pubg crack vietnam

Bạn đang xem: pubg crack vietnam Tại Hoanhtao3d.vn

07/03/2020 admin Top download

*

Nhớ quan sát bản đồ khi chơi PUBG Mobile.

Đang xem: Pubg crack vietnam

Tính năng mới trong game PUBG Mobile 0.17.0

Royale Pass Mùa 12

Kỷ niệm sinh nhật PUBG Mobile 2 tuổi, nhà phát hành nâng cấp phần thưởng Royale Pass. Cho người chơi chọn 1 trong 2 trang phục đẳng cấp, chủ đề Sinh Nhật. Đồng thời cải thiện giao diện màn hình Mua và Nâng cấp, thêm hỗ trợ cho các Phiếu Ưu Đãi Độc Quyền (có sẵn trong các sự kiện).

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Canon L11121E Win 10, Driver Canon L11121E Cho Windows (32

*

Súng DBS Súng Uzi mới: Được gắn phụ kiện ngắm Holosight và Red Dot Sight, giúp game thủ ngắm bắn chính xác hơn.

Chế độ Drone (máy bay điều khiển)

Chế độ Drone giúp người chơi do thám được tình hình xung quanh một cách chính xác, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể điều khiển chiếc drone của mình, bay xung quanh xem có kẻ địch nào không, drone sử dụng pin thay vì xăng như phương tiện di chuyển.

Xem thêm: Microsoft Office 2010 crack Product Keys Free download, download Office Professional Plus 2010

*

Chế độ Mùa đông

Chế độ Mù Màu

Chế độ Mù Màu giúp những người chơi mù màu có thể phân biệt được màu sắc trong game, mang lại trải nghiệm chân thực nhất.

Cải thiện hiệu suất

Cải thiện thảm thực vật và hiệu quả kết xuất trong trận đấu để trải nghiệm game mượt hơn và ít tiêu tốn điện năng hơn. Tăng tốc độ khung hình trong trận chiến của một số thiết bị cấu hình thấp để mang đến trải nghiệm mượt hơn. Cải thiện tối đa mức tiêu tốn điện năng của một số thiết bị cấu hình trung bình đến cao.

Một số tối ưu hóa

Nâng cấp mô hình xe Dacia và UAZ. Chỉnh sửa mô hình UZI, thêm một trục dẫn phía trên để trang bị ống ngắm Chấm đỏ và ống ngắm Holo. Cải thiện chi tiết hành động nhảy dù, thêm hiệu ứng nhảy dù giảm dần và biến mất khi hạ cánh và cải thiện hành động hạ cánh của nhân vật. Cải thiện hiệu ứng hạt lửa của Bom Xăng. Cải thiện hiệu ứng nổ của Lựu Đạn Phá Mảnh trên các chất liệu bề mặt khác nhau. Chỉnh sửa vấn đề tiếng động cơ của xe Dacia quá nhỏ, tiếng động cơ của xe mô tô quá ồn và tiếng động cơ của xe Rony quá ồn.

Tính năng mới trong game PUBG Mobile 0.16.5

Chế độ xếp hạng

Phương tiện mới: Xe mô tô trượt tuyết Xe mô tô trượt tuyết chỉ xuất hiện tại map Vikendi, có thể chở 2 người, tính ổn định cao. Tốc độ nhanh hơn xe trượt tuyết nhưng dễ bị phá huỷ hơn. Xem lại mùa giải: Vào đầu mùa giải mới, người chơi có thể truy cập vào mục Xem lại mùa giải tại giao diện Mùa. Tại đây có thể xem lại tất cả những số liệu trong chế độ Xếp hạng của mùa giải trước. Hệ thống ghi lại những khoảnh khắc highlight, có thể cùng đồng đội của mình tạo ra một trang đánh giá thành tích riêng của người chơi.

Đấu trường sinh tử

Bản đồ huấn luyện mới: Warehouse Bản đồ nhà kho ban đầu sẽ được nâng cấp thành bản đồ huấn luyện, nhằm đáp ứng mục đích huấn luyện của người chơi. Người chơi có thể tự do nhặt vũ khí dưới đất, không cần sử dụng vũ khí được thiết lập sẵn. Những tính năng khác không thay đổi, thành tích vẫn được sử dụng để tăng cấp.

*

Chế độ Domination Cân bằng vũ khí: Groza: Giảm sát thương bắn từng viên từ 48 xuống 45 damage, những chế độ khác sẽ không thay đổi.

Royale Pass Season 11

Royale Pass Season 11 bổ sung thêm nhiệm vụ tùy chọn, khi hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ sẽ nhận được thưởng. Tối ưu hoá hướng dẫn và hiển thị của nhiệm vụ, cơ chế hướng dẫn nhiệm vụ tại sảnh chờ có thể hỗ trợ cho nhiệm vụ RP. Các nhiệm vụ tuần được hỗ trợ hiển thị theo loại, giúp dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Tối ưu hoá hiển thị phần thưởng cấp bậc, hỗ trợ kiểm tra tự động, phóng to chân dung nhân vật, thêm hiệu ứng hiển thị đạo cụ.

*

Royale Pass Season 11

Tối ưu hoá chính

An ninh: Người chơi bị khoá tài khoản có thể vào trạm An ninh từ khung thông báo cấm vào trò chơi để hỏi rõ nguyên nhân bị khoá. Tải bản đồ: Tối ưu hoá giao diện bản đồ/chế độ, cập nhật trạng thái nút tải.

Điều quan trọng nhất là PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí, đây cũng chính là cơ hội cho những ai chưa có điều kiện tham gia PUBG trên PC trước đây. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm PUBG Mobile ngay thôi!

PUBG Mobile cho PC tại đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot