Phần Mềm Vmix 20 Full crack Bản Quyền, download Vmix 20 Full crack

crack phần mềm vmix, đây là phần mềm live stream chuyên nghiệp sử dụng máy quay phim. Thông qua thiết bị usb live stream.

Đang xem: Phần mềm vmix 20 full crack

Giớ thiệu phần mềm vmix

vMix là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video chất lượng cao bằng cách kết hợp ảnh, video và nội dung âm thanh. Bạn cũng có thể lưu video thành nhiều định dạng tệp khác nhau như:

AVI, MPEG, MP4 và MPEG, v.v. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau và cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt.

vMix cũng có chức năng nhưphần mềm phát trực tiếpcho phép bạn xuất bản trực tiếp sản phẩm của mình lên Internet!.

vMix chạy trên nền tảng Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Zalo Trên 2 Điện Thoại Iphone Và Ipad, Đồng Bộ Hóa Tin Nhắn Zalo Trên Iphone Và Ipad

vMix có giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ. Cung cấp cho bạn khả năng thêm một loạt các định dạng tệp vào danh sách như AVI, MPEG, JPEG, PNG, BMP, WAV, v.v. Bạn cũng có thể tạo cài đặt trước video và sau đó lưu chúng vào một tệp và cũng có thể chuyển chúng sang chế độ toàn màn hình.

*

Các tính năng của vMix

Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video chất lượng cao bằng cách kết hợp ảnh, video và nội dung âm thanh.Có thể lưu video thành nhiều định dạng tệp khác nhau như AVI, MPEG, MP4 và MPEG, v.v.Có thể áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau và cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt.Có giao diện người dùng được tổ chức rất tốt sẽ cung cấp cho bạn khả năng thêm một loạt các định dạng tệp vào danh sách như AVI, MPEG, JPEG, PNG, BMP, WAV, v.v.Có thể đặt hiệu ứng chuyển tiếp cộng với bạn có thể tùy chỉnh thời lượng và loại chuyển tiếp.Cho phép bạn bỏ qua các khung ở một giá trị được chỉ định.Cho phép bạn quay video mà không có nội dung âm thanh và sau đó cho phép bạn lưu chúng vào định dạng tệp AVI.Đặc biệt là vmix có thể live stream được nhiều camera chuyên dụng.

*

Cấu hình vMix

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.Màn hình: 1280×720 PixelDirectX 10.1 Compatible

download crack phần mềm vmix full bản quyền.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoan Google Tài Khoản, Tài Khoản Google

Các bạn có thể tải vmix về tại đây: link google driver

Hiện tại hoanhtao3d.vn đang khuyến mãi tặng miễn phí phần mềm bản quyền vmix trị giá 1tr6 khi mua usb live stream.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot