proshow producer full crack thientuan

download ProShow Producer 9.0 Full Key + Portable – Phần mềm tạo slide ảnh, video chuyên nghiệp | Tinh tế

Đang xem: Proshow producer full crack thientuan

download ProShow Producer 9.0 Full Key + Portable – Phần mềm tạo slide ảnh, video chuyên nghiệp | Tinh tế
download ProShow Producer 9.0 Full Key + Portable – Phần mềm tạo slide ảnh, video chuyên nghiệp

ProShow Producer 9 là phần mềm cao cấp tạo ra các slide ảnh để trình chiếu hình ảnh và video chuyên nghiệp, biên tập video và âm nhạc, cung cấp 950 hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của slide show, bao gồm các mô hình, phong cách, hiệu ứng chuyển tiếp, và các hiệu ứng chuyển động. Chương trình hỗ trợ đầu ra cho một tập tin thực thi, MPEG, QuickTime video, video HTML5, Flash Video, Facebook, Vimeo, YouTube và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tính năng built-in CD, DVD và Blu-ray ghi lại dự án của bạn trực tiếp từ chương trình mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Phiên bản ProShow Producer 9 đi kèm với công cụ mới và sáng tạo hơn, quy trình công việc trực quan và các tùy chọn xuất bản tiên tiến. Nó có bộ lọc mới và các hiệu ứng lớp, sửa đổi phục hồi mới (chức năng dạng sóng cho hình ảnh động), bảng màu mới, đầu ra video mới 4K, hỗ trợ mã hóa video nhanh hơn và nhiều hơn nữa. Một cách đơn giản, nó đi kèm với các tính năng đầy đủ mà vẫn dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có các tùy chọn và các công cụ chuyên sâu cho người dùng có kinh nghiệm.

Công cụ này cho phép bạn tạo ra một bài thuyết trình đa phương tiện cho công ty (ví dụ, để giới thiệu cho khách hàng với một dòng sản phẩm cụ thể), hoặc cho sử dụng cá nhân có thể giới thiệu trên các phương tiện đại chúng dưới dạng các hình ảnh động flash. ProShow Producer bao gồm một thuật sĩ đặc biệt cho phép bạn tạo các bài thuyết trình chỉ trong vài phút. Các tác giả cung cấp hàng chục họa tiết chuyên đề (đám cưới, ảnh gia đình, hình ảnh và nhiều tác vụ ngoài trời khác), cho phép bạn tạo ra bất kỳ slide show. các định dạng tập tin hình ảnh được hỗ trợ PSD, JPG, TIFF, PNG, GIF và RAW. Cũng có hỗ trợ cho các tập tin video sang định dạng MPEG, AVI, MOV và WMV.

Xem thêm: Phần Mềm Tra Cứu Số Điện Thoại Nhanh Chóng, Phần Mềm Tra Số Điện Thoại Vn

Các tính năng chính:
Thiết kế chuyên nghiệp hình ảnh động Tạo chương trình, chia sẻ trực tuyến, ghi DVD và nhiều hơn nữa. Legions công cụ tiên tiến và các tùy chọn Tạo trình chiếu với các chủ đề / hiệu ứng chuyên nghiệp Tạo trình chiếu với các thuật sĩ và tự động Custom Watermark và bảo vệ an ninh mật khẩu Không giới hạn số lớp và theo dõi (vật liệu) Hàng trăm bài hát bản quyền miễn phí (thư viện nhúng) Keyframing, mặt nạ và điều chỉnh (của nhà sản xuất) Perfect kết hợp điều khiển sáng tạo và dễ sử dụng Hiệu ứng ảnh, chuyển đổi slide và đa dạng Hiệu ứng hình ảnh không giới hạn, video, ảnh và âm thanh Và nhiều hơn nữa. Có gì mới trong ProShow Producer 9.0:
Cải thiện sự ổn định và hiệu suất Bảng màu mới và quy trình công việc dễ dàng Phần cứng mới hỗ trợ mã hóa video Lớp lọc mới và hiệu ứng video Queue xuất bản và quản lý mới Chất lượng siêu độ nét cao mới (4K) Sửa lỗi và cải tiến khác. Yêu cầu hệ thống:
Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit) Bộ vi xử lý: 1GHz+ hoặc tốt hơn RAM: 2 GB Ổ đĩa cài đặt trống: 70 MB Card Video: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW DirectX 8.0 hoặc cao hơn.

Video demo​
——— Phát hành ngày 4/10/2107 ———-

DOWNLOAD

Link fshare: http://123link.pw/OVT4HbDN /9.0.3782
Link portable: http://123link.pw/Pu2yK9 /9.0.3782

Link fshare: http://123link.pw/ytCUxg /9.0.3776

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo Trên Điện Thoại Iphone, Android, Cách Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại Iphone, Android

Link portable: http://123link.pw/J9LItKw /9.0.3776

Photodex ProShow Effects Pack 7.0 Retail |2.1 Gb

Link: http://123link.pw/EIkuKaAX
Link: http://123link.pw/AiWbCc2
Link: http://123link.pw/d0sr

tham khảo thêm nhiều phần mềm nữa http://123link.pw/Qu5t

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot