Cách Đăng Ký Tài Khoản Pinterest Đăng Nhập, Pinterest Login

Cũng với mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest hiện nay là một trong số những mạng xã hội được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều. Pinterest là mạng xã hội mà ở đó chúng ta có thể đưa lên bất kỳ hình ảnh nào của mình, để chia sẻ và xem hình ảnh của người khác.Ra mắt vào năm 2010 nhưng phải đến năm 2011, Pinterest mới được nhiều người biết đến và sử dụng. Từ đó, số lượng người sử dụng Pinterest ngày một tăng lên và giữ vững lượng truy cập cao ổn định. Với Pinterest, chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh và xem ảnh của tài khoản. Và còn rất nhiều điều người dùng có thể làm với Pinterest, khi khám phá những bức ảnh vô cùng thú vị với các chủ đề khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Pinterest.

Đang xem: Pinterest đăng nhập

Bước 3:Người dùng nhập Họ tênTuổi vào giao diện này rồi nhấn Đăng ký ở bên dưới. Như vậy chúng ta đã điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản PinterestBước 4:Cuối cùng người dùng cần truy cập vào địa chỉ email đã dùng để đăng ký Pinterest xác nhận tài khoản. Trong nội dung email, click vào nút Xác nhận email của bạn. Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Pinterest bằng địa chỉ email cá nhân.
Bước 5:Ngay sau đó, người dùng sẽ được chuyển đến với những bước thiết lập cơ bản cho tài khoản Pinterest cá nhân như giới tính của mình.Hoặc những chủ đề mà bạn quan tâm để có thể lọc hình ảnh theo chủ đề đó được dễ dàng hơn.Bước 1:Chúng ta cũng truy cập vào trang chủ Pinterest với link bên dưới.https://www.pinterest.com/Bước 2:Tại giao diện này nhấp chuột vào tùy chọn Tiếp tục với Facebook.

Xem thêm: Cách Đặt Video Làm Avatar Facebook Trên Pc, Làm Avatar Video Facebook Bằng Máy Tính Độc Đáo

Bước 3:Xuất hiện giao diện cửa sổ để người dùng đăng nhập tài khoản Facebook muốn liên kết với Pinterest. Nhấn Đăng nhập để tiếp tục. Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook thì có thể bỏ qua bước này.Bước 4:Sau đó nhấn vào nút Tiếp tục với tư cách….

Xem thêm: sửa lỗi win 10 không mở được ảnh

để hoàn thành việc tạo tài khoản Pinterest bằng tài khoản Facebook.
Bước 5:Mạng xã hội Pinterest cũng hỏi người dùng có muốn cài đặt tiện ích để thêm lối tắt Pinterest vào trình duyệt hay không. Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng Pinterest thì có thể cài đặt để truy cập nhanh, nhấn Hãy tải nó ngay.Hoặc không nhấn Bỏ qua để không cài đặt lối tắt Pinterest. Những bước sau này sẽ là thiết lập các thông tin cơ bản cho tài khoản cá nhân như bên trên.Trên đây là cách hướng dẫn tạo tài khoản Pinterest bằng địa chỉ email hoặc qua tài khoản Facebook cá nhân của mình. Pinterest không chỉ mở ra không gian chia sẻ hình ảnh, mà còn là nơi người dùng có thể bắt đầu cho những ý tưởng sáng tạo của mình.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Hướng dẫn thêm tài khoản email vào ứng dụng Mail trên iOS 11 Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính Facebook hỗ trợ mở khóa tài khoản bằng tính năng nhận dạng khuôn mặt Cách tạo một Apple ID mới trên iPhone hoặc iPad Pinterest là gì? Sử dụng nó như thế nào? Gộp nhiều tài khoản trong một hòm thư Gmail
Cách tìm lại quảng cáo đã xem gần đây trên Instagram 10 công việc lương cao trong 10 năm tới, có 3 thuộc lĩnh vực công nghệ Làm sao để hiển thị đường dẫn tệp trên máy Mac? Stt thả thính cá tháng tư, cap thả thính 1/4 cực chất Mi Mix Fold: Smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi với vô số điểm nhấn đáng giá Cách kiểm tra thông tin MobiFone
Cách tìm lại quảng cáo đã xem gần đây trên Instagram Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook Cách bình luận bằng ảnh động Gif trên Facebook điện thoại, máy tính Cách cài Tinder trên Windows 10 Cách viết status Facebook lên ảnh Cách tắt Facebook Platform để ngừng chia sẻ dữ liệu cá nhân Cách hủy theo dõi tài khoản Facebook Bạn có biết ý nghĩa của những biểu tượng emoticon mà chúng ta hay dùng?

*

Mạng xã hội

*

Facebook

*

Google Plus

*

Twitter

*

Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine $(YEAR) Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot