Top 10 Phần Mềm Xem Bóng Đá Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất, Top 4 Phần Mềm Xem Bóng Đá Miễn Phí 2020

Hiện này có rất nhiều trang web và ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến. Và sẽ không thành vấn đề gì khi bạn có thể tải phần mềm xem bóng đá trên máy tính – laptop, tải phần mềm xem bóng đá trên điện thoại Iphone và Android. 

Và đâu là nhưng phần mềm ứng dụng tốt, đường truyền ổn định để bạn có thể hoàn toàn xem trận đấu mình yêu thích một cách thoải mái nhất.

Đang xem: Phần mềm xem bóng đá trên máy tính

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn Top 4 Ứng Dụng tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến.

*

tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến talktv

TalkTV là phần mềm ứng dụng có rất nhiều tính năng để các game thủ và streamer hay các ca sĩ, giao lưu trực tuyến với cộng đồng. Đồng thời đây cũng là nơi thường xuyên trực tiếp các giải bóng đá trong và ngoài nước. Phát trực tiếp miễn phí hàng tuần với tốc độ tải nhanh, nhưng bên cạnh cũng có nhược điểm chất lượng trận đấu không được tốt và đây không phải là kênh phát sóng bản quyền.

Link tải tải phần mềm xem bóng đá trên điện thoại Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.talktv

Link tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Iphone

https://itunes.apple.com/us/app/talktv-cctalk/id982100612?mt=8

Tải phần mềm xem bóng đá trên điện thoại – FPT Play

*

tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên iphone FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem TV trực truyến do công ty viễn thông FPT được nhiều người tin dùng. Không chỉ nằm gói gọn ở bóng đá, ngoài ra bạn có thể xem tất cả những kênh truyền hình khác. Tháng 1-2020 U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch VCK U23 châu Á của mình. Hiện tại FPT Play đang trực tiếp tất cả các trận của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á

Ưu điểm của phần mềm FPT Play này là dễ sử dụng, giao diện đơn giản, tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh tốt và điều đặc biệt là ứng dụng này là kênh phát các giải bóng đá ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam.

Nhược điểm khi bạn xem trực tiếp bóng đá ở một trận đấu và một số kênh bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí để được xem bản quyền.

Link tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fplay.activity

Link tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Iphone

https://itunes.apple.com/vn/app/fpt-play-tv-online/id646297996?mt=8

Tải phần mềm xem bóng đá ngoại hạng anh – Sopcast

*

Tải phần mềm xem bóng đá ngoại hạng anh – Sopcast

Nếu bạn không đăng ký thuê bao K+ nhưng vẫn muốn thưởng thức nhận trận bóng đỉnh cao của ngoại hạng Anh, thì Sopcast là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sopcast hiện đang là phần mềm xem bóng đá trực tuyến nổi tiếng trên điện thoại và cả trên PC. Mặc dù đây không phải là kênh phát sóng trực tuyến bản quyền. Nhưng nó có đầy đủ những trận đấu được phát với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét và đường truyền cực kỳ ổn định, không bị lag và đơ máy.

Xem thêm: Phần Mềm Corel Miễn Phí – Coreldraw Graphics Suite

Tuy nhiên bạn muốn xem các trận đấu một cách tốt nhất thì bạn cần phải đảm bảo đường truyền mạng của bạn phải ổn định. Đây là phần mềm ứng dụng có thể giúp bạn thưởng thức những giải bóng đá hấp dẫn như: giải Ngoại Hạng Anh, Seria, Bundesliga, Europa Cup và các giải bóng đá thế giới World Cup.

Và yếu điểm của phần mềm này là bình luận trận đấu bằng tiếng Anh và hiện tại chưa hỗ trợ cho hệ điều hành IOS.

Link tải phần mềm xem bóng đá ngoại hạng anh Sopcast

https://do.w.n.lo.ad.com.vn/android/sopcast-for-android-1/do.w.n.lo.ad

Tải phần mềm xem bóng đá trực tiếp – VTV Go

*

Tải phần mềm xem bóng đá trực tiếp – VTV Go

Đây là phần mềm xem truyền hình trực tuyến và xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Với giao diện khá đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng thực hiện các thao tác truy cập những tính năng của VTVGo.

VTVGo thường xuyên update các lịch phát sóng kênh truyền hình, giúp bạn có thể nằm được lịch trình phát sóng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại các chương trình truyền hình thông qua ứng dụng này.

Những tính năng của ứng dụng VTV go

Bạn sẽ được nhận thông báo khi có các chương trình và video mới.Những video mới nhất sẽ được hiển thị trong từng kênh.Tin tức bóng đá sẽ chia theo từng chuyên mục sắp xếp rỏ ràng.Bạn có thề tùy chọn hẹn giờ để xem bất kỳ nội dung nào bạn thích.Các nội dung sẽ được hệ thống cập nhật hàng giờ.Hỗ trợ xem các giải bóng đá trực tuyến với chất lượng full HD.Thoải mái trải nghiệm 2.000 video với các góc quay khác nhau trên sân cỏ.Thống kê và phân tích các trận đấu theo thời gian gần đây nhất.Trực tiếp bình luận, tổng hợp thông tin trước, giữa và sau trận đấu.Tường thuật trực tiếp các giải bóng đá trong nước và ngoài nước.

Xem thêm: Làm Video Bằng Premiere Cho Người Mới Bắt Đầu, Làm Video Với Premiere Pro Cho Người Mới Bắt Đầu

Link tải phần mềm xem bóng đá trực tiếp VTV go

https://do.w.n.lo.ad.com.vn/do.w.n.lo.ad/vtv-go-cho-windows-8/92012

Bài viết trên mình vừa chia sẻ đến các bạn Top 4 Ứng dụng tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại và cả trên máy tính giúp bạn thỏa sức trải nghiệm những trận đấu tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot