Phần Mềm Xem Camera Questek Trên Pc Qua Mạng, Hướng Dẫn Xem Camera Questek Trên Máy Tính

Một trong các thương hiệu camera quan sát hàng đầu hiện nay là camera Questek. Tại Việt Nam, camera Questek được tiêu dùng phổ biến do chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Vậy camera Questek là gì? Có ưu điểm gì nổi bật so với các loại camera khác. Và cách xem camera Questek trên máy tính như thế nào? Sau đây PiTech sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Đang xem: Phần mềm xem camera questek trên pc

*

Ảnh minh họa: Trọn bộ camera Questek

Camera Questek là gì?

Questek là thương hiệu camera quốc tế do công ty Questek có trụ sở tại Đài Loan sản xuất và sở hữu. Công ty Questek tại Đài Loan được thành lập từ năm 1983, hiện nay Questek đã có mạng lưới phân phối toàn cầu, sản phẩm của Questek có đủ các dòng thuộc mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Chất lượng và độ bền đã được kiểm chứng.

Về chất lượng: Questek đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, các sản phẩm đều được chứng nhận CE, FCC, RoSH và CMA. Sản phẩm của Questek được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình. Hơn nữa do chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nên độ bền của dòng camera này vượt trội so với các camera khác.

Cách xem camera Questek trên máy tính

Nếu bạn là người chuẩn bị muốn dùng hệ thống camera của Questek, ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết xem camera Questek trên máy tính ra sao. PiTech sẽ giúp bạn giải đáp.

Xem camera Questek trên máy tính bằng trình duyệt IE

Để xem được camera Questek trên máy tính, thì bạn cần một tên miền để xem camera từ xa. Tên miền này do các đơn vị lắp camera cung cấp cho bạn và một chú ý nữa là bạn cần phải nhớ password của đầu ghi hình để trong quá trình cài đặt mà sử dụng. Nếu bạn chưa biết tên miền thì bạn vui lòng liên hệ với đơn vị đã thi công lắp đặt camera giám sát của bạn để được hỗ trợ.

Xem thêm: Autodesk Autocad Architecture 2016, X86/X64 cracked

Để có thể xem được camera Questek trên máy tính thì cách sử dụng nhiều nhất đó là: xem trên trình duyệt web IE hoặc các trình duyệt khác như Chrome, Firefox, Coccoc. PiTech sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách xem camera Questek trên máy tính bằng IE- một trình duyệt có sẵn của Windows.

Bước 1: Mở IE, và trên thanh địa chỉ bạn ghi tên miền của bạn → ấn Enter

*

Ảnh minh họa

Bước 2: Điền User name và Password của bạn và bấm Login (do đơn vị lắp đặt camera cung cấp cho bạn)

Bước 3: Sau khi bạn ấn Login thì một giao diện mới hiện lên, để xem được hình ảnh camera, bạn chọn vào các ô tương ứng sau đó nhấp đúp chuột vào các camera bên trái→ Như vậy bạn xem được camera rồi.

Xem camera Questek trên máy tính phần mềm CMS:

Bước 1: Cài đặt phần mềm CMS trong Disk CD kèm theo hoặc Dowload trên mạng Internet

Bước 2: Sau khi cài đặt xong chạy chương trình CMS tại màn hình desktop

Bước 3: Khi chạy chương trình lần đầu phải thêm camera vào bằng cách vào:

System – Device Manager → Nhấn vào biểu tượng ADD AREA→ Đặt tên Zone xong nhấn OK → Chọn tên Zone click vào biểu tượng ADD DEVICE → Cài đặt các thông số cho camera → Xong nhấn OK.

Xem thêm: misa 2012 full crack vn zoom

Bước 4: Tại màn hình chính, double click vào tên camera cần kết nối. Sau đó click chuột phải chọn Main Stream (nếu ở tại chổ camera) hoặc Extra Stream (nếu xem qua mạng internet)

Khi chạy lại chương trình để các camera tự động kết nối: vào SYSTEM – Local Config – Chọn các thông số như mũi tên trong hình:

*

Ảnh minh họa

Nếu bạn vẫn lúng túng trong cách cài đặt và thấy phức tạp khi xem camera Questek trên máy tính, bạn có thể liên hệ với PiTech. PiTech luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot