5 Website Rút Gọn Link Goo.Gl Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2021

Hello, Welcome back ! Như bạn đã biết mình là Vũ Thành Danh – Founder của Triệu Phú Thẻ Cào, và trong bài viết này mình muốn giới thiệu cho bạn những trang Web rút gọn link kiếm tiền uy tín và tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đang xem: Rút gọn link goo.gl kiếm tiền

Cùng với đó là những bí mật đã giúp mình kiếm được 5 triệu/tháng (5 triệu /tháng là cột mốc thu nhập mình đã đặt ra khi mình kiếm tiền với rút gọn link và mình đã vượt qua mốc này đã khá lâu rồi) từ những trang web rút gọn link này.

Để có được thu nhập như vậy mình đã luôn luôn nghĩ ra những phương pháp mới kiếm tiền bằng cách rút gọn link, sau đó thử nghiệm, chờ đợi kết quả và lặp đi lặp lại quá trình liên tục trong thời gian dài.

Tính đến thời điểm hiện tại mình có khá nhiều phương pháp hay, độc, lạ mà bạn chưa thấy bao giờ, thủ công có, auto cũng có …

Và trong thời gian sắp tới mình có dự định viết một cuốn ebook tổng hợp tất cả những phương pháp đó một cách chi tiết nhất dành tặng cho các bạn – những độc giả trung thành của blog Triệu Phú Thẻ Cào có đam mê với công việc kiếm tiền trên mạng.

Một số phương pháp bí mật giúp mình kiếm được 5 triệu/tháng sẽ được mình chia sẻ với bạn ở phần dưới của bài viết, còn bây giờ là phần nội dung chính của bài viết ngày hôm nay !

Trong 31 trang web rút gọn link kiếm tiền mà mình giới thiệu với bạn ở dưới đây mình sẽ chia chúng ra làm 2 phần đó là:

Những Website rút gọn link kiếm tiền ở Việt Nam (và)Những trang Web rút gọn link kiếm tiền ở nước ngoài

Việc chia nhóm ra như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lên kế hoạch kiếm tiền với những trang web này.

Nếu bạn kiếm tiền bằng cách rút gọn link ở Việt Nam thì nên đăng ký tài khoản ở những Website rút gọn link có trụ sở tại Việt Nam, vì họ có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam, có cộng đồng do người Việt xây dựng và quan trọng là Rate dành cho thị trường Việt Nam khá là tốt so với những Website có trụ sở ở nước ngoài.

Còn khi bạn có blog hay Website có lượng truy cập phần lớn từ khách nước ngoài thì nên đăng ký tài khoản ở những trang web rút gọn link nước ngoài vì Rate thường rất là cao dành cho thị trường Mỹ và Australia lên đến vài chục $/1000 clicks.

Cách thời điểm hiện tại khoảng 3 – 4 năm trước đây, những Website rút gọn link kiếm tiền ở Việt Nam bị rất nhiều Pulisher tẩy chay vì bị scam rất nhiều, không minh bạch trong việc tính hoa hồng cho những người tham gia kiếm tiền cùng họ.

*
*
*
*
*
*

Tại sao lại tưởng không cao mà cao không tưởng bởi vì Linkvertise rất đặc biệt không có Payout Rate cho từng Quốc gia thay vào đó họ là một mạng hoạt động theo định hướng hiệu suất.

Linkvertise phụ thuộc vào hành vi của người dùng và sự tương tác với các liên kết quảng cáo sao cho bạn đạt được RPM tốt nhất.

Chính vì vậy số tiền bạn kiếm được từ Linkvertise có thể lên tới €79,00/1000 lượt view.

Một số thông tin về Linkvertise:

Referrals Commisstion: 5%Hình thức thanh toán: Paypal, Bank, Amazon, Paysafe Card.Số tiền tối thiểu thanh toán: €10,00Thời gian thanh toán: 24 tiếng sau khi thực hiện lệnh rút.

Tìm hiểu thêm về Linkvertise tại đây

6. Link4win – Publisher Việt Nam chơi cũng được

Link4win là website được thành lập vào tháng 5 năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại Link4win có hơn 90,000 thành viên tham gia kiếm tiền cùng họ trên toàn thế giới.

Có thể nói rằng đây là Website rút gọn link Global chi trả tiền rất mạnh tay cho Publisher Việt Nam lên tới $9,00$/1000 clicks và cao nhất là $11,00/1000 clicks ở Egypt.

Chính vì những ưu điểm trên cho dù bạn rút gọn link kiếm tiền ở Việt Nam hay ở nước ngoài bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền cùng Link4win.

Một số thông tin cơ bản nên biết khi bạn kiếm tiền cùng Link4win:

Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 7 giâyReferrals Commisstion: 10%Hình thức thanh toán: Paypal, Bank, Amazon, Paysafe Card.Số tiền tối thiểu thanh toán: PayPal $5.00 Payza $5.00 Skrill $10.00 Bitcoin $10.00 Web Money $10.00 Perfect Money $10.00 Payeer $5.00 Bank Transfer $100.00 Vodafone Cash $1.00 Payoneer $50.00Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

7. Ouo.io – Ký ức về một huyền thoại

Nếu bạn là một người kiếm tiền với rút gọn link lâu năm như mình chắc hẳn bạn sẽ biết tới Ouo.io.

Từng nổi tiếng vào năm 2016 với Payout Rate cao nhất cho thị trường Việt Nam thời bấy giờ (mình nhớ không nhầm là $3,50 thì phải), nhưng do tài khoản Paypal của Admin của Ouo.io lúc đó bị Limited nên Website của họ bắt đầu xuống dốc từ đó.

Lúc Paypal họ bị Limited họ có gửi thông báo rằng họ xin nợ tiền của Publisher trong 6 tháng, có nghĩa là 6 tháng sau hoặc có thể lâu hơn họ mới trả tiền cho bạn.

Khi đó có rất nhiều anh em kiếm tiền ở Việt Nam bảo “Thôi, xong scam cmnr” và chính bản thân mình lúc đó cũng hoảng vì tháng đó số tiền mình kiếm được trên Ouo.io là hơn 300$.

Thế là mọi người đều bỏ Ouo.io đi hết và đành ngậm ngùi nói lời vĩnh biệt Ouo.io khi họ thông báo xin nợ tiền.

Nhưng bạn biết không, hơn 6 tháng sau (khoảng 9 hay 11 tháng không nhớ chính xác) mình có viết Email cho Admin của Ouo.io nói rằng họ còn nợ tiền mình để xem có thể vớt vát được gì không, mình méo thể ngờ được là Admin của Ouo.io gửi lại Email cho mình và nói rằng xin thông tin tài khoản User name, Email đăng ký tài khoản Ouo.io để họ kiểm tra và gửi lại thanh toán cho mình.

Kết quả khiến mình rất bất ngờ luôn, mình nhận được toàn bộ số tiền từ Ouo.io mà mình đã nghĩ chắc chắn sẽ không bao giờ nhận được.

Sau vụ đó phải nói mình vui VCLLLLL luôn:))

Phải nói rằng mình rất ngưỡng mộ tính trung thực và độ uy tín của Admin Ouo.io mặc dù sau vụ việc Paypal của họ bị Limited số lượng Publisher bỏ đi cũng phải lên đến 80% – 90%.

Nhưng giờ Ouo.io vẫn hoạt động trên 30 Quốc gia với hơn 1.043,000 người đăng ký, nếu bạn thích làm việc, kiếm tiền với những người có tính trung thực và uy tín như Admin của Ouo.io thì đừng bỏ qua Website rút gọn link kiếm tiền này nhé !

Một số thông tin mà mình đã thống kê ở thời điểm hiện tại về Ouo.io

Quốc gia có CPM cao nhất: $5,00 AustraliaGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 3 giâyReferrals Commisstion: 20%Hình thức thanh toán: Paypal, Bank, Amazon, Paysafe Card.Số tiền tối thiểu thanh toán: $5,00 Paypal, Payoneer, PayeerThời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

8. Linkshrink – Những con số không biết nói dối

Linkshrink có chỉ số Alexa Global (Website thống kê chỉ số xếp hạng của các Website trên thế giới được thành lập vào năm 1996 bởi Amazon.com) là 606, với chỉ số này bạn đã biết được sức mạnh và độ uy tín của Linkshrink.

Số tiền chi trả cho Publisher từ Linkshrink cũng không phải quá cao so với những website rút gọn link kiếm tiền khác, cao nhất cũng chỉ khoảng $5,90 cho các quốc gia Latvia và Norway

Vậy vì sao bạn nên kiếm tiền với Linkshrink ?

Thời gian bỏ qua quảng cáo: 3 giâyReferrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5,00 Paypal, $50,00 Payoneer, $15,00 Bitcoin. Ethereum Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.Chức năng mở rộng: Hỗ trợ Website Scripts cho những Publisher có blog, Website riêng.

Thanh toán tự động cũng không phải là quá xa lạ đối với những trang web thu gọn link kiếm tiền nhưng thanh toán tự động với tần suất 7 ngày 1 lần như Bc.vc thì mình chưa thấy website thu gọn link nào làm được.

Bc.vc chia ra 2 loại CPM riêng cho Desktop và Mobile thông thường thì CPM dành cho Mobile thường cao hơn so với Desktop một chút.

Hệ thống thống kê dữ liệu của Bc.vc được cập nhật theo thời gian thực cực kỳ chi tiết và chính xác.

Tất cả những dịch vụ quảng cảo Bc.vc hợp tác đề an toàn không chứa Virut và các phần mềm độc hại nhờ có các máy chủ luôn quét dữ liệu hoạt động 24/7. Quá chất luôn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Bc.vc hãy chú ý những thông tin dưới đây:

Quốc gia có CPM cao nhất: $5,00 Germany (Desktop), $6,00 Germany (Mobile)Google Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $10,00 Paypal, Bank, Payoneer Thời gian thanh toán: Thứ 6 hàng tuần.

10. Shorte.st – Giao diện đẹp, thân thiện dễ sử dụng

Quả thật mình phải công nhận rằng từ hồi mình kiếm tiền bằng rút gọn link mình chưa thấy Website nào có giao diện đẹp và truất như Shorte.st nhìn thiết kế Website của họ rất tuyệt luôn, mang lại trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho những Publisher – những người trực tiếp kiếm tiền lâu dài cùng họ.

Thành lập cách đây cũng khá lâu nhưng có thể bạn chưa biết hết hết về Shorte.st

.st là tên miền cấp quốc gia cao nhất của São Tomé và Príncipe, tên đầy đủ: Cộng hòa Dân chủ São Tomé và Príncipe là một đảo quốc gần Gabon tại châu Phi.

Shorte.st muốn chứng minh sự uy tín của họ đối với tất cả Publisher trên thế giới và quả đúng như vậy, họ luôn chi trả tiền cho những Publisher làm việc cùng với họ và luôn tuân thủ những chính sách mà họ đã đặt ra.

Bản thân mình có một số Website làm về mảng do.w.n.lo.ad ở bên nước ngoài (1 site do.w.n.lo.ad bộ Wallpaper và Mode Theme PC, 1 site về do.w.n.lo.ad Music Sheet Piano và 1 số site linh tinh khác) mình đang sử dụng Shorte.st cho 2 site đó và thu nhập cũng không quá tệ.

Có thể nói rằng Shorte.st và Adf.ly là 2 ông lớn trong ngành công nghiệp kiếm tiền với URL, họ không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ của họ, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng kiếm tiền online.

Vậy lý do gì khiến bạn không kiếm tiền với Shorte.st ngay bây giờ?

Quốc gia có CPM cao nhất: $14,04 United StateGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5,00 Paypal, Webmoney, $10,00 Payoneer Thời gian thanh toán: Mùng 10 hàng tháng.

11. Payskip.me – Hỗ trợ rút ngắn url Facebook Post

Payskip.me là một công ty mới cung cấp dịch vụ rút gọn link kiếm tiền qua việc rút ngắn URL.

Là công ty mới nên họ trả hoa hồng khá cao cho những thành viên tham gia kiếm tiền cùng họ, cụ thể là $21,50/1000 clicks cho các quốc gia Saint Kitts và Nevis (Mình nghĩ có thể đây là 2 quốc gia có trụ sở của công ty họ).

Tính năng của Payskip.me không khác nhiều so với những trang web rút gọn link kiếm tiền khác chỉ nhỉnh hơn một chút là họ có tính năng hỗ trợ Hỗ trợ rút ngắn url Facebook Post khá hay mà hầu như đối thủ của họ không có.

Vì mới thành lập nên Payskip.me chỉ hỗ trợ cổng thanh toán phổ biến nhất đó là Paypal với số tiền tối thiểu thanh toán chỉ là $5,00.

Một số thông tin khác bạn cần biết khi kiếm tiền với Payskip.me:

Referrals Commisstion: 20%Thời gian thanh toán: Hàng ngàyGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 10 giây

12. Excel.li – Sức hấp dẫn khó cưỡng đến từ Referrals

Excel.li có mức hoa hồng rất hấp dẫn dành cho Publisher nó là khoảng 30% có nghĩa là bạn mời được 1 người bạn mà bạn đó kiếm được 10$ thì bạn sẽ được 3$ mà chẳng cần phải làm điều gì cả.

Cho nên mình mới nói rằng Excel.li thật khó cưỡng nổi nếu không tham gia kiếm tiền cùng với em nó.

Giao diện Website của Excel.li khá giống với 123link nên rất thân thiện và dễ sử dụng.

Hiện tại tính từ thời điểm mình viết bài viết này thì Excel.li có hơn 2.300 người đăng ký tài khoản tham gia kiếm tiền, có thể nói rằng Excel.li là một mỏ vàng chưa được nhiều anh em biết đến và khai thác.

Những thông tin cần biết khi kiếm tiền với Excel.li:

Quốc gia có CPM cao nhất: $12 SwitzerlandGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5,00 Paypal Thời gian thanh toán: Hàng ngày.

13. Linkbucks – Liệu em có còn nhớ anh không?

Nếu bạn đã từng biết đến rút gọn link khoảng năm 2012 – 2013 thì cái tên Linkbucks sẽ gợi lại cho bạn nhiều ký ức nhất, vui có buồn có. Tại sao lại như vậy?

Ở thời điểm những năm 2012 – 2013 không có nhiều Website rút gọn link kiếm tiền như bây giờ, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi và Linkbucks là một trong những số đó.

Và tất nhiên vào lúc đó Google Captcha còn chưa ra đời nên việc cheat, auto click vào link rút gọn kiếm tiền phải gọi là ngọt như đòng đòng lúa nếp.

Và …

Linkbucks là thằng bị nhiều anh em Việt Nam cày dập dụi nhất, số tiền auto kiếm được từ Linkbucks cũng kha khá, rồi anh em Việt Nam rủ cả bà con cô bác, anh em họ hàng gần xa đi auto Linkbucks cứ phải nói là vui như chảy hội.

Điều gì tới cũng sẽ tới, không lâu sau Linkbucks phát hiện và banned cả quốc gia Việt Nam cấm không cho ai kiếm tiền cùng họ nữa.

Cuối cùng Linkbucks cập nhật hệ thống Captcha của họ và họ cũng không chặn IP Việt Nam sau khoảng thời gian gần 1 năm sau đó.

Và tính tới thời điểm hiện tại tuổi của Linkbucks có thể nhiều hơn tuổi của bạn và của mình, họ vẫn hoạt động chứng tỏ là họ rất uy tín.

Mình có thể nói rằng Linkbucks là Anh Hai trong ngành công nghiệp rút gọn link kiếm tiền sau Adf.ly là Chị Cả.

Một số thông tin về Linkbucks ở thời điểm hiện tại.

Quốc gia có CPM cao nhất: $4,16 NauruGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 10%Số tiền tối thiểu thanh toán: $10 Paypal, Payza, $50,00 Bitcoin Thời gian thanh toán: Hàng ngày

14. Al.ly – Min Pay chỉ $1,00 Chơi hay tiền về liền tay

Bạn chỉ cần kiếm được $1,00 Al.ly sẽ cho bạn rút tiền về Paypal ngay lập tức, phần lớn các Website rút gọn link kiếm tiền khác Minpay thường ở mức trung bình là $5,00

Chính vì vậy nếu bạn mới bắt đầu kiếm tiền bằng cách rút gọn link thì cũng phải vài ba ngày bạn mới kiếm đủ $5,00.

Nhưng khi kiếm tiền với Al.ly thì chỉ cần khoảng 1 ngày là bạn đã có thể rút được tiền về túi của bạn.

Cá nhân mình rất thích kiếm tiền với những Website có Minpay thấp như thế này để khi chơi mình sẽ có thể nhanh chóng biết được Website đó có uy tín hay không.

Một số thông tin khi bạn kiếm tiền với Al.ly:

Quốc gia có CPM cao nhất: $21,00 GreenlandGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $1 Paypal, Skrill, Payza, $100,00 Payoneer Thời gian thanh toán: Trả trước nửa đêm ngày hôm sau.

Chắc chắn với bạn rằng nếu đã kiếm tiền với rút gọn link thì không ai là không biết tới Adf.ly – Website được mình coi là Chị Đại bởi vì nó xuất hiện gần như là đầu tiên và hoạt động lâu nhất trong ngành.

Mình biết tới Adf.ly từ năm 2009 khi đó mình có tải tài liệu ở một số Website cung cấp tài liệu học tập và bắt đầu kiếm tiền với rút gọn link từ đó, kể ra nếu tính đến thời điểm hiện giờ thì mình cũng phải có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề rồi đó nha.

Hồi có mình có làm 1 blog cá nhân, dạng blog miễn phí của Blogspot giới thiệu và hướng dẫn mọi người chi tiết các kiếm tiền với Adf.ly và sau 1 năm blog đó của mình đã giúp mình giới thiệu được hơn 6.000 người tham gia kiếm tiền cùng Adf.ly mang về cho mình thu nhập đầu đời là gần 2 triệu/tháng (hoa hồng từ người được giới thiệu).

Lúc đó phải nói là quá vui cmn sướng luôn ý mọi người à. Hồi đó mình còn là học sinh cấp 2 mà kiếm được gần 2 triệu 1 tháng thì bạn biết là bá đạo như thế nào rồi đó.

Đến giờ Adf.ly vẫn hoạt động nhưng họ có quá nhiều đối thủ mới cạnh tranh thị trường với họ CPM của đối thủ cũng cao hơn nhưng cá nhân mình đánh giá Adf.ly rất uy tín và có thể hợp tác kiếm tiền được cùng với họ.

Nếu bây giờ bạn muốn kiếm tiền với Adf.ly hãy chú ý tới nhũng thông tin sau:

Quốc gia có CPM cao nhất: $18,00 – $46,64 United StatesGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5 Paypal, $20,00 Payoneer Thời gian thanh toán: Hàng ngày hoặc thanh toán tự động vào mùng 1 hàng tháng .

Mới thành lập, tuổi đời mới hơn 6 tháng nhưng nhờ chiến lược Marketing đột phá và chính sách hoa hồng hấp dẫn Oke.io có tốc độ tăng trưởng khiến mình khá bất ngờ với gần 70.000 User đăng ký tài khoản tham gia kiếm tiền cùng họ.

Oke.io thanh toán qua khá nhiều ví điện tử như PayPal, Bitcoin, Skrill, Payza và số tiền Minpay chỉ $5,00 cũng không phải quá cao.

Một số thông tin cần thiết khi bạn kiếm tiền với Okie.io:

Quốc gia có CPM cao nhất: $5.00 AustraliaGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 6 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5 PayPal, Bitcoin, Skrill, Payza Thời gian thanh toán: Hàng ngày

Petty.link không biết Admin Website có phải có IQ vô cực không mà nghĩ ra được cái tên chất đến như vậy :).

Để kiếm tiền với Petty.link đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó vào email để xác nhận thông tin tài khoản rồi bắt đầu rút gọn link và chia sẻ lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác để kiếm tiền.

Ngoài ra bạn cần biết thêm một sô thông tin quan trọng khác từ Petty.link:

Quốc gia có CPM cao nhất: $12,00 SwitzerlandGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 21%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $10.00 Skrill, $25.00 Bitcoin Thời gian thanh toán: Hàng ngày

Khi kiếm tiền với Cpmlink.net mình thấy mọi thứ đều được trả không cao lắm từ Commision cho tới Payout Rate.

Mọi thứ đều rất khiêm tốn !

Nhưng mình vẫn muốn giới thiệu Cpmlink.net tới bạn vì sự uy tín của họ giúp bạn có thể biết thêm được 1 Website rút gọn link kiếm tiền khi cả thế giới quay lưng lại với bạn.

Xem thêm: sửa máy ảnh sony hà nội

Một số thông tin bạn cần biết khi kiếm tiền với Cpmlink.net

Quốc gia có CPM cao nhất: $4.1 United KingdomGoogle Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 5%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00Thanh toán qua các ví điện tử: PayPal, Bitcoins, SkrillThời gian thanh toán: Hàng ngày

19. Clik.pw – Bão hòa giữa không gian

Mình không muốn nói là không có quá nhiều đặc sắc khi bạn rút gọn url kiếm tiền với Clik.pw.

Payout Rate không quá thấp cũng không quá cao khi họ trả $5.10 United States hay Commission cũng chỉ ở mức là 20% giống như rất nhiều trang web rút gọn url khác.

Mọi thứ đều ở Click.pw đều được cân bằng ở mức độ trung bình, chính vì vậy mình mới nói rằng Clik.pw khá thông minh khi biết họ là ai và họ đang đứng ở đâu.

Một số thông tin khác cần biết khi bạn kiếm tiền với Clik.pw:

Google Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giây Referrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5,00 PayPal, $25,00 Bitcoin, $50,00 PayoneerThời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

20. Dwindly.io – Chia sẻ là có tiền

Dwindly là công cụ rút gọn link nổi tiếng ! Họ đã có trong tay hơn 211.000 User đăng ký tham gia kiếm tiền cùng họ sau hơn 1 năm thành lập.

Dwindly.io mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền với những URL mà bạn đã rút gọn khi chia sẻ chúng trên Internet.

Nhìn chung công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần có email sau đó đăng ký tài khoản, xác nhận thông tin, điền địa chỉ thanh toán sau đó bạn rút gọn link của bạn rồi đi phủ link rút gọn đó khắp mọi nơi trên Internet rồi ngồi đợi tiền về tài khoản của bạn.

Một số thông tin cơ bản về Dwindly:

Quốc gia có CPM cao nhất: $4.66 United Arab EmiratesGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giâyReferrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 Paypal, $15.00 Bitcoin, $5.00 EthereumThời gian thanh toán: Không quá 6 ngày làm việc từ ngày đặt lệnh rút

21. Linkrex.net – Comminssion 25%

Nếu bạn là một Publisher chuyên nghiệp có hệ thống blog, hoặc channel Youtube về lĩnh vực kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng thì Linkrex sẽ phù hợp với bạn khi hoa hồng bạn được hưởng từ người giới thiệu lên đến 25%.

Còn nếu bạn muốn kiếm tiền với Linkrex.net bằng cách bình thường như bao bạn khác làm thì mình thấy cũng ổn vì Payout Rate mình thấy Linkrex trả cùng không phải là quá thấp.

Ngoài ra Linkrex còn có giao diện khá đẹp, dễ sử dụng cho những bạn mới tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link.

Những tính năng nổi bật của Linkrex.net:

Quốc gia có CPM cao nhất: $15.00 AngolaGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 6 giâyReferrals Commisstion: 25%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $5,00 Paytm, $20,00 BitcoinThời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng

Cutwin là một website rút gọn link mới, nhưng bạn yên tâm là mình đã có thanh toán từ Cutwin rồi nên mới viết bài giới thiệu đến các bạn nha.

Payout Rate từ Cutwin mình thấy khá tốt, cao nhất là $8.10 cho thị trường Germany và Minpay rất thấp chỉ $1,00.

Những website được thành lập sau như Cutwin thường muốn tạo ra điều gì đó hấp dẫn để lôi kéo được nhiều thành viên đăng ký tham gia kiếm tiền cùng họ, cho nên người được hưởng lợi nhiều nhất sẽ là những Publisher như chúng ta.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Cutwin hãy chú ý tới những điều sau:

Google Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 6 giâyReferrals Commisstion: 25%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $5,00 Paytm, $20,00 BitcoinThời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng

23. Binbucks.com – Copy Paste kiếm tiền

Rút gọn link kiếm tiền đơn giản là công việc Copy – Paste giúp mọi người có được thu nhập ổn định hàng tháng, số tiền bạn kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với sự chăm chỉ, cần cù của bạn.

Binbucks.com là Website rút gọn link giúp bạn có được một công việc như vậy với Payout Rate là $6,00 United States bạn có thể có thêm thu nhập kiếm tiền tiêu vặt hàng ngày.

Một số thông tin khác về Binbucks.com:

Quốc gia có CPM cao nhất: $6,00 United StatesGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 3 giâyReferrals Commisstion: 10%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $20,00 PayoneerThời gian thanh toán: Hàng ngày

DZ4link là một trong những công ty rút ngắn URL kiếm tiền được thành lập ở Algeria.

Bạn biết đấy ở Algeria chiến tranh thường xuyên xảy ra nên thu nhập người dân ở Quốc gia này thường rất thấp đôi khi cuộc sống của họ còn vất vả hơn chúng ta rất rất nhiều.

Chính vì lý do đó nên Payout Rate của DZ4link cao nhất chỉ khoảng $4,00 cho thị trường Canada.

Tuy nhiên DZ4link là website rút gọn link kiếm tiền uy tín hoạt động từ năm 2017 đến nay nên mình muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này để bạn có thể biết thêm 1 trang uy tín khi bạn kiếm tiền online.

Một số thông tin chi tiết về DZ4link:

Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giâyReferrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, Bitcoin, Payoneer, $50.00 USD C2CThời gian thanh toán: Hàng ngày

25. Spaste – Mọi thứ đều thấp trừ Minpay bình thường

Thêm 1 Website rút gọn link ở nước ngoài nữa để giới thiệu cho các bạn đó là Spaste.

Nhìn chung Spaste là một trang uy tín hoạt động lâu năm nhưng hoa hồng và Rate họ trả hơi thấp.

Các bạn có thẻ cân nhắc khi muốn kiếm tiền với Spaste.

Cụ thể một số thông tin của Spaste như sau:

Quốc gia có CPM cao nhất: $2,00 United KingdomGoogle Captcha: KhôngThời gian bỏ qua quảng cáo: 3 giâyReferrals Commisstion: 5%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPalThời gian thanh toán: Hàng ngày

26. Short.am – Rate thấp nhưng uy tín

Bên cạnh Spaste thì Short.am cũng là 1 trang rút gọn link có giá hơi thấp nhưng được cái là uy tín, phần nào giúp các bạn biết thêm được 1 website mà bạn có thể gắn bó làm việc.

Short.am trả cao nhất cho thị trường Mỹ với CPM là $2.50 và Minpay là $5,00 được trả qua Paypal

Mặc dù được thành lập từ tháng 7 năm 2015 nhưng Short.am đã có trong tay hơn 8.000 thành viên đăng ký.

Bạn có thể xem một số Payment Proof từ một số bạn kiếm tiền với Short.am tại đây

Một số thông tin chi tiết về Short.am

Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 10 giâyReferrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPalThời gian thanh toán: Không quá 2 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

27. Shink.me – Vừa cũ vừa lạ

Shink.me được thành lập từ năm 2013 hồi đó rate cũng khá thấp nên mình không muốn tham gia, chỉ biết đến Website của họ thôi với thiết kế màu cam đặc trưng nhìn hơi chói mắt 1 chút, chắc cũng vì vậy nên mà mình nhớ họ tới tận bây giờ.

Sau 6 năm duy trì và phát triển thì hiện tại họ đang sở hữu hơn 85.000 member trên toàn thế giới.

Một số thông tin về Shrink.me nếu bạn muốn kiếm tiền cùng họ:

Quốc gia có CPM cao nhất: United Kingdom $4.10Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giâyReferrals Commisstion: 10%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPalThời gian thanh toán: Mùng 1 và 16 hàng tháng

28. Wi.cr – Thiết kế đẹp dễ dàng sử dụng

Thêm 1 Website rút gọn link nước ngoài nữa mà mình muốn giới thiệu đến bạn đó là Wi.cr

Thiết kế Website độc đáo đơn giản, dễ nhìn giúp Wi.cr có được thiện cảm từ người sử dụng.

Bên cạnh đó không thể kể tới độ uy tín của Website này khi có tới 17.000 thành viên tham gia kiếm tiền và nhận được thanh toán mỗi ngày.

Những thông tin chi tiết về Wi.cr:

Quốc gia có CPM cao nhất: United States $7.00Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 10 giâyReferrals Commisstion: 10%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $50,00 PayoneerThời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

29. Uii.io – Sắp xong list này rồi hi hi

Nhìn xuống danh sách thấy đây là trang gần cuối rồi mình cảm thấy phấn khởi vô cùng sau vài giờ viết bài liên tục cũng sắp tới lúc được nghỉ ngơi rồi.

Đứng ở gần cuối danh sách những website rút gọn link kiếm tiền ở nước ngoài đó là Uii.io.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về trang này:

Quốc gia có CPM cao nhất: United States $8,00Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 5 giâyReferrals Commisstion: 20%Số tiền tối thiểu thanh toán: $5.00 PayPal, $25,00 Bitcoin, $50,00 PayoneerThời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

30. Shrtfly – Ứng cử viên danh giá cuối cùng Commission 30%

Shrtfly là Website rút gọn link kiếm tiền được mình đánh giá khá cao, bên cạnh việc uy tín và giao diện đẹp thì Payout Rate của Shrtfly cũng không tệ.

Shrtfly có blog hướng dẫn mọi người kiếm tiền rất chi tiết và cẩn thận.

Tuyệt vời nhất phải nói đến đó là Commission của Shrtfly lên đến tận 30%. Quá ngon luôn.

Một số thông tin chi tiết bạn cần biết khi kiếm tiền với Shrtfly:

Quốc gia có CPM cao nhất: Brunei Darussalam $14.00Google Captcha: CóThời gian bỏ qua quảng cáo: 15 giâyReferrals Commisstion: 30%Số tiền tối thiểu thanh toán: PayPal $3.00 Payza $10.00 Skrill $20.00 Bank Transfer $20.00 Paytm $3.00 UPI $3.00 NETELLER $30.00Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

Rút gọn link kiếm tiền là công việc giúp link (URL) dài thành link ngắn hơn, gọn gàng và dễ dàng ghi nhớ thuận tiện cho việc chia sẻ link tới bạn bè trên Internet, đồng thời khi chia sẻ link bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định từ quảng cáo.

Ví dụ:

Mình muốn chia sẻ đường link: http://hoanhtao3d.vn/kiem-tien-tu-momo/

Bây giờ mình muốn đường link của mình gọn gàng hơn mình sẽ vào trang 123link sau đó dán đường link ở trên vào rồi ấn nút Shorten và mình sẽ nhận được link mới gắn gọn hơn có dạng: http://123link.vip/KjZvccc

Và mình mang link này chia sẻ cho bạn bè của mình hoặc người khác.

Khi mọi người ấn vào link rút gọn của mình họ sẽ được chuyển tới trang xác nhận, tại đây họ cần hoàn thiện mã captcha để đi được tới link gốc của mình là: http://hoanhtao3d.vn/kiem-tien-tu-momo/

Và khi họ tới được link gốc thì mình sẽ nhận được 1 số tiền, cụ thể như ở Website 123link họ trả cho mình $0,003/1 clicks ~ $3,00/1000 clicks

Vậy 123link lấy tiền ở đâu để trả cho mình ?

Câu trả lời chính là từ quảng cáo. Những quảng cáo xuất hiện ở trang chuyển hướng giúp cho 123link có được thu nhập và họ sẽ trích 1 phần thu nhập đó để trả tiền cho bạn.

Như vậy bạn và 123link đều có lợi theo mô hình Win – Win.

Nhiều bạn có gửi email hỏi mình rằng anh có thể hướng dẫn em rút gọn link kiếm tiền với Google cụ thể là goo.gl được không anh?

Ở đây mình cũng giải thích cho các bạn hiểu luôn goo.gl là công cụ rút gọn link miễn phí của Google, bạn không thể kiếm tiền với goo.gl được và chỉ chỉ sử dụng nó để rút gọn link miễn phí thôi nha.

Nhưng cuối tháng 3 năm 2018, Google đã thông báo đóng cửa dịch vụ rút gọn URL goo.gl của họ.

Cho nên bây giờ bạn không thể dùng Goo.gl để rút gọn link được nữa đâu nha.

5 triệu/tháng là cột mốc mình đặt ra khi kiếm tiền bằng cách rút gọn URL.

Và mình đã vượt qua cột mốc 5 triệu/tháng từ rất lâu rồi.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ lại cho bạn 1 phương pháp mà mình thích nhất khi rút gọn link kiếm tiền.

Phương pháp này được mình nghĩ ra và tối ưu nó một cách tối đa để có thể mang lại thu nhập cho bạn ngay khi bạn đi chơi, đi ngủ hay thậm chí là không cần làm rút gọn link trong một thời gian ngắn (bạn có thể nghỉ ngơi 1 tuần – 1 tháng) nhưng tiền vẫn chảy vào ví của bạn rất đều đặn

Đọc tới đoạn này nhiều bạn bảo rằng “Lại dăm ba cái trò xây dựng Website, làm Blog ấy gì. Xàm L** !

Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm to.

Phương pháp của mình có tên là Parasites (Ký sinh trùng)

Cụ thể như thế nào hãy xem tiếp ở phần dưới này nhé.

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A – Z cách kiếm tiền với rút gọn link bằng phương pháp Parasites đồng thời giới thiệu những công cụ tốt nhất giúp bạn áp dụng thực hành kiếm tiền ngay với phương pháp này.

Để bạn có thể hiểu được nguyên tắc hoạt động của phương pháp này mình sẽ tóm gọn trước các bước sau:

Nghiên cứu thị trường (Tìm ra thứ được nhiều người tìm kiếm, quan tâm, do.w.n.lo.ad)Chuẩn bị link rút gọn (phần mềm, phim, tài liệu, mọi thứ bạn đã nghiên cứu ra ở bước 1 …)Ai là người mạnh nhất (trong thị trường đã nghiên cứu bạn cần xác định Website nào đang đứng đầu)Tìm kiếm người khổng lồ (Tìm kiếm forum, Web 2.0 mạnh nhất cùng thị trường bạn đang làm)Đứng trên vai người khổng lồ (Viết bài, tối ưu bài viết, chèn link rút gọn trong bài viết)Cho người khổng lồ uống Sting (tăng sức mạnh cho bài viết của bạn trên forum, Web 2.0 từ bên ngoài)Nhân rộng mô hình. Lặp lại quá trình !

Điểm mạnh của phương pháp Parasites đó là bạn biết cách tận dụng được sức mạnh có sẵn từ những forum, Web 2.0 làm bàn đạp giúp cho bài viết của bạn đứng ở vị trí top cao trên Google, tiếp cận được nhiều người hơn trên Internet.

Chi tiết cách làm phương pháp Parasites

Bước 1: Nghiên cứu thị trường

Công cụ nghiên cứu: https://kwfinder.com

Đầu tiên bạn hãy tạo cho mình 1 tài khoản trên Kwfinder.

Mỗi tài khoản/1 IP sẽ có 5 lượt nghiên cứu từ khóa mỗi ngày nên cân nhắc trước khi sử dụng (nếu sử dụng hết 5 lượt 1 ngày mà bạn vẫn muốn dùng tiếp, hãy sử dụng trình duyệt khác kết nối với Wifi nhà thằng hàng xóm sau đó tạo tài khoản mới và sử dụng tiếp).

Sau khi đăng nhập tài khoản vừa tạo xong bạn gõ từ khóa mà bạn nghĩ có nhiều người tìm kiếm, quan tâm để xem có bao nhiều người đang tìm kiếm từ khóa đó.

Tiếp theo Kwfinder sẽ cho bạn thấy chính xác có bao nhiêu người đang tìm kiếm từ khóa mà bạn đã gõ vào ở cột Search

Ở đây mình lấy ví dụ về từ khóa “hack liên quân” và mình nhận thấy rằng có hơn 40.500 lượt tìm kiếm từ khóa này mỗi tháng.

Đây là một con số cực kỳ lớn.

Ở hình ảnh phía trên nếu bạn nhìn ở cột EV (estimate visit per month: ước tích số người truy cập mỗi tháng) sẽ thấy Website đứng đầu có EV là 14k = 14.000 người truy cập/tháng

Nếu như bạn tối ưu bài viết theo phương pháp Parasites mình hướng dẫn phía dưới và có cơ hội ở vị trí TOP 1 thì số tiền ước tính bạn có thể kiếm được 1 tháng là là $3,00 x 14 = $42,00 (mình lấy 3$ là Payout Rate của 123link trả cho 1000 clicks)

Nếu bài viết đó của bạn để 2 – 5 link thì số tiền bạn kiếm được sẽ gấp 2 lần $42,00 x 2 = $84,00/tháng

Vì sao đặt 2 – 5 link rút gọn mà số tiền chỉ tăng gấp 2 lần?

Do 123link và một số Website rút gọn khác chỉ tính 2 click cho 1 IP trong 1 ngày nên nếu bạn để đến 10 link rút gọn thì số tiền bạn nhận được cũng chỉ là gấp 2 (chưa tính có người chỉ click 1 lần vào link rút gọn)

Và mình sẽ quyết định là làm rút gọn link kiếm tiền với thị trường này.

Bước 2: Chuẩn bị link rút gọn

Bây giờ mình sẽ đi tìm kiếm 2 – 5 bản mod game liên quân Mobile ở Youtube hoặc ở các Website khác trên Google.

Sau đó mình sẽ đi rút gọn link với 123link hoặc 1 vài trang Web rút gọn link kiếm tiền khác và sẽ được một số link như này:

http://123link.pw/itHu23Whttp://123link.pw/zdkGx8dhttp://123link.pw/E9xjhttp://123link.pw/FMYU6eW

Bước 3: Ai là người mạnh nhất

Mục đích của bước này là xem bài viết của đối thủ có hay không? Nếu chưa hay chúng ta sẽ viết hay hơn họ.

Ở bước 5 mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài khiến cho đối thủ của bạn phải khóc.

Bước 4: Tìm kiếm người khổng lồ

Người khổng lồ ở đây chính là những forum, web 2.0 lớn có sẵn độ uy tín và sức mạnh ở trên Google.

Nếu bạn mày mò cách làm Website hay Blog bạn sẽ hiểu tạo được 1 blog rất dễ nhưng rất khó để có thể tạo được 1 blog có độ uy tín và sức mạnh cao.

Mấu chốt của phương pháp Parasites đó là dựa vào những “Người khổng lồ” để chúng ta đứng trên vai họ, dựa vào sức mạnh và độ uy tín của họ để kiếm tiền.

Ở đây mình tìm được “Người khổng lồ” là forum tinhte.vn nếu là người yêu công nghệ thì mình chắc rằng không ai là không biết tới tinhte.vn

Quả đúng như vậy, mình kiểm tra trên Alexa thì tinhte.vn là Website có thứ hạng 25 ở Việt Nam (Quá khủng luôn)

Bước 5: Đứng trên vai người khổng lồ

Đầu tiên để đứng được trên vai của người khổng lồ bạn cần tuân thủ những chính sách và quy định của họ, đừng có đăng bài không đúng chỗ, không đúng nơi quy định kẻo họ sẽ xóa hết những bài viết của bạn.

Tiếp theo là viết bài.

Bài viết càng dài (trung bình khoảng 800 – 1200 từ) càng chất lượng, càng có ích cho người dùng thì bạn sẽ có cơ hội rank trên top Google càng cao.

Bài viết cần có cấu trúc tử tế gồm 3 phần: Mở bài, Thân bài, Kết luận

Trong phần thân bài hãy chia ra làm một vài chuyên mục nhỏ hơn, tiêu đề của mỗi chuyên mục nhỏ phải đặt trong thẻ Heading

Trong mỗi bài viết nên có 1 – 5 hình ảnh hoặc video minh họa

Bạn có thể xem 1 bài viết mẫu của 1 bạn đăng trên Tinh Tế ở đây: https://bit.ly/2TBRMSr

Bước 6: Cho người khổng lồ uống Sting

Chắc bạn nào cũng biết uống Sting để tăng năng lượng, ở đây cũng vậy nếu bạn tăng năng lượng cho bài viết của bạn + sức mạnh vốn có của Người khổng lồ nữa thì bài viết của bạn sẽ lên top trên Google rất nhanh.

Vậy làm thế nào để tăng sức mạnh cho bài viết ?

Đơn giản là khi bạn viết bài mới hãy trỏ link về bài viết cũ của bạn !

Bạn có thể xem mô hình dưới đây

Như vậy bài viết 1 sẽ nhận được sức mạnh từ bài viết 2 và bài viết 3 truyền cho giúp cơ hội lên top Google của bạn tăng lên rất nhiều.

Đây là điều mà đối thủ của bạn không hề biết và bạn có thể khiến họ khóc vì biết được kỹ năng này !

Bước 7: Nhân rộng mô hình. Lặp lại quá trình

Việc nhận rộng mô hình sẽ giúp bạn có được thu nhập nhiều hơn rất nhiều lần, lặp lại quá trình từ bước 1 – bước 6 sẽ giúp bạn thành thạo hơn phương pháp Parasites này của mình.

Parasites là phương pháp được mình sử dụng nhiều nhất khi kiếm tiền với rút gọn link vì tốn ít sức lực thời gian và quan trọng là tạo ra được nguồn thu nhập thụ động.

Khi mình sử dụng Parasites để kiếm tiền, bài viết được lên top trên Google, mình chỉ cần đi chơi và tối về check tiền kiếm được ở những website rút gọn link.

Vậy còn phương pháp kiếm tiền nào hay như thế này nữa không ?

Còn, mình còn một số phương pháp và kỹ thuật khác nữa đảm bảo bạn cũng sẽ thích, nhưng mình thấy bài viết này cũng khá dài rồi và mình hứa sẽ chia sẻ những phương pháp còn lại với bạn ở một bài viết khác.

Tạm kết

Ở bài viết này mình có 2 mục đích chính đó là giới thiệu cho bạn những Website rút gọn link kiếm tiền uy tín và hướng dẫn bạn kiếm tiền với rút gọn link bằng phương pháp Parasites đã giúp mình cán mốc thu nhập 5 triệu/ tháng cách đây rất lâu rồi.

Xem thêm: Làm Thủ Thuật Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thủ Thuật Trong Tiếng Việt

Nếu bạn thấy bài viết của mình hay đừng quên Like, Share và theo dõi blog Triệu Phú Thẻ Cào của mình thường xuyên nhé !

Mời các bạn tham gia Group Kiếm Tiền Online Android & iOS để thảo luận hỏi đáp và cập nhật ứng dụng kiếm tiền cùng cơ hội nhận quà tặng thẻ cào điện thoại hàng tháng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot