Phải Làm Gì Khi Quên Tên Đăng Nhập Ibanking Sacombank Phải Làm Thế Nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụInternet Banking của Sacombank, chắc chắn sẽ có lúc chúng ta quên mất đi tênđăng nhập vào dịch vụ này. Vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì phải làm thếnào?

Không riêng gì bạn mà ngay cảmình nhiều khi dùng quá nhiều thẻ ATM ngân hàng, nhiều khi cũng không thể nhớ nổitên đăng nhập vào quản trị trên Internet banking.

Đang xem: Quên tên đăng nhập ibanking sacombank

Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫncác bạn cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet bangking Sacombank. Nếu bạnđang sử dụng dịch vụ này thì hãy dành chút thời gianh xem thử nhé.

Mục lục

Giới thiệu về Sacombank Ebanking là gì

Ứng dụng Internet Banking hiệnđang được rất nhiều ngân hàng đưa vào sử dụng. Nhận thấy được những lợi ích củaInternet Banking mang lại cho khách hàng, phía Sacombank đã không ngừng cải thiệnvà nâng cấp ứng dụng này.

Dịch vụ Internet Banking củaSacombank hay còn gọi với tên khác đó là Sacombank Ebanking. Đây là cũng là mộtdịch vụ về ngân hàng số hay ngân hàng điện tử. Hiện tại dịch vụ này có 2 loạiphổ biến nhất đó là mBanking và iBanking.

Đối với iBanking là một tên gọiviết tắt về một ứng dụng giao dịch được thực hiện trên trình duyệt websitethông qua laptop, máy tính,…

Còn mbanking là một tên gọi viếttắt nói về phương thức giao dịch được thực hiện trên các thiết bị smart phone.

Ngoài ra, khi sử dụng mbankingthì chúng ta còn có 2 cách cài đặt và sử dụng khác nữa, đó là mBanking web vàmBanking App.

Tức là 1 cái sẽ dùng trên trìnhduyệt website ngay trên điện thoại của bạn và 1 cái là dùng thông qua một app(chương trình) do phía Sacombank cung cấp.

Khi các bạn sở hữu 1 tài khoảnngân hàng tại Sacombank, hoặc bạn có một số tiết kiểm gửi không có kỳ hạn thì tốtnhất bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ Sacombank Ebanking nhé. Chỉ cần đến các phònggiao dịch hoặc chi nhánh để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ thôi. Mọi thủ tụcdiễn ra rất nhanh, chỉ mất có vài phút là bạn đã được cấp ngay một tài khoản đểquản lý số tiền bên trong tài khoản ngân hàng.

Vậy làm sao để đăng ký Sacombank eBanking?

Câu trả lời mình đã nói ở phíatrên rồi đó các bạn. Tức là bạn phải có một tài khoản tại Sacombank và trongtài khoản phải có một khoản tiền gửi không kỳ hạn. Nếu hội tụ các điều kiệntrên thì bạn mới có thể sử dụng dịch vụ eBanking của Samcombank. Khi đăng kýthì bạn nên mang theo các loại giấy tờ sau đây nhé:

Nếu bạn là khách hàng cá nhân:thì bạn cần phải chuẩn bị thẻ CMND (hộ chiếu hay thẻ căn cước cũng được) và mộttờ giấy đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank eBanking theo mẫu có sẵn.

Nếu đăng ký theo hình thức côngty, tổ chức: Thì cần phải cuhan63 bị sẵn một bộ hồ sơ đầy đủ pháp lý, 1 tờ giấyđăng ký sử dụng Sacombank eBanking có đầy đủ dấu mộc và có người đứng ra ký tênlàm đại diện.

Để quá trình đăng ký được diễn raan toàn và chính xác, các bạn nên tới trực tiếp CN/ PGD của Sacombank để đăngký dịch vụ này nhé.

Khi hoàn tất xong hết các thủ tục,bạn sẽ được cấp ngay tài khoản để đăng nhập vào quản lý ứng dụng thông minhnày.

Cách đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụngInternet Banking của Sacombank (hay còn gọi là Sacombank iBanking) thì bạn cũngthực hiện tương tự như trên thôi. Nhưng sẽ có một chút điểm khác biệt, đó là:

Bạn chỉ cần có một tài khoản củaSacombank là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank iBanking. Ví dụ như thẻATM, Thẻ Visa,… chứ không nhất thiết phải có thêm “số tiền gửi không kỳ hạn”như khi đăng ký Sacombank eBanking nhé.

Quá trình đăng ký cũng được diễnra trực tiếp tại quầy giao dịch của Sacombank. Và tất nhiên cần phải mang theoCMND bên người rồi.

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký dịchvụ, bạn cũng được cấp 1 tài khoản để vào trang quản trị Sacombank iBanking.

Hiện tại, phía Sacombank đã nângcấp hệ thống Internet Banking mới, cho nên sẽ có những thay đổi nhất định. Cácbạn cũng nên xem qua để biết cách xử lý nha

Trường hợp là khách hàng cá nhân cũ

Những bạn nào đang sử dụng hệ thốngSacombank ibanking đời “cũ”, thì tên đăng nhập của bạn sẽ được chuyển hoàn toànqua hệ thống mới nâng cấp.

Các bạn có thể truy cập vào trangweb isacombank.com.vn, rồi điền tên đăng nhập cũng như mật khẩu vào hệ thống mớinày nhé. Sau đó hoàn thành một số yêu cầu đưa ra để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Trường hợp là khách hàng cá nhân mới

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Internet bankingSacombank, thì bạn cũng đăng nhập trực tiếp vào website isacombank.com.vn. Điềnđầy đủ tên đăng nhập, password tạm thời (do phía sacombank cấp wa tin nhắn hoặcemail lúc bạn vừa mới khởi tạo dịch vụ), tiến hành đầy đủ các bước yêu cầu ởtrên màn hình.

Xem thêm: #1 Đăng Nhập Line Trên Máy Tính, Điện Thoại, Tải Line Cho Pc

Vì là mới lần đầu dùng, nên bạn sẽphải trải qua khâu kích hoạt tài khoản, chấp nhận các điều khoản sử dụng, rồitiếp tục đặt câu hỏi bảo mật cho tài khỏa và cuối cùng là tạo một password mới.

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank

Đa phần, khi chúng ta quên mấttên đăng nhập vào trang quản lý internet banking Sacombank. Nếu muốn tìm lạitên đăng nhập thì cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp quầy giao dịch củaSacombank để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách này là nhanh nhất và an toànnhất, hầu như mọi khách hàng đều áp dụng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể gọi đếntổng đài để hỗ trợ những chung quy thì họ cũng sẽ yêu cầu bạn nên tìm đến chinhánh ngân hàng Sacombank gần nhất để được xử lý nhanh chóng.

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập Sacombank iBanking

Sau khi các bạn yêu cầu phía CSKH của Sacombank cấp lại tên đăng nhập vào trang quản lý Sacombank ibanking. Thì trước đó, bạn cũng nên chú ý một số điều sau đây để bảo vệ tài khoản của mình nhé.

*

Cách xử lý khi “quên tên đăng nhập internet banking Sacombank”
Đầu tiên là phải thật bình tĩnh, liên hệ tới tổngđài để được hỗ trợ vấn đềKiểm tra xem coi tài khoản có bị mất tiền haykhông, hoặc trong thời gian gần nhất có xảy ra vấn đề gì đó không.Đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Sacombank gầnvới nơi bạn sinh sống để yêu cầu cấp lại tên đăng nhập.Sau khi được cấp lại mọi thông tin về tài khoản.Ví dụ như tên đăng nhập Internet banking Sacombank, mật khẩu,… Thì bạn nên tiếnhành thao tác thay đổi mật khẩu, cài đặt thêm câu hỏi bí mật để bảo mật tài khoảntốt hơn.

Lưu ý, khi đặt mật khẩu nhớ đặt mậtkhẩu “phức tạp và dễ nhớ xíu nhé”, tránh đặt các loại mật khẩu quá “thông dụng”như 123456 hoặc ngày sinh của bạn,…

Ngoài ra, nếu bạn chưa đăng ký số điện thoại cho tài khoản của bạn thì hãy làm ngay nhé. Vì khi có sự cố bất thường xảy ra thì sẽ có sms báo về điện thoại, lúc đó chúng ta sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời.

Blog https://ifintech.vn cung cấp thông tin, chia sẻ các vấn đề liên quan đến công nghệ tài chính, ngân hàng: Crypto, Ebanking, A Wallet, Insur Tech, Mobile Payment, P2P Lending, Crowdfunding, Person Finance,…

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Internet banking Sacombank

Dưới đây là một số câu hỏi thườnggặp của khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Sacombank iBanking.

Tôi có thể dùng Internet Bankingcủa Sacombank ngoài giờ hành chính không?

Đối với dịch vụ Internetbankingthì bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn, dịch vụ sẽ luôn vận hành liêntục trong 24/24. Nếu có gặp sự cố thì hãy liên hệ với tổng đài để được xử lý kịpthời.

Dịch vụ Sacombank iBanking có thểđăng ký trực tuyến không?

Để đảm bảo an toàn cho thông tincủa khách hàng, các bạn nên đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch củaSascombank để tiến hành làm hồ sơ thủ tục đăng ký Internet Banking nhé.

Đã sử dụng Sacombank iBanking, muốnđăng ký thêm mBanking thì phải làm sao?

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản đăngnhập vào Internet banking Sacombank (tức là Sacombank iBanking), thì bạn chỉ cầntải thêm App Sacombank mbanking về điện thoại của bạn.

Hiện tại App này đều cung cấptrên cả CH Play (Androi) và App Store (IOS).

Làm sao để bảo vệ tài khoản tốtnhất?

Nếu các bạn chưa nắm hết nhữngcách bảo mật cho tài khoản, vậy thì bạn chỉ cần làm theo sự hướng dẫn từ phíaSacombank. Hãy đọc kĩ phần điều khoản và diều kiện sử dụng dịch vụ SacombankiBanking.

Bảo mật tuyệt đối thông tin tàikhoản như tên đăng nhập, password, mã số định danh, và tránh cho người thứ 3 biếtnhững thông tin này.

Tập thói quen thay đổi mật mã vàsố định danh định kì 1 – 3 tháng/ 1 lần.

Sau khi bạn hoàn tất phiên giao dịchtrên website, các bạn hãy nhớ chọn vào nút Thoát để tài khoản của bạn được logout hoàn toàn khỏi ứng dụng.

Tuyệt đối không nên chọn chế độlưu trữ trực tiếp trên máy nhé.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Cho Android Bằng Decomp, Cách Giảm Dung Lượng Ảnh Trên Android Bằng Decomp

Đến đây, mình cũng xin được phép khép lại nội dung bài viết “Cách xử lý khi quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank”. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin cần thiết cho việc bảo mât tải khoản mỗi khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank.

Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Sacombank

6 Cách kiểm tra xem số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank – VCB

Chuyển tiền qua internet banking khác ngân hàng mất bao lâu ?

2019-nCoVBệnh dịch Virus CoronacoronaFe Creditkhẩu trang y tếNgân hàng ACBNgân Hàng AgribankNgân Hàng BIDVNgân hàng MBNgân hàng SacombankNgân hàng Shinhan BankNgân hàng TechcombankNgân hàng TpbankNgân hàng VIBNgân Hàng VietcombankNgân hàng vietinbankNgân hàng VpbankNgân hàng Woori BankNgân hàng Đông ÁNợ xấuphòng dịch Coronaphòng dịch viêm phổi Vũ HánThẻ ATMvirut coronaXe Máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot