất cả các tiết thực hành, số liệu thực hành thực tế, đảm bảo có thể học và làmThời gian học khoa học cho mọi đối tượngHọc viên vẫn có thể liên hệ giáo viên để được hướng dẫn sau khóa học,…

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot