Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Xem Camera Vantech Trên Laptop, Cách Cài Đặt Và Xem Camera Vantech Trên Máy Tính

Camera Vantech là thương hiệu tốt và luôn được tin dùng vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Sau khi lắp đặt, bạn để dễ dàng và chủ động hơn trong việc quan sát. Vì vậy bài viết lần này sẽ hướng dẫn cho bạn phần mềm xem camera Vantech qua mạng.

Đang xem: Phần mềm xem camera vantech trên laptop

Phần mềm xem camera Vantech qua mạng trên laptop

Để cài đặt phần mềm xem camera Vantech trên laptop ta thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp Windows + R -> Gõ CMD để bật Command Prompt trên laptop rồi nhấn OK. Bạn sẽ thấy dòng cuối cùng là C:Users

Bước 2: Gõ Ping + dấu cách + địa chỉ IP của đầu ghi nối tiếp phía sau dòng C:Users. Sau đó Nhấn Enter. Đầu ghi của Camera Vantech mặc định sẽ là 192.168.1.10, nếu muốn thay đổi thông số của nó bạn chỉ cần vào phần Network.

*
*
*
*
*

Nhập một số thông tin cần thiết

Những thông tin cần nhập vào sau khi đăng nhập phần mềm

Device Name: Tên thiết bị (đặt tùy theo ý của bạn)SeriaNum: Sẽ có 3 lựa chọn cho bạn:

Nhập địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera cần gắn, khi các bạn nhập địa chỉ IP của đầu ghi hình thì chỉ xem được trong mạng nội bộ hay còn gọi là mạng LanNhập tên miền hoặc địa chỉ WAN nếu dịch vụ mạng bạn đang sử dụng là IP tĩnh, xem camera qua mạng. Nhập bằng tên miền chỉ xem được bằng 3G hoặc Wifi nhưng không xem được trong mạng LAN.Nhập ID SerialNumber của thiết bị, cách này thì có thể xem chung được cả khi ở trong mạng LAN và ở Wifi, 3G. tuy nhiên nhược điểm là load chậm khi sử dụng tên miền.

Port: Đây là ô để cổng Mobile của đầu ghi hoặc Camera

UserName: nhập UserName của tài khoản mạng của đầu ghi hình

PassWord: Hãy nhập Password của tài khoản mạng của camera tại đây.

Xem thêm: Tặng Phần Mềm Kế Toán Access Miễn Phí ? Phần Mềm Kế Toán Bằng Access Miễn Phí

Sau khi đã khai báo xong hết tất cả thông tin, bấm OK để lưu lại cấu hình vừa khai báo. Tiếp theo hãy vào lại mục Device List để xem camera đã được gắn.

Chỉ với vài thao tác đã giúp bạn có thể xem camera trên laptop và điện thoại, hy vọng các bạn sẽ thao tác thành công với những hướng dẫn trên.

Xem thêm: Mua Bản Hack Game Android – Mua Hack Game Pubg Mobile Android An Toàn Giá Rẻ

Và nếu như bạn cần một nơi lắp đắt và có cả trọn gói thi công và cài đặt các phần mềm xem camera cho bạn thì ICT Sài Gòn sẽ là nơi thích hợp để bạn đặt lòng tin vào đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot