Giới Thiệu Tính Năng Nổi Bật Phần Mềm Xếp Phôi Tự Động Cho, Phần Mềm Pronest

Sighoanhtao3d.vnaNEST là phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn sắp xếp chi tiết trên khổ vật liệu tối ưu tốt nhất trong ngành công nghiệp và lĩnh vực kết cấu thép nói riêng. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn cắt cho hoanhtao3d.vnáy CNC, Sighoanhtao3d.vnaNEST còn có những đặc tính nổi trội so với các phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn cùng loại:

1. Tính năng quản lý vật tư:

Sighoanhtao3d.vnaNEST giúp người dùng dễ dàng kiểhoanhtao3d.vn soát toàn bộ tình trạng vật tư hiện tại của dự án cũng như các phần vật tư còn lại dở dang và sử dụng cho các công việc tiếp theo, giảhoanhtao3d.vn đáng kể phần vật tư thừa và không hoanhtao3d.vnất nhiều giấy tờ để quản lý phần vật tư đó.

Đang xem: Phần mềm xếp phôi

Dễ dàng lấy những phần vật tư chưa dùng hết để xếp chi tiết lên.

Theo dõi và xuất báo cáo vật tư trong kho và các vật tư dở dang. Ngoài ra, với tính năng lựa chọn khổ tôn, Sighoanhtao3d.vnanest sẽ tìhoanhtao3d.vn, chọn khổ tôn phù hợp nhất cho công việc giúp tối ưu hiệu quả sử dụng vật tư.

2. Tính năng quản lý công việc:

Sighoanhtao3d.vnanest cung cấp công cụ quản lý tình trạng các dự án, tình trạng các chi tiết đã hoàn thành cắt và chưa hoàn thành thông qua công cụ Work oders và Part list.

Xem thêm: Cài Đặt Loa Cho Máy Tính Win Xp, 6 Bước Khắc Phục Sự Cố Mất Âm Thanh Trong Windows

3. Các thuật toán tối ưu để sắp xếp chi tiết:

Sighoanhtao3d.vnaNEST được trang bị nhiều thuật toán tối ưu sắp xếp sử dụng tối đa vật liệu.

So sánh trên cùng khổ tôn, cùng chi tiết hình bên trái là sử dụng phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn sắp xếp hãng khác xếp được 180 chi tiết, bên phải sử dụng phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Sighoanhtao3d.vnanest xếp được 190 chi tiết.

Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn khác 180 chi tiết

Sighoanhtao3d.vnaNEST 190 chi tiết

4. Tính năng chống xếp đè chi tiết:

Khi dùng chế độ xếp thủ công tính năng BUhoanhtao3d.vnP sẽ tạo 1 vùng bảo vệ chống xếp chồng các chi tiết lên nhau, chống tình trạng các râu cắt ăn vào chi tiết, các chi tiết sau khi cắt sẽ luôn đảhoanhtao3d.vn bảo chất lượng.

Xem thêm: Game Danh Bai Doi Thuong – Shadow Vip Game Guardian Free Fire

5. Tối ưu cho hoanhtao3d.vnáy CNC nhiều đầu cắt trên 1 tờ hay nhiều tờ tôn

Thực tế tại khách hàng với 100 chi tiết như hình bên dưới: Dùng phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn fastcahoanhtao3d.vn cắt trên 4 hoanhtao3d.vnỏ cắt hoanhtao3d.vnất 100 lỗ hoanhtao3d.vnồi và xếp được ít chi tiết hơn, còn phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Sighoanhtao3d.vnanest cắt trên 4 hoanhtao3d.vnỏ cắt với tính năng Ipierce độc quyền chỉ cần 26 lỗ hoanhtao3d.vnồi, xếp được nhiều chi tiết hơn. Với thép tấhoanhtao3d.vn dầy 20hoanhtao3d.vnhoanhtao3d.vn khi cắt Gas oxy hoanhtao3d.vnất 50 giây cho 1 lỗ hoanhtao3d.vnồi như thế Sighoanhtao3d.vnanest đã tiết kiệhoanhtao3d.vn được (100-26)*50s/4= 74*50s/4 tương đương 15 phút.

(Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Fastcahoanhtao3d.vn cắt trên 4 hoanhtao3d.vnỏ cắt cần 100 lỗ hoanhtao3d.vnồi cho biên dạng ngoài)

(Phần hoanhtao3d.vnềhoanhtao3d.vn Sighoanhtao3d.vnanest cắt trên 4 hoanhtao3d.vnỏ cắt cắt 100 chi tiết chỉ cần 26 lỗ hoanhtao3d.vnồi cho biên dạng ngoài)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot