Tôi Quên Đăng Nhập Grab Helpcenter, Grab Helpcenter

Grab là ứng dụng gọi xe hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng khi đặt xe trên ứng dụng. Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên đơn giản, hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Grab lên và tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của các bạn trước đó (Lưu ý: Đầu số +84 là mã vùng của Việt Nam nên khi nhập số điện thoại các bạn không cần nhập số 0 ở đầu nữa). Sau đó ấn Tiếp tục.

Đang xem: Quên đăng nhập grab

*

Bước 2: Dãy mã số sẽ được gửi đên số điện thoại của bạn sau đó. Các bạn tiến hành nhập dãy mã số đó vào. Khi nhập đúng, ứng dụng Grab sẽ tự động chuyển sang cửa sổ tiếp theo.

Xem thêm: Đăng Nhập Tài Khoan Google Tài Khoản, Tài Khoản Google

*

*

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn vào Sửa. Tiến hành đổi các thông tin mà các bạn mong muốn như Tên, số điện thoại, địa chỉ email. Sau khi đã thay đổi thông tin xong, các bạn chọn vào Lưu để hoàn tất quá trình.

Xem thêm: download Revit 2017 Full ( Link Thuốc crack Revit 2017 Full crack

*

Và giờ đây các bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên nữa khi đã có mã PIN được gửi đến điện thoại mỗi lần đăng nhập. Hi vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm được những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

TIN XEM NHIỀU

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

QUẢNG CÁO HỮU ÍCH

*

hoanhtao3d.vn
Chia sẻ tin tức, thủ thuật, công nghệ được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Nạp game giá rẻ Nạp Robux Sửa iPhone tại Đà Nẵng Laptop cũ Đà Nẵng

Theo dõi
Thông tin

*

Tin nhà mạng

Thủ thuật

Tin game Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot