Phần Mềm Xóa Tin Nhắn Vĩnh Viễn Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Iphone Vĩnh Viễn

Sula Ucingo

1 ezisetshenzisiwe iPhone 2. Susa iPhone 3. Susa iPhone 4. Sula iPhone 5. Sula iPhone 6. Sula Android

“Nó đã bị sốc khi phát hiện ra rằng một số tin nhắn văn bản tôi đã xóa vài tháng trước đây vẫn được hiển thị trong tìm kiếm Spotlight trên iPhone. Tôi không muốn có những tin nhắn văn bản được hiển thị lên. Làm thế nào tôi có thể vĩnh viễn xóa các tin nhắn văn bản từ iPhone của tôi?”

Nếu bạn tìm kiếm “văn bản đã xóa trong tìm kiếm iPhone” hoặc “văn bản đã xóa trong iPhone ánh đèn sân khấu, bạn sẽ thấy rằng nhiều người đang nói về nó. Sau khi tự xóa tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn, bạn nghĩ rằng họ đã biến mất. Trên thực tế, họ vẫn còn trên iPhone của bạn, nhưng trở nên vô hình. Và với một công cụ phục hồi dữ liệu iPhone , bạn có thể khôi phục lại các tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone của bạn một cách dễ dàng.

Đang xem: Phần mềm xóa tin nhắn vĩnh viễn trên iphone

Làm thế nào để xóa vĩnh viễn tin nhắn văn bản từ iPhone

Làm thế nào để xoá vĩnh viễn các thông điệp trên iPhone? Để làm điều đó, bạn cần một công cụ chuyên nghiệp để được giúp đỡ bởi vì bạn không thể làm cho nó bằng tay. Ngay bây giờ, không có nhiều công cụ cho mục đích này có sẵn trên thị trường tại thời điểm này. dr.fone – iOS Eraser Private Data là công cụ đáng tham khảo. Nó sẽ vĩnh viễn xóa các tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn, làm cho những tin nhắn văn bản đi mãi mãi. Ngay cả một công cụ phục hồi dữ liệu không thể lấy lại được nữa.

*

dr.fone – iOS Private Data Eraser

Dễ dàng xóa dữ liệu cá nhân của bạn từ thiết bị của bạn

Đơn giản, click-through, xử lý.Bạn chọn dữ liệu bạn muốn xóa.Dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.Không ai có thể phục hồi và xem dữ liệu cá nhân của bạn.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Thử ngay Mua ngay
Thử ngay Mua ngay

*

7 Day Money Back Guarantee

Bước 1. Cài đặt iOS Private Data Eraser trên máy tính của bạn

Cài đặt và khởi động chương trình trên máy tính của bạn. Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB. Sau đó, chọn “Private Data Eraser” để xóa vĩnh viễn tin nhắn văn bản trên iPhone.

*

Bước 2. Quét cho hiện tại và tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone của bạn

Mở chương trình, bấm vào nút “Start Scan”, và sau đó là chương trình bắt đầu quét các tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn.

Xem thêm: tool game android

*

Chờ khi chương trình được quét iPhone của bạn.

*

Bước 3. Vĩnh viễn xóa các tin nhắn trên iPhone

Khi quá trình quét kết thúc, bạn có thể kiểm tra “Tin nhắn” và “đính kèm tin nhắn” để xem trước tất cả các tin nhắn bạn sẽ xóa vĩnh viễn. Nhấp vào “Xoá từ Device” để xóa tin nhắn văn bản từ iPhone của bạn hoàn toàn.

*

Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận hoạt động của bạn bằng cách nhập các từ “xóa”. Chỉ cần làm điều đó nếu bạn chắc chắn về điều đó. Sau đó bấm vào nút “Xóa ngay bây giờ” để tiếp tục.

*

Một khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ như sau. Sau đó, các thông điệp (xóa một hoặc một bạn chọn hiện có) được xóa vĩnh viễn khỏi iPhone của bạn. Ngay cả FBI không thể lấy lại.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Video Đẹp Làm Hình Nền Điện Thoại Samsung, Video Tiktok Cho A

*

dr.fone – công cụ điện thoại ban đầu – làm việc để giúp bạn từ năm 2003

Tham triệu người dùng đã nhận dr.fone như công cụ tốt nhất.

Hãy thử miễn phí dùng thử miễn phí

Xóa tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn bằng tay

Tap Tin nhắn của ứng dụng> tap Edit> gõ vòng tròn đọc, sau đó bạn có thể xóa toàn bộ cuộc nói chuyện từ iPhone của bạn. Hoặc bấm để mở một cuộc trò chuyện> tap vào bất kỳ tin nhắn> gõ “More”. Và sau đó bạn có thể xóa bất kỳ thông điệp trong cuộc trò chuyện này mà bạn cần. Tuy nhiên, bạn nghĩ rằng bạn đã xóa văn bản từ iPhone của bạn, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trong ánh đèn sân khấu. Hoặc ít nhất, bạn có thể sử dụng một phần mềm phục hồi để phục hồi tin nhắn văn bản đã xóa từ iPhone của bạn .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot