Phần Mềm Xem Tướng Trên Android, App Xem Tướng Số

*

Face Reading Ứng dụng phân tích khuôn mặt Face Reading là ứng dụng cho bạn biết khuôn mặt của bạn nói lên nhiều gì về cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, tài sản… nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất, kết hợp giữa học máy chuyên nghiệp và trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể biết được mình sẽ trông như thế nào khi về già.

640 lượt tải

3/5 download

*

Ms.Sibyl Ứng dụng xem bói, xem tử vi

Ms.Sibyl là ứng dụng xem bói, xem tử vi miễn phí, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và công nghệ tiên tiến để mang đến cho bạn những hướng dẫn và dự đoán hữu ích nhất.Ứng dụng Ms.Sibyl mang đến nhiều cách bói khác nhau như đọc chỉ tay, xem tuổi…

Đang xem: Phần mềm xem tướng qua ảnh

đoán vận mệnh qua khuôn mặt

468 lượt tải

3/5 download

*

Horoscope & Palm Master Ứng dụng xem tử vi, xem tướng khuôn mặt Horoscope & Palm Master là ứng dụng xem tử vi, đoán số mệnh khá thú vị dành cho các bạn trẻ, giúp bạn có thể hình dung được cuộc sống của mình trong tương lai. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm khám phá bí mật về tài sản, ngoại hình của em bé của bạn, phân tích nguồn gốc dân tộc, vận may, khả năng tương thích cung hoàng đạo, dự báo sự hòa hợp với bạn đời. đoán vận mệnh qua khuôn mặt

448 lượt tải

3/5 download

*

Face Secret Master Xem tử vi dựa trên đặc điểm khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt có thể nói lên nhiều thứ. Nếu bạn tò mò về những điều này, hãy thử sử dụng Face Secret Master để tìm hiểu và khám phá thêm về bản thân.

Đang xem: Phần mềm xem tướng trên android

Xem thêm: Cách Chuyển File Xlsx Sang Txt ?, Xlsx (Excel) To Txt (Online & Free) — Convertio

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp, 9 Bước Làm Video Quảng Cáo Sản Phẩm Hiệu Quả

Ứng dụng sẽ cho bạn thấy hình hài mình khi về già đồng thời dự đoán được rất nhiều điều về tương lai của bạn nữa.

789 lượt tải

3/5 download

*

Fantastic Face Xem tử vi qua khuôn mặt

Có rất nhiều bí mật được tiết lộ từ khuôn mặt của bạn. Nếu tò mò về những điều đó, bạn hãy sử dụng Fantastic Face và khám phá ngay mọi thứ về chính bản thân mình.

942 lượt tải

3/5 download

*

Golden Ratio Face Đánh giá vẻ đẹp và tỷ lệ khuôn mặt bạn Golden Ratio Face là ứng dụng phân tích khuôn mặt giúp bạn biết được tỷ lệ khuôn mặt của mình có đạt được vẻ đẹp chuẩn không, có ảnh hưởng như thế nào đến tình yêu của bạn, sức khỏe, sự giàu có, nguồn gốc dân tộc của bạn,…Golden Ratio Face sử dụng sự đối xứng khuôn mặt, cấu trúc khuôn mặt và tỷ lệ vàng để tính toán vẻ đẹp của bất kỳ ai, cho bạn thấy những đặc điểm nào trên khuôn mặt quyết định điểm số sắc đẹp của bạn.

389 lượt tải

3/5 download

*

Future Face Ứng dụng dự đoán tương lai dựa trên cung hoàng đạo trên Android

166 lượt tải

3/5 download

*

Face Secret Scanner Dự đoán tương lai qua khuôn mặt Face Secret Scanner là ứng dụng phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt bạn và tiết lộ iết lộ rất nhiều thông tin, và tình yêu, sự nghiệp, sự giàu có, sức khỏe những điều sẽ xảy đến trong tương lai của bạn. Bạn sẽ thấy được hình ảnh già nua của mình sau nhiều năm nữa, hay nếu bạn chưa kết hôn, Face Secret Scanner cũng sẽ cho bạn biết được khuôn mặt đứa con trong thời gian tới của bạn.

892 lượt tải

3/5 download

*

Future Time Xem khuôn mặt trong tương lai Future Time là ứng dụng camera dự đoán tương lai cho bạn thấy khuôn mặt của mình 20 năm sau, 30 năm sau hay thậm chí 50 năm sau. Bắt đầu hành trình của thời gian với Future Time để cảm nhận sự trưởng thành và già nua của bạn, đồng thời bạn còn hình dung được khuôn mặt baby của bạn bằng cách kết hợp ảnh của bạn và người yêu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot