Phần Mềm Xem Tivi Online Cho Win 10, download Xem Tivi Trên Máy Tính

Phần mềm xem tivi trên máy tính đơn giản nhất Với những ai muốn xem truyền hình thật tiện lợi thì giải pháp xem tivi trên laptop là cách làm hiệu quả nhất.

Viet-SimpleTVlà phần mềm xem ti vi trên máy tính được xây dựng dựatrên lõiVLC, ban đầu nó được phát triển bởi tác giả người Nga SergeyVS với tên gọi SimpleTV. Nó tận dụng những ưu điểm của VLC để phát triển thành chương trình xem TV Online mạnh mẽ đa năng nhất hiện nay. Cùng với SergeyVS thì hiện nay SimpleTV đã có1 đội ngũ cộng tácviên đông đảo trên khắp thế giớitích cựcđóng góp để phần mềm luôn được cải tiếnvà phù hợp với từng quốc gia.Viet-SimpleTV cũng không nằm ngoài các dự án phát triển đó, nó được Vietcago tận dụng ưu điểm của SimpleTV và khai thác triệt để các nguồn TV Online có mặt ở Việt Nam cũng như các nước khác để trở thành phần mềm xem TV Online, Bóng đá trực tuyến,Phim và Videogiải trí hàng đầu hiện nay. Và điều quan trọng là nó được cung cấphoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Phần mềm xem tivi online cho win 10

Cách do.w.n.lo.adphần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất trên máy tính tại: https://userscloud.com/go/embed/0pmsapnxppik/gồm bản cài đặt và bản portable

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về và cài đặt xong, phần mềm yêu cầu các bạnkhi khởi động chương trình phải làm quá nhiều việc khiến tốc độ khởi động chậm.Trong phiên bản này thiết lập được mặc định chỉ 1 ngày 1 lần cập nhật nguồn khi khởi động và bạn có thể cập nhật thủ công như hình dưới :

*

Khi xem các kênh TV nếu nguồn đầu bị lỗi nó tự đổi nguồn phát hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + T để đổi nguồn như hình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Làm Video

*

Chọn lĩnh vực mà bạn yêu thích sau đó thưởng thức, bên cạnh đó phần mềm xem tivi trên máy tính còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại các chương trình tivi đang phát. Khám phá thêm nhé.

Xem thêm: Cách Cài Mật Khẩu Cho Laptop Win 10 Trên Laptop Cực Dễ Với 2 Cách

Đây là chức năng mới giúp bạn bổ sung danh sách phim bằng cách nhấn Shift + R như hình :

*

Có thể xem các kênh TV18+ cũng như phim 18+như hình dưới

*

Tự bắt link và play khi copy link 1 số trang phim và video phổ biến như : Youtube, Hayhaytv, Megabox, ZingTV…Mặc định nó sẽ tự khởi động cùng Windows và tự bắt link nhưng bạn có thể thiết lập bằng cách chuột phải lên icon dưới khay hệ thống như hình dưới

*

Như vậy các bạn đã biết cách sử dụng vàdo.w.n.lo.ad phần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho mọi người nếu hữu ích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot