Phần Mềm Voip Cho Iphone – Phần Mềm Gọi Điện Thoại Sip Voip Miễn Phí

hoanhtao3d.vn bao gồm các ứng dụng Android và iOS có VoIP, cho phép bạn nối dài máy lẻ văn phòng đến bất kỳ đâu. Với giao diện người dùng hiện đại và trực quan, các ứng dụng phần mềm gọi điện được tích hợp trong hoanhtao3d.vn sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng của Liên lạc Hợp nhất bao gồm sự hiện diện, trò chuyện, hội thảo và hơn thế nữa.

Đang xem: Phần mềm voip cho iphone

Trả lời các cuộc gọi đến số máy lẻ văn phòng qua điện thoại di động và chuyển đến đồng nghiệp mà không cần yêu cầu khách hàng gọi số máy khác. Giảm chi phí điện thoại di động cho công ty của bạn, tăng năng suất và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi thêm bất kỳ lần nào nữa!

*
*

hoanhtao3d.vn được trang bị các ứng dụng Android và iOS có VoIP được thiết kế riêng cho mỗi hệ điều hành và liên tục được cập nhật, chạy thử và đặt làm tiêu chuẩn đối với các ứng dụng VolP dành cho điện thoại di động. Nhờ có một đường hầm cài sẵn để tránh các vấn đề tường lửa từ xa nên việc thực hiện cuộc gọi từ mạng 3G hoặc từ một điểm phát wifi bất kỳ rất đáng tin cậy. Các ứng dụng cho Android và iOS của hoanhtao3d.vn hỗ trợ PUSH hoàn toàn, cho phép điện thoại ở chế độ chờ và tiết kiệm thời lượng pin..

*

*

Với ứng dụng Android và iOS có VoIP của hoanhtao3d.vn, bạn có thể nối dài máy lẻ của mình đến bất kỳ đâu. hoanhtao3d.vn mở ra khái niệm một số, nghĩa là bạn không cần phải cung cấp số điện thoại di động cá nhân của mình nữa. Đặt trạng thái để các đồng nghiệp có thể biết được bạn có sẵn sàng nhận một cuộc gọi hay không.

Xem thêm: cách đăng nhập vào router wifi tp-link

Ứng dụng hoanhtao3d.vn dành cho Android và iOS sử dụng VoIP và rất dễ thiết lập và quản lý. Ứng dụng này có thể được cung cấp tự động từ Bảng điều khiển Quản lý hoanhtao3d.vn, giúp giảm các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Nhờ có đường hầm cài sẵn, ứng dụng hoanhtao3d.vn hoạt động một cách trơn tru qua tất cả các tường lửa, khiến phần mềm này càng trở nên đáng tin cậy hơn.

*

Hosted by hoanhtao3d.vn, in your cloud or on-premise! No strings attached, fill in your name and email and get started:

*

*

A hoanhtao3d.vn Account with that email already exists. You will be redirected to the Customer Portal to sign in or reset your password if you”ve forgotten it.

Xem thêm: Cyberlink Youcam 6 Deluxe crack Free download, Cyber Link Youcam 6 Full + crack download

Check your inbox!

We’ve sent you an email. Click on the button in the email body to verify your email address – (if you can not find it, check your spam folder).

hoanhtao3d.vn sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Bằng cách tiếp tục tìm kiếm bằng trang web của chúng tôi, Quý vị đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot