Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Update Liên Tục, Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Cho Người Mới

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Nếu bạn thật sự cố gắng và làm đúng phương pháp như bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên 1 nguồn thu nhập ổn định và hoàn toàn thụ động từ internet. 

Bạn cần đăng ký tài khoản của 1 website rút gọn link uy tín.

Đang xem: Rút gọn link kiếm tiền

Dùng website này rút gọn 1 link bất kỳ. Sau đó chia sẻ nó lên mạng, khi người dùng internet click vào link thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ website rút gọn link này. Đơn giản như vậy thôi

Trong trường hợp, bạn chưa có tài khoản rút gọn link kiếm tiền nào thì có thể đăng ký tài khoản rút gọn link kiếm tiền tại đây

Tuy nói thì rất đơn giản, nhưng làm thế nào để có nhiều người click vào đường link rút gọn đó mới là vấn đề. Trong bài viết này, Phú sẽ chia sẽ với bạn cách xây dựng một hệ thống để kiếm tiền với rút gọn link.

Nhưng trước hết bạn cần biết như thế nào là 1 website rút gọn link uy tín.

Phần trăm hoa hồng cho mỗi lần click phải cao Không bắt khách hàng phải xem quảng cáo (hoặc nhập Captcha) quá nhiều lần tăng tỉ lệ thành côngTiền thanh toán tối thiểu thấp. Ví dụ: chỉ cần đủ 5$ là có thể rút tiền về tài khoản Giao diện đơn giản dễ sử dụng. Thống kê lượt Click/views rõ ràng chi tiết theo từng ngàyThời gian hoạt động lâu đời, tuổi đời hoạt động của website này

Tham khảo: Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shorte.st từng bước một

Để giúp các bạn mới tham gia kiếm tiền với rút gọn link có thêm chút động lực để bắt đầu, Phú xin chia sẻ thành quả đạt được sau khi mình đăng ký kiếm tiền với 1 trang kiếm tiền bằng rút gọn link.

*
*

Tiếp đến là bài post về phim. Bạn phải thường xuyên cập nhật những bộ phim hay lên trang. Bằng việc tạo 1 đọan trailer ngắn nhưng hấp dẫn nhất trong phim để người dùng sau khi xem trailer nhất định phải click vào link để xem hết bộ phim.

Bạn có thể viết 1 bài review ngắn về bộ phim sắp ra rạp để thu hút người dùng truy cập trang thường xuyên hơn.

Thường xuyên cập nhật phim mới lên trang ít nhất là 2 lần 1 tuần.

Tiếp theo, bạn có thể đăng ký thành viên của nhiều diễn đàn khác nhau để chia sẻ link trên đó. Hãy chọn những diễn đàn phù hợp với chủ đề của bạn.

Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam tham khảo:

vozforums.com – diễn đàn công nghệ, chém giótinhte.vn – đồ công nghệ, điện thoại, laptop, máy ảnhwebtretho.com – các vấn đề về cuộc sống gia đình, vợ chồng, bán hàng qua mạngttvnol.com – diễn đàn trái tim việt nam onlinevn-zoom.org – phần mềm, tin học5giay.vn – bán hàng qua mạngsinhvienit.net – phần mềm, công nghệ thông tinvforum.vn – phần mềm, công nghệ thông tinssc.vn – mua bán sim, dịch vụ điện thoại, tổng hợpnhattao.com – rao vặt, bán hàng qua mạngMẹo: Sau khi tạo tài khoản hãy để đường link rút gọn bên dưới chữ ký của bạn với 1 dòng miêu tả ngắn. Như thế mỗi khi bạn viết comment thì những thành viên khác cũng thấy và click vào nó.

Hiện nay, 1 số diễn đàn họ đã bắt đầu chặn link rút gọn. Do đó, bạn có thể chèn link rút gọn vào 1 file doc trên Google Drive sau đó chia sẻ file này lại.

Nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ, hãy tham gia các diễn đàn nước ngoài. Tiền hoa hồng cho mỗi lượt click tại các nước này thường cao hơn Việt Nam rất nhiều.

Xem thêm: Kểm Soát Nội Dung Thủ Thuật Gối Đầu Giường” Theo Vas Và Ias, Nợ Gối Đầu Là Gì

Cách này sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động từ việc chia sẻ rút gọn link.

Việc này yêu cầu bạn phải có 1 blog/website cá nhân. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất là rất đơn giản.

Khi bạn đã có 1 blog rồi thì sẽ còn có nhiều cách kiếm tiền khác nữa ngoài việc rút gọn link. Bạn có thể đọc thêm Cách kiếm tiền ngay với blog.

Nếu bạn chưa muốn làm website thì bạn vẫn có thể để lại link rút gọn của ở phần comment bài viết của các blog nổi tiếng. Nhưng tin mình đi tỉ lệ click là rất thấp mà nhiều khi còn không được duyệt để hiện comment nữa ấy chứ.

Do đó, nếu muốn làm theo hình thức này thì cách tối ưu nhất là có 1 blog cho riêng bạn.

Ý tưởng tạo blog chuyên về rút gọn link là:

Tạo blog chia sẽ phim miễn phíTạo blog chia sẽ các phần mềm, thủ thuật miễn phíTạo blog chia sẻ sách E-book miễn phí

Kênh Youtube là 1 hệ thống kiếm tiền online tuyệt vời không chỉ cho việc kiếm tiền với rút gọn link. Nếu không muốn nói là 1 mỏ vàng thật sự.

Sử dụng công cụ như Tubebuddy để tăng view Youtube hiệu quả hơn

Để tạo 1 kênh youtube bạn cần có tài khoản Gmail. Sau đó vào Youtube.com để tạo cho mình 1 kênh youtube

Tương tự như facebook, bạn cần thêm đầy đủ thông tin về kênh như avatar, hình cover… Tất cả những bước này bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet vì nó rất đơn giản. Phú không hướng dẫn chi tiết ở đây để tránh bài viết quá dài. 

Để kiếm tiền bằng hình thức này bạn cần upload những Video có nội dung hấp dẫn. 

Ví dụ: bạn có thể upload 1 bộ phim lên Youtube rồi lấy link đi rút gọn lại và kiếm tiền

Lưu ý: Bạn cần tuân thủ theo những quy định bản quyền của Youtube để tránh bị mất kênh

Sau đó upload Video lên kênh youtube. Bạn hãy đặt link của Video này đem đi rút gọn và tiếp tục quảng cáo theo các phương pháp phía trên.

Nếu kênh của bạn đủ điều kiện thì youtube sẽ cho bạn đặt thêm quảng cáo Google adsense lên Video. Như thế bạn sẽ có thêm thu nhập thụ động từ quảng cáo của Google nữa.

Để tăng gấp 2 lần thu nhập chỉ với 1 link rút gọn duy nhất bạn làm như sau:

Ví dụ sau khi bạn sử dụng trang Shorte.st để có link rút gọn rồi. Bây giờ, đăng ký thêm trang adfly, để rút gọn đường link này thêm 1 lần nữa. Sau đó bạn đi chia sẻ link này.

Như vậy, bạn sẽ nhận được 2 lần tiền từ 2 website rút gọn link khác nhau.

Lưu ý: cách này sẽ gây phiền toái cho người truy cập vì phải click và xem quảng cáo quá nhiều lần.

Ở đâu mà không có gian lận phải không nào, mà đặc biệt là liên quan đến tiền. Các website rút gọn link kiếm tiền cũng không ngoại lệ. Nhưng làm cách nào chúng ta hạn chế việc này hoặc thằng nào ăn gian quá thì nghĩ khỏi chơi cho khoẻ.

Để kiểm tra mức độ gian lận của của một website rút gọn link kiếm tiền bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bitly

Đăng ký tài khoản tại trang rút gọn link: bitly.com

Dùng bitly rút gọn link gốc của bạn trước

Sử dụng link bitly bạn vừa tạo, rút gọn 1 lần nữa với trang mà bạn muốn kiểm tra. Ví du: shorte.st

Sau đó, chia sẻ link rút gọn này kiếm tiền.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

1 tuần sau, bạn quay lại kiểm tra lưu lượng thống kê view của cả 2 trang.

Nếu tỉ lệ chênh lệch dưới (X

Cách tính: (số view chênh lệch)/(số view bitly) = X (tỉ lệ chênh lệch)

Lý do: 1 người có thể click vào link của bạn nhiều lần, bitly đều tính hết trong khi trang rút gọn link kiếm tiền thì không. Vì vậy mà có sự chênh lệch này.

Lời kết

Tổng kết lại, Phú đã giới thiệu cho bạn 1 website rút gọn link kiếm tiền uy tín và làm thế nào để xây dựng 1 hệ thống hoàn chỉnh để kiếm tiền. Việc còn lại là nổ lực làm việc của bạn với nó đến mức nào thôi.

Tuy nhiên, để có thể thành công với kiếm tiền bằng rút gọn link bắt buộc bạn phải chọn 1 chủ đề hot. Kế đến là sử dụng những phương pháp trong bài viết này để có 1 hệ thống cho riêng bạn. Như thế tiền sẽ về túi của bạn đều đều mà không phải suy nghĩ.

Quan trong nhất vẫn là người thực việc thực. Đừng bao giờ đánh lừa người dùng bằng cách quảng cáo sai sự thật, hoặc tìm mọi cách cheating để lấy lượt view. Nếu bạn làm như thế thì chắc chắn bạn sẽ không thể tồn tại lâu dài đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Cad Sang Pdf Không Có Màu Trong Cad, Chuyển File Cad Sang Pdf

Nếu bạn thấy bài viết này có ích hãy share và đăng ký email để nhận những bài viết hữu ích khác từ Góc của Phú nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot