download Phần Mềm Thuyết Trình Prezi Pro 6, Prezi Pro 6

Prezi là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, chính sửa, chia sẻ và trình chiếu các bài thuyết trình một cách hiệu quả nhất được tạo ra bởi Công ty Prezi.

Đang xem: Prezi pro 6

Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ các bài thuyết trình tùy chỉnh của mình cả trong máy và trực tuyến thông qua một tài khoản bằng cách up file trình chiếu lên website prezi.com và truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn muốn.

Trang chủ của Prezi: https://prezi.com/

 

Các nội dung liên quan:

 

Prezi 2021

Mục lục:

*

Prezi Next là một ứng dụng HTML5 chạy trên JavaScript. Nó cũng tương thích với hầu hết các hệ thống hiện đại. Prezi Next không hỗ trợ Internet Explorer.

Xem thêm: Top – Coolmuster Pdf Password Remover 2

Theo công ty chủ quản, tính đến tháng 2 năm 2021, Prezi đã có hơn 120 triệu người dùng đã tạo ra hơn 490 triệu bài thuyết trình công khai đã được xem hơn 4.2 tỷ lần..

Demo:

Trước khi thực sự sử dụng ứng dụng, bạn cần chọn mẫu bạn thích nhất, sau đó chèn hình ảnh, hình dạng, ký hiệu, video trên YouTube và các tệp tin cụ thể để bạn có thể cá nhân hoá bản trình bày theo ý thích của mình.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Qua Mạng Lan Win Xp, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Sự khác biệt giữa Prezi và các ứng dụng khác giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị là bạn có thể xuất công việc sang định dạng PDF hoặc như một ứng dụng di động và chạy trình chiếu mà không cần cài đặt Prezi.

*

 

download phần mềm thuyết trình Prezi Full crack 2021

Lưu ý: bạn cần xác minh mình không phải là Rotbot bằng cách vượt qua reCAPTCHA của Google để có thể do.w.n.lo.ad tài liệu, điều đó sẽ làm mất thời gian của bạn, nhưng hay kiên trì!

Hướng dẫn crack Prezi 2021

Tải ứng dụng -> Giải nén -> Cài đặtTạo 1 tài khoản để đăng nhậpCuối cùng là tận hưởng thành quả

Mọi thắc mắc liên quan đến do.w.n.lo.ad, cài đặtsử dụng phần mềm Prezi vui lòng bình luận ở dưới, Ad sẽ hỗ trợ ngay lập tức!

Các tìm kiếm liên quan đến prezi full crack 2018: tải phần mềm prezi full crack, prezi 6 full crack, prezi full crack 2016, prezi desktop 5.2.8 full crack, do.w.n.lo.ad phần mềm thuyết trình prezi, crack prezi, prezi full crack for mac, tải prezi full crack 2017, do.w.n.lo.ad prezi full, do.w.n.lo.ad prezi 6 full crack, prezi 5.28 crack, tải prezi về điện thoại, tải prezi cho laptop, prezi free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot